VĂN HOÁ

🖍 Series Thi B1 | Tips thi VIẾT (SCHREIBEN) | cách viết thư | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm cách viết thư? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

🖍 Series Thi B1 | Tips thi VIẾT (SCHREIBEN) | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

cách viết thư và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

# b1German #thiwrite #deutschschreiben ⭐️ Xin chào! Tôi trở lại sau một thời gian (vô tình và vô cùng) bận rộn. Đoạn video này được quay lúc mình đang ôn thi, nhưng mãi sau khi thi xong mình mới dám chỉnh sửa và đăng tải ngay trong một đêm. ⭐️ Trong video này, tôi sẽ chia sẻ về những điều tôi cho là quan trọng trong bài thi viết tiếng Đức B1 của Viện Goethe. Đối với các bạn thi TELC hoặc các môn thi khác, mình không rõ cấu trúc và dạng câu hỏi nên không hướng dẫn được, tuy nhiên mình vẫn khuyên các bạn nên dành 15 phút để xem video này: D ⭐️ Thời lượng video phân phối: 00 : 00 – 00:54: Cập nhật tình hình của tôi 00:55 – 01:36: Phần giới thiệu 01:36 – 04:45: Giới thiệu về bài kiểm tra viết 04:46 – 14:32: Các mẹo làm bài thi viết + Lưu ý chung về đề thi link cấu trúc: Kênh thông tin cuộc sống Quarks: 📢📢 Các bạn học tiếng Anh hãy sử dụng mã giảm giá LuizaDE để được giảm 10% chương trình tự học tiếng Anh siêu chất lượng: (Mình đã cộng tác vẽ minh họa từ vựng cho bộ giáo trình này nên các bạn yên tâm về chất lượng; D)

[VIET 🇻🇳 ] Xin chào! Tôi là Luiza Dreams. Tôi đến Đức vào tháng 9 năm 2018, tốt nghiệp khóa dự bị tại Uni Greifswald và đang theo học Medienforschung tại TU Dresden, Sachsen, Đức. Tôi có bằng B1 của Viện Goethe và bằng DSD II của DAAD. Đọc qua kênh của tôi, bạn sẽ thấy chủ yếu là các video về học tiếng Đức, tiếng Anh và cách học ngôn ngữ nói chung;)

[ENG🇱🇷] Này đó! Tôi là Luiza Dreams. Tôi đã ở Đức từ tháng 9 năm 2018. Tôi tốt nghiệp Khóa học Dự bị (Stk) ở Uni Greifswald (2019) và là sinh viên tại TU Dresden từ tháng 10 năm 2019. Tôi đã nhận được Chứng chỉ B1 từ Viện Goethe (2015) và DSD II của DAAD (2018).

[DE 🇩🇪] Xin chào! Tôi là Luiza Dreams. Tôi đã ở Đức từ tháng 9 năm 2018, tốt nghiệp trường cao đẳng Greifswald và đang theo học ngành nghiên cứu truyền thông tại TU Dresden kể từ tháng 10 năm 2019. Tôi có chứng chỉ B1 của Viện Goethe và DSD II của DAAD. INSTAGRAM: WORDPRESS: 🎨 DEVIANTART: ——————— © Copyright by Luiza Dreams © Copyright by Luiza Dreams ☞ Do not Reup.

🖍 Series Thi B1 | Tips thi VIẾT (SCHREIBEN) và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

🖍 Series Thi B1 | Tips thi VIẾT (SCHREIBEN)
🖍 Series Thi B1 | Tips thi VIẾT (SCHREIBEN)

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách viết thư này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá liên quan đến từ khoá cách viết thư.

#Series #Thi #Tips #thi #VIẾT #SCHREIBEN.

học tiếng đức,cuộc sống đức,du học đức,du học sinh đức,german life,life in germany,cách học tiếng đức,học tiếng đức hiệu quả,học ngôn ngữ hiệu quả,làm sao để học tiếng đức,thi b1 tieng duc,b1 vien goethe,thi viet b1,thi viet tieng duc,b1 schreiben,mẹo thi viết,mẹo thi b1,thi b1 điểm cao,thi tiếng đức,thi b1 tiếng đức,tips schreiben b1,schreiben b1,thi viết b1,thi b1,thi viết b1 schreiben,thi viết b1 tiếng đức,luyện thi tiếng đức,tieng duc.

🖍 Series Thi B1 | Tips thi VIẾT (SCHREIBEN).

cách viết thư.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

19 Comments

 1. Sự thật bạn thật cute and cách nói chuyện dễ thương, mình thấy tiếng Đức giống tiếng Anh quá. Thank you for tip

 2. Viết lá thư B1 chuẩn VN nếu viết sai tên người nhận và người gửi trong đề yêu cầu có bị 0đ không ạ?

 3. Hallo chị!! Huhu hu chị lặn lâu quá em buồn chị lúc đấy, tháng sau em thi nghe b1 rồi chị cho em tipps đi chị!!! Bitter

 4. Câu hỏi ko liên quan trong video mong c giải đáp giúp e ạ
  E viết tiếng việt:khi người ta ăn cá người ta có thể bị hóc xương
  E chuyển sang tiếng đức như vậy đúng ko ạ:
  Wenn man Fisch isst,kann man erstickt wird
  E cảm ơn c❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button