Xem thêm

10 Món Đồ Đôi với Jungkook BTS Giúp ARMY Không Lo 'Phá Sản'

CEO Hương Diana
Trong thế giới sao Hàn, việc sở hữu một số món đồ đắt tiền không phải là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, Jungkook BTS đã gây bất ngờ khi lựa chọn sử dụng nhiều...

Trong thế giới sao Hàn, việc sở hữu một số món đồ đắt tiền không phải là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, Jungkook BTS đã gây bất ngờ khi lựa chọn sử dụng nhiều món đồ bình dân, giá cả phải chăng. Điều này mang đến cho các fan của anh chàng thần tượng cơ hội sở hữu những sản phẩm giống như thần tượng mình yêu thích mà không lo phải "phá sản".

Nến thơm

Trong video BTS FESTA 2021 gần đây, Jungkook đã tiết lộ rằng anh đang sử dụng nến thơm làm từ đậu nành của thương hiệu KUNDAL. Dòng nến thơm này không chỉ có nhiều mùi hương để người dùng lựa chọn mà còn có giá bán rất hợp lý, chỉ khoảng 20.900 won (18.50 USD).

Nến thơm Hình ảnh nến thơm sử dụng bởi Jungkook BTS từ thương hiệu KUNDAL

Ốp điện thoại

Jungkook đã chia sẻ với fan hâm mộ về chiếc vỏ điện thoại mới của anh, Spigen Core Armor. Chiếc ốp lưng này không chỉ có giá rẻ, chỉ khoảng 25 USD, mà còn có công nghệ đệm khí chống sốc tốt giúp bảo vệ điện thoại khỏi va đập. Spigen cũng đã sản xuất ốp lưng cho tất cả các loại điện thoại, bao gồm cả Android và Apple.

Ốp điện thoại Hình ảnh chiếc ốp điện thoại Spigen Core Armor được sử dụng bởi Jungkook BTS

Trà Kombucha

Một sản phẩm không thể bỏ qua khi là một ARMY chính là trà Kombucha của TEAZEN. Doanh thu của thương hiệu này đã tăng vọt 1.800% sau khi được Jungkook nhắc đến trong một buổi phát sóng trực tiếp. Giá của một hộp trà Kombucha gồm 10 thanh chỉ khoảng 15 USD.

Trà Kombucha Hình ảnh trà Kombucha của thương hiệu TEAZEN

Xịt thơm phòng

Jungkook nổi tiếng với sở thích đặc biệt với các mùi hương. Một trong những sản phẩm anh từng sử dụng là nước hoa xịt phòng Dress Perfume No.97 từ thương hiệu W.DRESSROOM của New York, có giá chỉ 10 USD một chai. Mùi hương của chai xịt phòng này rất thích hợp để xịt lên quần áo và khăn trải giường.

Xịt thơm phòng Hình ảnh nước hoa xịt phòng Dress Perfume No.97 từ thương hiệu W.DRESSROOM

Nước hoa

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa cho cơ thể, bạn không thể sai lầm khi lựa chọn mùi hương Cotton Hug đặc trưng của Forment, có giá khoảng 50 USD một chai. Đây cũng là một trong những mùi hương mà Jungkook thích.

Nước hoa Hình ảnh nước hoa Cotton Hug của thương hiệu Forment

Kem đánh răng

Trước khi dùng nến thơm, Jungkook đã dùng nước hoa xịt phòng, anh đã sử dụng tới 2 nhãn hiệu kem đánh răng. Một trong số đó là kem đánh răng Ajona Stomaticum sản xuất tại Đức, có giá chỉ khoảng 5 USD một tuýp. Kem đánh răng này có hương vị độc đáo là bạc hà và cam thảo.

Kem đánh răng Hình ảnh kem đánh răng Ajona Stomaticum từ Đức

Bàn chải đánh răng

Khi cần một chiếc bàn chải đánh răng mới để điểm kèm với kem đánh răng, bạn có thể lựa chọn bàn chải đánh răng WANGTA Dr.Baek 688 từ Hàn Quốc. Gói bàn chải này bao gồm 4 chiếc với giá chỉ 10 USD.

Bàn chải đánh răng Hình ảnh bàn chải đánh răng WANGTA Dr.Baek 688 từ Hàn Quốc

Bánh quy

Bánh quy Couque D'Asse là một trong những món ăn vặt mà Jungkook đã từng khoe với fan hâm mộ. Loại bánh này có giá rẻ và có thể tìm thấy tại các siêu thị Châu Á với giá không quá 10 USD cho 1 hộp.

Bánh quy Hình ảnh bánh quy Couque D'Asse yêu thích của Jungkook

Nước xả vải

Một sản phẩm nổi tiếng mà Jungkook thường sử dụng là nước xả vải Downy. Trong đó, dòng Downy Infusions Amber Blossom có giá chỉ 10 USD. Sản phẩm này đã từng bán hết trong thời gian ngắn sau khi Jungkook chia sẻ với fan hâm mộ, nhưng hiện nay đã dễ dàng tìm mua. Hiện dòng nước xả này đã được đổi tên thành Downy Infusions BLISS.

Nước xả vải Hình ảnh nước xả vải Downy Infusions Amber Blossom

Kem dưỡng da

Cuối cùng, để giữ cho làn da mặt luôn mềm mịn, thông thoáng, Jungkook sử dụng kem dưỡng ẩm Johnson’s Baby Lotion. Loại kem dưỡng da này phù hợp với mọi loại da và có giá từ 5 USD trở xuống.

Kem dưỡng da Hình ảnh kem dưỡng da Johnson’s Baby Lotion

Đó là những món đồ đôi với Jungkook BTS mà ARMY có thể sở hữu mà không cần lo lắng về việc "phá sản". Với sự lựa chọn này, ARMY có thể cảm nhận gần gũi hơn với thần tượng của mình.

1