5 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên smartphone

CEO Hương Diana
Quãng thời gian vào hè là thời điểm mà bạn muốn đi du lịch nhất, nhưng vào những lúc đó bạn không biết nên đặt phòng ở đâu là tốt nhất? Đừng lo, hãy đặt...

Quãng thời gian vào hè là thời điểm mà bạn muốn đi du lịch nhất, nhưng vào những lúc đó bạn không biết nên đặt phòng ở đâu là tốt nhất? Đừng lo, hãy đặt phòng khách sạn với những ứng dụng được giới thiệu dưới đây để chọn cho mình một địa chỉ ưng ý và phù hợp nhất chỉ với với mức giá rẻ nhất ngay trên điện thoại của bạn!

Ứng dụng đặt phòng, vé máy bay Agoda

Agoda là ứng dụng đặt phòng khách sạn thông minh, giao diện dễ sử dụng, cho phép xác định địa điểm một cách trực quan nhất bằng cách sử dụng bản đồ để người dùng có cái nhìn toàn cảnh khách sạn hơn với màu sắc hiển thị sắc nét. Ngoài ra, Agoda cung cấp danh sách các điểm đến hàng đầu trên thế giới, tìm kiếm khách sạn gần vị trí hiện tại của bạn, lưu danh sách yêu thích và xem thông tin khách sạn chỉ với một cú chạm tay đơn giản.

5 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên smartphone Agoda - Ứng dụng đặt phòng, vé máy bay.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Vntrip

Vntrip là ứng dụng đặt phòng khách sạn hoàn toàn miễn phí trên smartphone, cho phép người dùng chọn phòng, thanh toán và lấy xác nhận phòng ngay trên thiết bị di động của mình. Với hơn 5.200 khách sạn trên khắp Việt Nam, cùng hàng ngàn thông tin khuyến mại và cẩm nang du lịch hữu ích, Vntrip giúp du khách có thể đặt phòng nhanh chóng.

5 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên smartphone Vntrip - Ứng dụng đặt phòng khách sạn.

Booking.com

Booking.com là ứng dụng trên smartphone cho phép bạn đặt phòng khách sạn giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều kiểu thanh toán khác bao gồm cả thanh toán tận nơi khi đặt phòng. Một trong những điểm mạnh của Booking.com là hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, tiền tệ bao gồm VNĐ. Hệ thống của Booking.com hoạt động khá nhanh và chính xác, việc đặt phòng chỉ tốn không quá 5 phút và mọi thủ tục sẽ hoàn tất.

5 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên smartphone Booking.com - Ứng dụng đặt phòng khách sạn.

Tripadvisor

Tripadvisor là ứng dụng đặt phòng khách sạn cho phép bạn đặt khách sạn với mức giá rẻ nhất tại Việt Nam cũng như ngoài nước. Sở hữu giao diện đẹp và thân thiện, Tripadvisor mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, một điểm yếu của Tripadvisor là chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt gây khó khăn trong việc sử dụng với những người mới dùng.

5 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên smartphone Tripadvisor - Ứng dụng đặt phòng khách sạn.

Traveloka

Ứng dụng Traveloka hiện đang là cái tên nổi nhất trong dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ. Được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn sở hữu thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và nhiều chức năng nhất. Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn, bạn cũng có thể sử dụng để tìm các chuyến bay và đặt vé máy bay một cách thuận tiện.

5 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên smartphone Traveloka - Ứng dụng đặt phòng khách sạn.

Hiện tại, hầu hết các ứng dụng này đang được hỗ trợ khá ổn định trên cả điện thoại iPhone lẫn Android. Bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại để tải về và sử dụng!

1