Xem thêm

Bánh rán ngọt Hà Nội: 6 địa chỉ đông khách nhất

CEO Hương Diana
Bánh rán ngọt Hà Nội luôn thu hút người dân và du khách bởi hương vị thơm ngon và độc đáo của nó. Dưới đây là 6 địa chỉ bánh rán ngọt đông khách nhất...

Bánh rán ngọt Hà Nội luôn thu hút người dân và du khách bởi hương vị thơm ngon và độc đáo của nó. Dưới đây là 6 địa chỉ bánh rán ngọt đông khách nhất Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua.

Bánh rán Trần Xuân Soạn

Quán bánh rán Trần Xuân Soạn được biết đến với hương vị tuyệt ngon và tuổi đời lâu đài. Quán có sẵn đủ các loại bánh rán mặn, bánh rán mật và bánh rán vừng. Các loại bánh được bày trên kệ sạch sẽ và hấp dẫn.

Bánh rán mật có vỏ mỏng, nhân đỗ xanh thơm ngon và không bị ngấy. Bánh rán vừng thì mềm và dẻo hơn so với bánh mật, với lớp vừng phủ đầy. Bạn có thể thử cả hai loại bánh để tận hưởng hương vị độc đáo của từng loại.

Bánh rán Ô Quan Chưởng

Quán bánh rán Ô Quan Chưởng nổi tiếng với chiếc bánh rán bi nhỏ bằng đầu ngón tay cái. Bánh được làm từ bột nếp và bột tẻ, nhân đỗ xay nhuyễn. Phần vỏ bánh giòn rụm, ruột bánh thơm ngọt và vị béo bùi của vừng tạo nên hương vị tuyệt vời cho chiếc bánh rán này.

Bánh rán Gia Trịnh

Bánh rán Gia Trịnh nổi tiếng với loại bánh rán lúc lắc nhỏ xinh. Bánh có nhân đậu xanh tròn xoe bên trong, vỏ mỏng và được phủ đầy vừng. Bánh rán ở đây có hương vị thơm ngon và giá rẻ, là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.

Bánh rán Gia Trịnh cung cấp các loại bánh gia truyền của người Hà Nội với hương vị thanh nhã và kích cỡ nhỏ xinh. Giá bánh chỉ từ 2.000 đồng/chiếc, nên không có gì ngạc nhiên khi quán luôn đông khách.

Bánh rán mật đường Hàng Chiếu

Bánh rán Hàng Chiếu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội, đặc biệt là ở khu phố cổ. Bánh rán ở đây luôn nóng hổi, có vỏ mỏng và nhân đậu xanh ngọt vừa phải. Bạn có thể thưởng thức bánh ngay lúc nóng, khi vừa nở mềm dai, hoặc đợi bánh nguội để cảm nhận hương vị giòn ngọt đặc trưng.

Bánh rán Đinh Liệt

Phố Đinh Liệt là một trong những con phố sầm uất ở Hà Nội, nổi tiếng với các sản phẩm làm từ len và cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những chiếc bánh rán ngon. Ở đây, bạn có thể thưởng thức cả bánh rán mặn và bánh rán ngọt. Bánh rán ở đây có nhân đậu xanh bên trong và vỏ bánh giòn giòn, tạo nên hương vị ngon miệng.

Bánh rán Hải Xệ Lương Ngọc Quyến

Quán bánh rán Hải Xệ Lương Ngọc Quyến nằm ở đường Lương Ngọc Quyến. Quán có không gian nhỏ nhưng lại nổi tiếng với nhân công trong gia đình và hương vị độc đáo của bánh rán. Bánh rán ở đây có nhân mặt và nhân ngọt, với vỏ mỏng và giòn hơn so với các quán khác.

Đây là 6 địa chỉ bánh rán ngọt đông khách nhất Hà Nội mà bạn nên thử qua. Hãy ghé thăm những quán này để tận hưởng hương vị độc đáo của bánh rán Hà Nội.

1