DU LỊCH

Bếp quê mùa dịch trên đất Cần Thơ| Bếp ấm | cùng mua cần thơ | Tin tức du lịch mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm cùng mua cần thơ? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Bếp quê mùa dịch trên đất Cần Thơ| Bếp ấm | Thông tin về du lịch hữu ích nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

cùng mua cần thơ và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Dịch bếp quê trên đất Cần Thơ | Bếp ấm “Bếp ấm – chung tay phòng chống dịch Covid-19” được xây dựng với sự chung tay của cộng đồng trên một bãi đất trống tại Khu dân cư Hưng Phú, ngay cạnh Điểm kiểm soát dịch bệnh dẫn vào trung tâm TP Cần Thơ. Mô hình Bếp ấm do Sở GD & ĐT Cần Thơ, Công đoàn ngành Giáo dục TP Cần Thơ phối hợp với Trường THPT Thái Bình Dương tổ chức trên cơ sở chung tay của cộng đồng. Tại Bếp Ấm, mỗi ngày có hàng chục tình nguyện viên là giáo viên, công nhân viên, đoàn viên thanh niên các trường THPT trên địa bàn thành phố hỗ trợ hoạt động. Mọi công đoạn của bếp ấm luôn được thực hiện một cách chu đáo, mỗi người một việc. Một số khác nhận rau, củ, quả, thực phẩm do các đơn vị, cá nhân ủng hộ; Một số người chuẩn bị các món ăn, những người khác lo sắp xếp vận chuyển thực phẩm đến các trạm kiểm soát phục vụ bữa ăn cho các chiến sĩ và tình nguyện viên. Những bữa cơm bếp đầm ấm luôn chan chứa yêu thương. Dù công việc vất vả nhưng các tình nguyện viên luôn nở nụ cười vì góp phần nhỏ bé đảm bảo bữa ăn cho lực lượng phòng chống dịch ở cửa ngõ thành phố. Mô hình “Bếp ấm” hoạt động từ ngày 29/6; Theo kế hoạch ban đầu, bếp ăn đảm bảo khoảng 350 suất ăn / ngày cho lực lượng tại chốt kiểm soát dịch, nhưng sau nhiều ngày hoạt động, được sự ủng hộ của cộng đồng, số suất ăn của bếp ăn được tăng lên. tăng lên khoảng 500 suất ăn / ngày, đảm bảo suất ăn cho lực lượng tại các chốt chống dịch trên địa bàn quận Ninh Kiều và Cái Răng. Thực đơn của bếp ăn đa dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Các món ăn bổ dưỡng luôn được phục vụ với các món canh rau, củ kèm theo các món thịt, cá … và được thay đổi từng buổi để bảo vệ sức khỏe cho lực lượng phòng chống dịch. Đồng hành cùng Bếp Ấm, Trường THPT Thái Bình Dương hỗ trợ dụng cụ nấu nướng và mái che đảm bảo cho việc chế biến món ăn tại “Bếp Ấm”; Cùng với đó, các đầu bếp của trường tham gia và chịu trách nhiệm chế biến các món ăn. Bếp ấm đã trở thành một hoạt động ý nghĩa, nhân văn nhằm lan tỏa tinh thần nhân ái, góp phần chung tay thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn TP Cần Thơ. @THI TRÍ WESTERN CHANNEL KÊNH THÔNG TIN CUỘC SỐNG, VĂN HÓA VÀ GIẢI TRÍ TRÊN MIỀN TÂY Các bạn hãy nhấn nút Đăng ký (Subscribe), like để ủng hộ kênh TÂY TÂY phát triển nhé các bạn! Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự quan tâm của bạn! ► Link: ► Fanpage: ► Facebook: # Covid-19 #cantho #western region.

Bếp quê mùa dịch trên đất Cần Thơ| Bếp ấm và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Bếp quê mùa dịch trên đất Cần Thơ| Bếp ấm
Bếp quê mùa dịch trên đất Cần Thơ| Bếp ấm

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://vietheritage.com.vn/du-lich/.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề cùng mua cần thơ này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề cùng mua cần thơ.

#Bếp #quê #mùa #dịch #trên #đất #Cần #Thơ #Bếp #ấm.

bếp ấm,bếp quê,bếp ấm cần thơ,bếp chống dịch,cần thơ,mùa dịch,tình người mùa dịch,nghĩa tình cần thơ,bếp quê chống dịch,bếp gia đình,bếp nghĩa tình,bếp phòng dịch,bep am,bep am can tho.

Bếp quê mùa dịch trên đất Cần Thơ| Bếp ấm.

cùng mua cần thơ.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button