DU LỊCH

Cá Đồng U Minh Cà Mau | bat ca dong mien tay | Tin tức du lịch mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm bat ca dong mien tay? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cá Đồng U Minh Cà Mau | Thông tin về du lịch hữu ích nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://vietheritage.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

bat ca dong mien tay và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Hàng năm, trên vùng đất U Minh Hạ màu mỡ, khi những cơn mưa cuối mùa tạnh ráo, mấy ngày nắng ráo, cá rút hết cũng là lúc bà con chuẩn bị thu hoạch cá ruộng. Ở miệt rừng Cà Mau, người dân có một cách bắt cá độc đáo không cần tát nước mà vẫn bắt hết cá trong ao một cách nhanh nhất mà dân gian gọi là “vồ vập”. Rừng Cà Mau, gồm các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình, nổi tiếng từ lâu bởi cá ruộng nhiều, nhất là vào mùa nắng, ruộng cạn nên các loài cá tìm về các ao đìa sinh sống. cư trú tại. Tháng giáp Tết là thời điểm bà con quê mùa gặt hái, không khí vui như trẩy hội. .

Cá Đồng U Minh Cà Mau và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Cá Đồng U Minh Cà Mau

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://vietheritage.com.vn/du-lich/.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề bat ca dong mien tay này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến chủ đề bat ca dong mien tay.

#Cá #Đồng #Minh #Cà #Mau.

u minh,Mekong Delta (Location),cá đồng,ký ức miền tây.

Cá Đồng U Minh Cà Mau.

bat ca dong mien tay.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

29 Comments

  1. Chỗ e ở xã long khánh huyện duyên hải tinh trà vinh hồi 2012 chở đi ko còn cá đông nữa ngt khai thác rồi cho nướng mặn vào dần dần ko còn con cá đông nữa . Pk bao nhiêu tuổi thơ nào là tác áo bắt cá mổi khi mưa xuống thùy đi bắt cá rô cá lóc … Nghỉ là mà nhớ mình cũng có một tuổi thơ Đẹp .

  2. Lãnh đạo tỉnh Cà Mau lấy giống lúa gạo st25 gì đang sản xuất khẩu ấy có lại tạo ra được giống lúa mới nữa nào không..?các loại lúa của tỉnh Cà Mau có loại nào phù hợp thì kết hợp cho ra giống lúa mới..!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button