VĂN HOÁ

Cách nấu XÔI ĐẬU PHỘNG nồi cơm điện thơm ngon đơn giản | dien dan hat van | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm dien dan hat van? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cách nấu XÔI ĐẬU PHỘNG nồi cơm điện thơm ngon đơn giản | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

dien dan hat van và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Cách nấu xôi đậu phộng bằng nồi cơm điện thơm ngon không bị cháy cơm rất đơn giản, hôm sau mình sẽ vào bếp làm nhé các bạn …

Cách nấu XÔI ĐẬU PHỘNG nồi cơm điện thơm ngon đơn giản và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Cách nấu XÔI ĐẬU PHỘNG nồi cơm điện thơm ngon đơn giản
Cách nấu XÔI ĐẬU PHỘNG nồi cơm điện thơm ngon đơn giản

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề dien dan hat van này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tag có liên quan đến bài viết dien dan hat van.

#Cách #nấu #XÔI #ĐẬU #PHỘNG #nồi #cơm #điện #thơm #ngon #đơn #giản.

[vid_tags].

Cách nấu XÔI ĐẬU PHỘNG nồi cơm điện thơm ngon đơn giản.

dien dan hat van.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

33 Comments

 1. Hôm nay mình đã nấu xôi đậu phộng y chang như vậy đã thành công ngon quá trời. Xin cảm ơn bạn đã hướng dẫn

 2. chúc qui vi luôn manhkhoē bình an moi su nhu y Qui vi sông vuivē vuichoi và có cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó sông hôm nay có ai biêt chåc ngày mai thê nào Mot nåm kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MOI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)

 3. Em sẽ nấu theo cách chị chỉ nhưng ở quê em sẽ để thêm nước cốt dừa và thịt ram xắt nhiễn trộn chung.

 4. Nấu xôi nên sử dụng nước cốt dừa cho béo và thơm. Sử dụng dầu ăn + thuốc muối hay baking soda về hình thức có thể đẹp hơn nhưng không có lợi cho sức khỏe. Những người nhạy cảm ăn nhiều hóa chất sẽ cảm thấy khó chịu.

 5. Cảm Ơn !!! Mình Rất Thích Ăn Xôi Đậu Phộng !! Nhưng Hôm Nay Mới Biết Nấu !!! Nhờ Xem Video – Clip Của Cô !!! Đa Tạ !!!🙏👍👍👍🍒🌺🌼🌸💐🌾🌴💚😍

 6. Tôi ăn rất khác không giống ai hồi xưa còn sống phú quốc bàu ngư di cá ăn mỏi cả mồn,cháo mực tươi,cháo cá giống cả chuộng cá sửu,nói chúng thôi đừng nói nửa?

 7. Món ăn yêu thích là cháo mực khô nướng,hành lá,tôi hay nấu cùng với tôm khô và cho các loại đậu, cái nào tôi thích tôi ngăm bỏ vô!

 8. Ngày hôm qua tôi nấu bún cá thu ôi tôi nấu rồi chẳng lẻ không ăn các em tôi phải sống,còn tôi thì trái cây và dùng co f f e e và vi ta min thôi!

 9. Khi xưa tôi ăn rất khó gà củng thế nuôi ở đâu nguồn gốc thôi bây giờ ăn đơn giản thôi không thì cửa tôi đi không qua nỗi ông xã tôi nấu suốt ngày,tôi thấy mà mệt!

 10. Thôi nói tới ẩm thực tôi sợ không muốn nhìn,nó kích thích vị giác bạn dành cho ai ôm ốm còn tôi nhìn sợ nỗi máu đầu bếp!

 11. Ôi trời nó ngon kỳ lạ ,tôi từng xuống đó học và xem tôi diễn tả và từng nấu nói chung bây giờ cá đó muốn nấu cho gia đình phải tốn 800 000 đ mới có mà ăn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button