Chàng sinh viên bỏ học làm chủ quán bánh canh đầu cá lóc "ăn là ghiền" | nhà hàng cá | Thông tin về nhà hàng mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm nhà hàng cá? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chàng sinh viên bỏ học làm chủ quán bánh canh đầu cá lóc "ăn là ghiền" | Thông tin review nhà hàng hữu ích nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về nhà hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

nhà hàng cá và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Chàng sinh viên 23 tuổi bỏ học làm chủ quán bánh canh đầu cá lóc. Quán Bánh Canh ở 287/29 Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM). Bán từ 13h00-18h00. Quán Bánh Canh với cái tên rất Huế: O Thanh, là tinh thần khởi nghiệp của chàng sinh viên 23 tuổi ở Sài Gòn. Mỗi ngày, quán bán được 300-400 tô chỉ trong vài giờ. Đặc biệt, món đầu cá ở đây khiến thực khách mê mẩn. Bánh canh “ăn là ghiền”, nhất là món đầu cá ở 287/29 Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM). Con hẻm này không ai là không biết bởi chiều nào quán cũng dọn hàng, khách ra vào chật cứng cả lối đi. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng quán bánh chưng của Hồ Thủy Tinh được nhiều người yêu thích bởi cách chế biến vừa đậm chất Huế, vừa có thể làm hài lòng khẩu vị của thực khách cả 3 miền. Quán Bánh Canh khá nhỏ vì mặt bằng là không gian anh Tình thuê trước của một gia đình. Người Sài Gòn từ trước đến nay vẫn có thói quen dạo quanh các quán vỉa hè, không cần bàn cũng được, miễn ăn ngon miễn là ăn ngon, chỉ cần có ghế ngồi húp bát xì xụp là được. . Vì vậy, dù trời nắng gắt nhưng thực khách vẫn ra vào quán này không ngừng. Hàng ngày, gia đình ông Tình dọn hàng lúc 13 giờ và bán hết lúc 18-19 giờ. Đã gần qua giờ ăn trưa và thậm chí còn chưa đến giờ ăn tối, nhưng mỗi khi bạn dọn ra ngoài, khách sẽ đến. Qua tìm hiểu mới biết khách đến sớm vì sợ hết đầu cá vốn là “đặc sản” của quán. Anh Tình cho biết, đầu cá thường được nấu theo công thức riêng, khách đến ăn thường gọi thêm một bát bánh chưng và một phần đầu cá để ăn kèm nên đầu cá thường hết rất sớm. Bà Phạm Thị Thúy Lan (63 tuổi, ở Q.Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi đi ăn ở đây là cùng nhóm bạn, ăn bánh canh đầu cá thấy ngon nên lần này. đã cố ý. Hãy đến sớm cho món đầu cá vì nó hết rất nhanh. Không biết người khác thế nào nhưng tôi thấy món ăn ở đây hợp khẩu vị “. Cũng đồng quan điểm với chị Lan, ông Trần Ngọc Minh (59 tuổi, ngụ Q.4, TP.HCM) cũng một thực khách mê món đầu cá của quán: “Mình hay ăn ở đây, ngày nào quán này cũng có. Khi đông khách, mình thích nhất là nước dùng và đầu cá. “Một tô bánh chưng ở đây có giá từ 25.000 – 45.000 đồng / tô tùy theo khẩu phần ăn của khách. Tô bánh chưng nhìn sơ qua đã thấy no rồi. bắt mắt, nước dùng có màu vàng, đậm đà, cùng với cá và hành ngò. Bún nhà làm bằng bột gạo nên dày, nấu lên mới đúng chuẩn “nhà làm”. Ngoài ra còn có chả cá và xương, đặc biệt mỗi suất ăn sẽ có một đĩa trứng cút luộc ăn kèm với các loại gia vị như nước mắm, nước tương, chanh, sa tế … để khách nêm nếm cho vừa miệng. Bà Thị Phương Hoa (56 tuổi) Bà Hoa, ngụ quận 3), là khách quen của quán Bà Hoa chia sẻ: “Trưa nào tôi cũng đến đây ăn bánh chưng, ai cũng thấy lạ hỏi tại sao. Tôi không chán? Vì đồ ăn ngon nên hủ tiếu mì. cơm nên rất dễ ăn “. Từ ‘doanh số’ 15 bát / ngày lên 300 bát / ngày. Tôi khá bất ngờ khi biết anh Tình là người nấu và người bán là mẹ của anh ấy. Tôi thắc mắc, Mr. Tình mới 23 tuổi nhưng quán bánh chưng đã mở được 5 năm, tức là anh mở quán khi đang học năm nhất đại học, nghe vậy anh cười nói: “Mình vốn là dân công nghệ. sinh viên nhưng lại có đam mê mở quán, trước khi nấu bánh chưng mình đã 2 lần mở quán cà phê nhưng đều thất bại, lúc đó mình mới là sinh viên năm nhất, thất bại 2 lần nên nản và vẫn nợ tiền. . Tôi từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ khởi nghiệp, nhưng có lẽ số phận của tôi là kinh doanh. ” Sau khi trải qua những thất bại đầu đời, Tình quyết định đưa mẹ vào Sài Gòn làm lại cuộc đời. “Lúc đó, tôi đi ăn khá nhiều và nhận thấy có nhiều nước nhưng đa phần là nấu với thịt chứ không phải cá. Gia đình tôi ở quê cũng kinh doanh đồ ăn nên tôi đã kết hợp công thức giống như ở quê và học thêm cách nấu canh chua cá lóc ”, anh Tính kể. Khởi đầu khó khăn, với anh Tình cũng không ngoại lệ. Anh kể tiếp:“ Vào Thời gian đầu, tôi chỉ bán được khoảng 15-20 tô mỗi ngày, quả là khó khăn, nhưng điều kỳ lạ là dù không bán được nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc đóng cửa hàng, một phần vì tôi mang mẹ đến. trong thời gian này và tôi không thể để cô ấy quay lại nữa. ” Đối mặt với khó khăn, anh Tình nhận ra rằng “không bán được vì mình nấu ăn không ngon”. “Mình đi hỏi ý kiến ​​khách hàng xem mình chưa được ở chỗ nào. Có nhiều ý kiến ​​vì khách hàng ở đây đến từ nhiều vùng miền. Nói chung mình thay đổi theo ý kiến ​​của khách hàng, dần dần rồi khách hàng cũng ngày một bán”. , trước đây chỉ bán 3h, nay phải tăng giờ để đáp ứng nhu cầu của khách, ngày nào cũng bán từ 13 đến 19h, bình quân mỗi ngày bán được khoảng 300 đến 400 bát ”, anh nói. Nếu hay các bạn nhớ nhấn SUBSCRIBE để xem những video mới nhất nhé! _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ S subscribe: Fanpage: #foodandtravel #banhcanhdauca #banhcanh .

See also  ครัวคุณต๋อย 24 มิ.ย.57 (1/2) ขนมจีนน้ำยาปู ร้านขนมจีนแม่ติ่ง จ.ภูเก็ต | ขนมจีน น้ำยา ปู ภูเก็ต
See also  [EP 1] พาเที่ยวพิดโลก เมืองเด็ดเก็บไม่หมดในเทปเดียว! [เที่ยวง่ายๆ สไตล์รถเมล์] | ร้านอร่อยพิษณุโลก

Chàng sinh viên bỏ học làm chủ quán bánh canh đầu cá lóc "ăn là ghiền" và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Chàng sinh viên bỏ học làm chủ quán bánh canh đầu cá lóc "ăn là ghiền"

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng, quán ăn khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem review quán ăn tại đây.

See also  เทอ เทอ เทอ อยู่ไหน 🤔😅 #smile #สาวขอนแก่น #single #thaiwoman | smile ขอนแก่น

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề nhà hàng cá này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến bài viết nhà hàng cá.

#Chàng #sinh #viên #bỏ #học #làm #chủ #quán #bánh #canh #đầu #cá #lóc #quotăn #là #ghiềnquot.

foodandtravel,du lịch,ẩm thực,món ăn,thức ăn,travel,food,ẩm thực đường phố,dân dã,ẩm thực sài gòn,bánh canh,bánh canh đầu cá,bánh canh đầu cá lóc,bánh canh đầu cá lóc quận 3,bánh canh đầu cá lóc nguyễn đình chiểu,bánh canh đầu cá lóc hẻm 287 nguyễn đình chiểu,chàng trai bỏ học mở quán bánh canh,chàng trai 23 tuổi bỏ học làm chủ quán bánh canh,quán bánh canh o thanh,bánh canh đầu cá lóc o thanh,bánh canh đầu cá lóc ăn là ghiền.

Chàng sinh viên bỏ học làm chủ quán bánh canh đầu cá lóc "ăn là ghiền".

nhà hàng cá.

35 thoughts on “Chàng sinh viên bỏ học làm chủ quán bánh canh đầu cá lóc "ăn là ghiền" | nhà hàng cá | Thông tin về nhà hàng mới cập nhật”

  1. Tui vẩn thích ngồi ăn vỉa hè sg bình dân dể ngồi có tiền thì ăn nhân nhiều tiền ít thì ăn nước với bánh đường này 1 chiều nằm đoạn nào vậy ?

    Reply
  2. Quán ăn nhỏ gọn..trình bày đẹp,bắt mắt..gọn gàng sạch sẽ và đặc biệt là ngon nữa..giá cả cũng bình dân…nói chung là lên đi ăn 😋😁

    Reply

Leave a Comment