Chi tiết gian hàng: TiNiWorld - Trung tâm vui chơi và học hỏi cho trẻ em

CEO Hương Diana
tiNiWorld là chuỗi trung tâm "Giáo - Trí" đầu tiên tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến sự an tâm cho phụ huynh và nhà trường, tiNiWorld tạo ra một môi trường vui nhộn,...

tiNiWorld là chuỗi trung tâm "Giáo - Trí" đầu tiên tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến sự an tâm cho phụ huynh và nhà trường, tiNiWorld tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé. Tại đây, trẻ em không chỉ học hỏi kiến thức mà còn tiếp xúc và tương tác với thế giới xung quanh thông qua các hoạt động vui chơi.

Giới thiệu về tiNiWorld

tiNiWorld là sân chơi mang mô hình Giáo - Trí tiên phong được thành lập vào năm 2009 tại Việt Nam. Với ý tưởng xây dựng một tuổi thơ tốt đẹp cho trẻ em Việt, tiNiWorld nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho các bé. Với sứ mệnh tạo ra môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh kết hợp giữa giáo dục và giải trí, tiNiWorld đã và đang góp phần phát triển toàn diện cho trẻ em.

tiNiWorld hiện có hệ thống khu vui chơi rải rác khắp các tỉnh thành lớn và nhỏ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và sự thấu hiểu sâu sắc về trẻ em, tiNiWorld biết rằng trẻ em sẽ học hỏi tốt hơn khi được tiếp xúc với thực tế thông qua các hoạt động vui chơi.

Khu vui chơi đầy màu sắc tại tiNiWorld Khu vui chơi đầy màu sắc tại tiNiWorld

Đối tượng khách hàng của tiNiWorld

tiNiWorld chủ yếu dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 0 đến 12. Giai đoạn đầu đời là thời điểm quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ em. tiNiWorld tin rằng việc hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết gồm: trí tuệ, cảm xúc, năng khiếu, thể chất và ngôn ngữ sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Tại tiNiWorld, các hoạt động và chương trình được tổ chức nhằm giúp trẻ em phát triển đúng tiến độ và đạt được những kỹ năng cần thiết.

Giá vé và giờ mở cửa của tiNiWorld

Giá vé vào cửa của tiNiWorld sẽ tùy thuộc vào từng khu vực và địa điểm. Tuy nhiên, giá vé sẽ không chênh lệch quá nhiều, đảm bảo giữ được mức giá trung bình, hợp lý phù hợp với mọi tầng lớp. Giá vé vào cửa dao động từ 20.000đ - 100.000đ. Vào những ngày cuối tuần và ngày lễ, giá vé sẽ được tính thêm 20.000đ so với giá vé gốc.

Lưu ý: Sử dụng vé vào cổng, trẻ sẽ được chơi hầu hết các trò chơi trong khu vực trung tâm. Nhưng đối với việc sử dụng máy chơi game, mua vật dụng tô màu, đồ ăn và nước uống, sẽ tính thêm phí dịch vụ.

Các loại trò chơi tại tiNiWorld

Các trung tâm tiNiWorld được thiết kế theo mô hình "hành tinh trong mơ" dựa trên ý tưởng vũ trụ diệu kỳ. Tại tiNiWorld, có 4 ngôi làng và mỗi ngôi làng đại diện cho một loại trò chơi khác nhau:

  • Làng NOM của JUNO: Khu trò chơi vận động liên hoàn như JuNo Playland, sân chơi cát, hồ câu cá tiNi Fishing, ... Làng NOM của JUNO

  • Làng RAM của TERA: Khu trò chơi trí tuệ và tư duy như Tech zone, Discovery Zone, Game Zone, ... Làng RAW của TERA

  • Làng CAW của PICA: Khu trò chơi phát triển kỹ năng sáng tạo như Creative Garage, Cosplay & Fashion, ... Làng CAW của PICA

  • Làng LOT của bạn KILO: Khu trò chơi định hướng năng khiếu như Green Garden, khu ẩm thực Kilo Cafe, Cooking Class, ... Làng LOT của bạn KILO

Ngoài ra, tiNiWorld còn có các khu vui chơi hấp dẫn như Hotwheels, Barbie Dream House và bán các món đồ chơi cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Vikings, Mega Bloks, Barbie.

Tiện ích và dịch vụ tại tiNiWorld

tiNiWorld luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Thiết kế hiện đại, bắt mắt của tiNiWorld tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi để các bé dễ dàng hoà nhập và vui chơi thoải mái. Các đồ chơi tại tiNiWorld được thường xuyên cập nhật, làm mới để phù hợp với xu hướng thị trường. Vệ sinh an toàn cũng là một tiêu chuẩn quan trọng tại tiNiWorld, đảm bảo các dụng cụ và đồ chơi được vệ sinh mỗi ngày để trẻ em luôn ở trong môi trường an toàn và sạch sẽ. Nhân viên tại tiNiWorld được đào tạo bài bản, tận tâm và tham gia các huấn luyện để chăm sóc và nắm bắt tốt nhất tâm lý trẻ nhỏ và tạo cơ hội cho trẻ phát triển khả năng giao tiếp.

Săn voucher, khuyến mãi của tiNiWorld

tiNiWorld thường tổ chức các đợt khuyến mãi hấp dẫn như tích luỹ điểm để nhận các chuyến đi trải nghiệm, miễn phí vé vào cổng và các buổi Workshop miễn phí mỗi tuần vào những ngày cuối tuần, ngày lễ và ngày sinh nhật của trung tâm. Bạn cũng có thể săn các voucher khuyến mãi khi mua đồ chơi tại tiNiWorld qua các trang mạng xã hội chính thống của hãng như Instagram và Facebook.

Hệ thống cửa hàng tiNiWorld tại Vincom

tiNiWorld có nhiều cửa hàng tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Dưới đây là danh sách một số cửa hàng tiNiWorld tại Vincom:

  • Hà Nội: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm.

  • Phú Thọ: Vincom Plaza Việt Trì.

  • Hải Phòng: Vincom Plaza Lê Thánh Tông.

  • Bắc Ninh: Vincom Plaza Lý Thái Tổ.

  • TP.Hồ Chí Minh: Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Landmark 81.

tiNiWorld tại Vincom Mega Mall Times City

Hãy đến ngay tiNiWorld để trẻ em trải nghiệm những trò chơi thú vị và nhận những khuyến mãi đặc biệt. Với tiNiWorld, cuối tuần và những ngày lễ sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi bạn thấy nụ cười trên khuôn mặt của con yêu.

1