Chi tiết gian hàng tiNiWorld: Môi trường vui chơi an toàn và phát triển toàn diện cho trẻ em

CEO Hương Diana
tiNiWorld là chuỗi trung tâm “Giáo - Trí” đầu tiên tại Việt Nam. Với niềm tin rằng trẻ em học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời thông qua các hoạt động vui...

tiNiWorld là chuỗi trung tâm “Giáo - Trí” đầu tiên tại Việt Nam. Với niềm tin rằng trẻ em học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời thông qua các hoạt động vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh, tiNiWorld đã tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé.

Giới thiệu về tiNiWorld

tiNiWorld là sân chơi mang mô hình Giáo - Trí tiên phong tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, tiNiWorld đã trở thành điểm đến cho trẻ em Việt, mang đến môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh kết hợp giữa giáo dục và giải trí mang tính quốc tế.

Hệ thống khu vui chơi tiNiWorld có mặt khắp tỉnh thành lớn và nhỏ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và sự thấu hiểu đặc biệt với trẻ em, tiNiWorld biết rằng trẻ cần được học hỏi thông qua những hoạt động vui chơi thực tế.

Khu vui chơi đầy màu sắc tại tiNiWorld

Đối tượng khách hàng của tiNiWorld

Khu vui chơi tiNiWorld chủ yếu dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 0-12. tiNiWorld tin rằng, giai đoạn đầu đời là thời gian quan trọng nhất để phát triển toàn diện trẻ em. Vì vậy, tiNiWorld tập trung vào việc hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho trẻ: trí tuệ, cảm xúc, năng khiếu, thể chất, ngôn ngữ. Để làm được điều này, tiNiWorld tổ chức các hoạt động và chương trình thực tế phù hợp với từng độ tuổi.

Giá vé và giờ mở cửa của tiNiWorld

Giá vé vào cửa tiNiWorld có thể khác nhau tùy theo khu vực và địa điểm. Tuy nhiên, giá vé luôn được duy trì ở mức trung bình, hợp lý phù hợp với mọi tầng lớp. Giá vé vào cửa dao động từ 20.000đ - 100.000đ. Trong những ngày cuối tuần và ngày lễ, giá vé sẽ có sự điều chỉnh nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Lưu ý là vé vào cửa chỉ cho phép bé chơi hầu hết các trò chơi trong khu vực trung tâm. Các trò chơi khác như máy chơi game, vật dụng tô màu, đồ ăn nước uống sẽ tính phí riêng.

Các loại trò chơi tại tiNiWorld

Các trung tâm tiNiWorld được thiết kế theo mô hình “hành tinh trong mơ" với ý tưởng vũ trụ diệu kỳ. tiNiWorld gồm 4 ngôi làng và có các nhân vật đại diện như:

 • Làng NOM của JUNO: khu trò chơi vận động liên hoàn, sân chơi cát, hồ câu cá.
 • Làng RAM của TERA: khu trò chơi trí tuệ và tư duy như Tech zone, Discovery Zone, Game Zone.
 • Làng CAW của PICA: khu trò chơi phát triển kỹ năng sáng tạo như Creative Garage, Cosplay & Fashion.
 • Làng LOT của bạn KILO: khu trò chơi định hướng năng khiếu như Green Garden, khu ẩm thực - Kilo Cafe, Cooking Class.

Ngoài ra, tiNiWorld còn có các khu vui chơi hấp dẫn khác như Hotwheels, Barbie Dream House,... và cung cấp đồ chơi cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tiện ích và dịch vụ tại tiNiWorld

tiNiWorld luôn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng. Thiết kế của tiNiWorld hiện đại, bắt mắt nhưng vẫn mang lại cảm giác thân thuộc cho các bé. Đồ chơi ở tiNiWorld được thường xuyên cập nhật để phù hợp với xu hướng thị trường. Không chỉ vậy, tiNiWorld còn tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh cho trẻ. Nhân viên tại tiNiWorld được đào tạo bài bản để có thể tương tác và chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.

Săn voucher, khuyến mãi của tiNiWorld

tiNiWorld thường tổ chức các đợt khuyến mãi hấp dẫn vào những ngày cuối tuần, ngày lễ, kỉ niệm và sinh nhật của trung tâm. Bạn cũng có thể săn các voucher khuyến mãi khi mua đồ chơi tại tiNiWorld qua các trang mạng xã hội chính thống của hãng.

Hệ thống cửa hàng tiNiWorld tại Vincom

tiNiWorld có nhiều cửa hàng tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Đến ngay tiNiWorld gần nhất để trải nghiệm những trò chơi thú vị và nhận khuyến mãi hấp dẫn.

tiNiWorld tại Vincom Mega Mall Times City

 • Vincom Center Bà Triệu
 • Vincom Center Trần Duy Hưng
 • Vincom Mega Mall Royal City
 • Vincom Mega Mall Times City
 • Vincom Plaza Bắc Từ Liêm
 • Vincom Plaza Việt Trì
 • Vincom Plaza Lê Thánh Tông
 • Vincom Plaza Lý Thái Tổ
 • Vincom Center Đồng Khởi
 • Vincom Center Landmark 81

Hãy đến tiNiWorld tại Vincom gần nhất và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cho trẻ em!

1