Chương trình du lịch Nhật Bản đặc biệt

CEO Hương Diana
Ăn trái dài 100 phút và tiết kiệm một ngày điều hành xe để khám phá Nhật Bản Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản truyền thống với bộ trang phục Kimono Nếu bạn muốn thăm...

Ăn trái dài 100 phút và tiết kiệm một ngày điều hành xe để khám phá Nhật Bản

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản truyền thống với bộ trang phục Kimono

Nếu bạn muốn thăm quan Nhật Bản và trải nghiệm văn hóa độc đáo của đất nước này, chương trình du lịch này là lựa chọn tuyệt vời. Từ tàu cao tốc Shinkansen cho đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như Chùa Asakusa Kannon, công viên Ueno và khu trung tâm Shinjuku, bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ.

Tối 28/03/2018 hoặc 02/04/2018, bạn sẽ khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh và đến Tokyo bằng chuyến bay JL070. Tại Tokyo, bạn sẽ được trải nghiệm chùa Asakusa Kannon và công viên Ueno, nơi có những cánh đào nổi tiếng. Bạn cũng có thể tự do mua sắm tại Shinjuku, một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất thế giới. Đêm đầu tiên, bạn sẽ được thưởng thức món cua Huỳnh Đế tại nhà hàng Kani Doraku nổi tiếng.

Ngày thứ 2, sau khi ăn sáng tại khách sạn, bạn sẽ di chuyển đến Hakone và tham quan "Vương quốc trái cây" nơi bạn có thể hái và thưởng thức các loại trái cây tươi ngon. Sau đó, bạn sẽ đi du thuyền trên hồ Kawaguchi và ngắm nhìn toàn cảnh núi Phú Sĩ từ cáp treo Kachi Kachi. Cuối ngày, bạn sẽ được trải nghiệm tắm suối nước nóng truyền thống Nhật Bản.

Ngày thứ 3, sau khi ăn sáng và trả phòng tại khách sạn, bạn sẽ di chuyển đến Kyoto bằng tàu cao tốc Shinkansen. Tại Kyoto, bạn sẽ tham quan đền thờ Fushimi Inari và trải nghiệm Kimono Nhật Bản. Bạn cũng có thể dạo chơi khu phố cổ Gion và lưu lại những bức hình kỉ niệm tại đây.

Ngày thứ 4, sau khi ăn sáng và trả phòng tại khách sạn, bạn sẽ quay trở lại Kyoto để thăm chợ Nishiki và chùa Thanh Thuỷ. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm môn nghệ thuật Trà Đạo, nơi bạn sẽ thưởng thức trà và đàm đạo theo phong cách truyền thống.

Ngày cuối cùng, bạn sẽ di chuyển đến Osaka và thưởng lãm hoa anh đào tại thành Osaka. Bạn cũng sẽ được thưởng thức món thịt bò Kobe nổi tiếng và thăm Bảo tàng tưởng niệm động đất, nơi ghi lại thông tin về cơn địa chấn năm 1995. Sau đó, bạn sẽ có thời gian tự do mua sắm tại Kobe Sanda Premium Outlet. Cuối cùng, bạn sẽ quay trở lại Tokyo để đón chuyến bay trở về TP.HCM.

Đó là chương trình du lịch đặc biệt tại Nhật Bản trong vòng 5 ngày 5 đêm. Nếu bạn muốn trải nghiệm một hành trình du lịch đáng nhớ tại Nhật Bản, hãy tham gia chương trình này và khám phá đất nước Mặt Trời Mọc với những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời.

1