VĂN HOÁ

Chuyện vui Quân đội nhân ngày 22/12 | ngay quan doi nhan dan viet nam 22/12 | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm ngay quan doi nhan dan viet nam 22/12? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chuyện vui Quân đội nhân ngày 22/12 | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Nhà Hàng Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

ngay quan doi nhan dan viet nam 22/12 và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Mừng quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng tròn 76 tuổi.

Chuyện vui Quân đội nhân ngày 22/12 và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Chuyện vui Quân đội nhân ngày 22/12
Chuyện vui Quân đội nhân ngày 22/12

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề ngay quan doi nhan dan viet nam 22/12 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung liên quan đến bài viết ngay quan doi nhan dan viet nam 22/12.

#Chuyện #vui #Quân #đội #nhân #ngày.

Trần Biên Ải,Long Ngô,Duy Nguyễn. Người Biên Ải,LONG LUKAS.

Chuyện vui Quân đội nhân ngày 22/12.

ngay quan doi nhan dan viet nam 22/12.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

35 Comments

 1. Thằng ca sĩ hát như chó ẳng đảm Vĩnh Hưng nó còn chửi bới nói xấu cả người đã de Ra nó thế mới biết thằng cắt tóc dao nay biến thành xương ca vô loài bọn chúng đích thực là lũ khốn nạn nhất

 2. https://youtu.be/9BChpvmvWPE Tặng người Biên Ải nha .Tác giả nhạc sỹ chưa nghe danh bao giờ chỉ biết có bài hát ca ngợi anh Hùng bom tên hắn hình như Mặc Tuân hay mặc củ quặc gì đó tôi không quan tâm lắm .Những người được nêu ở đây là anh Hùng trọc , Quốc Thiên ,Biên Ải ,Long lukas ,và Tiến tóc quăn…khú…khú….

 3. Thầy giáo bien ái du tiết đi dạy thêm cho những học trò nhóm nghệ sĩ võ sĩ hiệp sĩ,day học sinh ls tiền sĩ HDH nó ngu ngốc quá không đủ tiền chang trai . thầy ơi lớp nghệ sĩ này nó còn ngu ngốc hơn học sinh ls hdh đây,(thương thầy quá, nghiệp của thầy toàn phải gặp học trò ngu)

 4. Cái lủ xướng ca vô loại nó vừa lưu manh vừa mất dạy vô học như con Cát phượng, thằng bóng ĐVH là những gương mặt tiêu biểu, lủ này nó cũng có cái máu ngu mà lỳ như thằng HDH nên chúng nó không biết đến từ Xin Lổi là như thế nào đâu.
  Thôi B.A bỏ qua để tiếp tục dạy cho thằng học trò mất dạy HDH kìa. kẻo không có người dạy dỗ nó đi theo nghệ sĩ giang hồ thì khổ nửa.

 5. Vỏ sỉ hay vỏ lẽ, làm người học võ mà không hiểu được đạo đức người học võ thì chỉ là võ biền…

 6. Lâu lắm rồi mới nghe kể chuyện lịch sử vừa dí dỏm vừa hào hùng! Mong thầy thỉnh thoảng làm clip về đề tài về lịch sử nghe cho đả lổ tai! :))

 7. xin kính chúc mừng ngày thành lập QĐNDVN anh hùng nhân dịp ngày 22 tháng 12 năm 2020 và xin chúc mừng dân tộc VN anh hùng. đời đoi nhớ ơn các AHLS, BMVNAH, các TBbinh đã làm lên tất cả. chủ tịch HCM vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta, đại tướng Võ N Giáp nhà quân sự số 1 thế giới . ôk thầy biên ải thầy chu đáo quá

 8. Ủng hộ biên ải 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 9. Xin cúi đầu tưởng nhớ đến các Anh Hùng Liệt Sỹ đã Hy sinh cho Tổ Quốc Việt Nam XHCN mãi mãi trường tồn.
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM.
  BÁC HỒ SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA.
  Chúc Thầy giáo và gia đình nhiều sức khỏe hạnh phúc và an lành trong cuộc sống.

 10. Bọn đầu đen im mồm để các quan "hoà hợp" với ngọc Trinh , cát phượng xong đã . Không đi sâu vào quần chúng sao "làm việc" được ! Cứ sồn sồn lên…
  Tao xong thì đến lượt bọn côn đồ chúng mày .

 11. 👋👋👋👋👋👍👍👍👍👍💓💓💓💓💓TỰ HÀO VIỆT NAM💛💛💛💛💛Thanks BIÊN ẢI😄😄😄👍💓

 12. Tôi vẫn thường nghe giới NS bảo : Khán giả là "THƯỢNG ĐẾ" của họ…Đúng là lời của Lũ HỀ khi có nhừng lời nói, hành vi như "Con Ghệ HỀ SŨI" CP , "gã hát rong" ĐVH…

 13. Con cát phượng còn xấc xươcj láo toét lắm, nó thách thức dư luận, nó không sợ do 1 lần bị an ninh phạt hành chính rồi cho về, khồng vấn đề gì nên nó vẫn lộng ngôn lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button