Xem thêm

Tổng Hợp Những Kênh Youtube Về Du Lịch Và Khám Phá Đáng Theo Dõi Nhất - YBOX

CEO Hương Diana
Để mỗi chuyến du lịch trở nên thành công và thú vị, chúng ta cần chuẩn bị kỹ lưỡng và có kiến thức về địa điểm sắp đến. Bài viết này sẽ tổng hợp các...

Để mỗi chuyến du lịch trở nên thành công và thú vị, chúng ta cần chuẩn bị kỹ lưỡng và có kiến thức về địa điểm sắp đến. Bài viết này sẽ tổng hợp các kênh Youtube về du lịch và khám phá đáng theo dõi nhất, giúp bạn tìm kiếm thông tin cần thiết cho chuyến đi.

Kênh Khoa Pug

Khoa Pug đã trở thành hiện tượng sau khi tố cáo Resort Aroma, ở Mũi Né lừa đảo. Với hơn 3 triệu người đăng ký, Khoa Pug đã khẳng định mình là một youtuber đáng theo dõi về du lịch và khám phá.

Nhiều bài báo đã ca ngợi sự giàu có và sang chảnh của Khoa Pug khi anh ta không ngại chi tiền tỷ để đi khắp Việt Nam và quay video vlog chân thực.

Khoa Pug Ảnh minh họa

Kênh Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi

Kênh này tập trung vào những cuộc thám hiểm thực tế, đưa ra những bí ẩn không có câu trả lời đáng tin cậy, gợi sự tò mò và kỳ lạ. Bên cạnh đó, Challenge Me cũng giới thiệu cảnh đẹp, con người, lịch sử, địa lý và phong tục Việt Nam.

Chủ kênh là Lê Hoàng Nam, một vlogger tài năng với giọng nói trầm ấm và vẻ ngoài lịch lãm. Với gần 3 triệu người đăng ký, Challenge Me đã khẳng định mình là một kênh du lịch và khám phá đáng theo dõi.

Challenge Me Ảnh minh họa

Kênh Fahoka Xê Dịch

Kênh này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mỗi chuyến đi bằng cách cung cấp thông tin về visa, hành lý, lịch trình... Fahoka Xê Dịch tập trung vào việc định hướng người xem về đặc trưng ở các đất nước, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để có chuyến đi hiệu quả và an toàn hơn ở nước ngoài.

Hiện kênh đã có gần 500 nghìn người đăng ký. Dưới đây là một số video mới nhất của Fahoka Xê Dịch.

Fahoka Xê Dịch Ảnh minh họa

Kênh Nếm TV

Kênh này do Đặng Thanh Tùng - chàng trai trẻ sinh năm 1991 ở Hải Phòng, sáng lập. Nếm TV truyền tải vẻ đẹp của non sông, đất nước và con người Việt Nam qua những cảnh quay chuyên nghiệp và nghệ thuật. Kênh đã đưa ngành du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Dưới đây là một số video nổi bật trên kênh này.

Nếm TV Ảnh minh họa

Kênh Chan La Cà

Hoàng Minh Tuấn - chủ kênh Chan La Cà đã tạo nên dấu ấn riêng với hơn 100 nghìn người theo dõi. Kênh này mang đến những video về những vùng đất mới, yên bình và đầy tình yêu thương.

Dưới đây là một vài video nổi bật của Chan La Cà.

Chan La Cà Ảnh minh họa

Trên đây là 5 kênh Youtube về du lịch và khám phá đáng theo dõi nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho mọi người. Nếu bạn có biết thêm kênh Youtube hay ho về du lịch và khám phá, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn tìm được kênh Youtube phù hợp và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo.

1