Công trình thiết kế và thi công thực tế Nhà Hàng Ẩm Thực 39 Trần Não Quận 2

CEO Hương Diana
Nhà hàng Ẩm Thực 39 là một công trình thiết kế và thi công nội thất ấn tượng tọa lạc tại 39 Trần Não, Quận 2, Tp. HCM. Với sự tin tưởng và bàn giao...

Nhà hàng Ẩm Thực 39 là một công trình thiết kế và thi công nội thất ấn tượng tọa lạc tại 39 Trần Não, Quận 2, Tp. HCM. Với sự tin tưởng và bàn giao của khách hàng, công ty Compa đã tạo nên một không gian nhà hàng với phong cách thuần Việt, hiện đại, và độc đáo.

Thiết kế với sự đổi mới tinh tế

Nhà Hàng Ẩm Thực 39 có một số thay đổi so với bản thiết kế 3D ban đầu để phù hợp với "Gu" của thực khách và sở thích của chủ đầu tư. Công trình này mang đến sự gần gũi và sang trọng thông qua những hình ảnh thi công thực tế tại nhà hàng. Vật liệu sử dụng chủ yếu là những vật liệu cao cấp, như gỗ tự nhiên và phào trần nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Mặt tiền nhà hàng độc đáo

Một trong những điểm nhấn của nhà hàng là mặt tiền độc đáo. Cổng và hàng rào được làm bằng gạch để thể hiện vẻ đẹp mộc mạc, ấm cúng. Bảng tên nhà hàng được làm bằng gỗ tự nhiên và chữ nổi, tạo điểm nhấn ấn tượng.

Mặt tiền nhà hàng thực tế Ảnh thực tế khu vực mặt tiền nhà hàng 39

Phòng ăn VIP tiện nghi

Không gian phòng ăn VIP được thiết kế hiện đại với gam màu nâu vàng tạo nên sự ấm áp và thân thiện. Bộ bàn ghế ăn được làm bằng gỗ tự nhiên màu vàng, kệ tủ đựng rượu được làm bằng gỗ kết hợp inox mạ vàng, tạo sự sang trọng và nổi bật. Tranh trang trí kết hợp giấy dán tường mang đến không gian bữa tiệc sinh động.

Phòng VIP 1 Phòng VIP 1 được thi công hiện đại với điểm nhấn màu nâu vàng

Khu phòng VIP dành riêng cho gia đình Khu phòng VIP dành riêng cho gia đình

Khu vực hội trường sang trọng

Khu vực hội trường được thiết kế với chất liệu gỗ và tông màu trắng xanh tươi mới. Hệ thống đèn led âm tạo điểm nhấn cho tường, tạo sự bắt mắt cho người nhìn.

Khu vực hội trường Khu vực hội trường với thiết kế ấn tượng

Với thiết kế và thi công của nhà hàng Ẩm Thực 39, chúng tôi cam kết mang đến không gian nhà hàng cao cấp và chất lượng nhất, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.

1