VĂN HOÁ

Cụ ông 101 tuổi ở Bắc Ninh: Tôi tự hào thực hiện quyền bầu cử thiêng liêng | bầu cử là quyền và nghĩa vụ của công dân | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm bầu cử là quyền và nghĩa vụ của công dân? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cụ ông 101 tuổi ở Bắc Ninh: Tôi tự hào thực hiện quyền bầu cử thiêng liêng | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

bầu cử là quyền và nghĩa vụ của công dân và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Sáng nay, gần 860.000 cử tri tỉnh Bắc Ninh đã đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ (2021-2026). Đáng chú ý, có một cử tri là một cụ già 101 tuổi đến thực hiện quyền công dân từ rất sớm. Tại điểm bỏ phiếu số 7 nhà văn hóa thôn Tây (thôn Lũng Giang, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh), trên tay cầm lá phiếu, cụ Nguyễn Văn Ngàn, 101 tuổi cho biết, sáng nay ông thức dậy từ buổi sáng. rất sớm chuẩn bị cho con trai lái xe đi bầu cử. Chia sẻ cảm xúc sau khi bỏ phiếu, ông Ngân nói: “Đi bỏ phiếu bầu đại biểu là thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình nên tôi rất vui. Hy vọng lá phiếu của tôi và cử tri sẽ chọn được một đại biểu có đủ đức, đủ tài. đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. ” Xem thêm tại: —— ★ Đăng ký kênh và bấm chuông để theo dõi những tin tức mới nhất từ ​​Vietnamnet: Bấm đăng ký kênh: Cập nhật liên tục những tin tức nóng hổi, ​​chính xác nhất trong nước và thế giới. —— Theo dõi Vietnamnet tại: ★ Facebook Vietnamnet: ★ Báo điện tử Vietnamnet: —– © Copyright by Vietnamnet Official © Copyright by Vietnamnet Official ☞ Don’t Reup #Vietnamnet #Vote.

Cụ ông 101 tuổi ở Bắc Ninh: Tôi tự hào thực hiện quyền bầu cử thiêng liêng và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Cụ ông 101 tuổi ở Bắc Ninh: Tôi tự hào thực hiện quyền bầu cử thiêng liêng
Cụ ông 101 tuổi ở Bắc Ninh: Tôi tự hào thực hiện quyền bầu cử thiêng liêng

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những thông tin về văn hoá tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề bầu cử là quyền và nghĩa vụ của công dân này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung có liên quan đến bài viết bầu cử là quyền và nghĩa vụ của công dân.

#Cụ #ông #tuổi #ở #Bắc #Ninh #Tôi #tự #hào #thực #hiện #quyền #bầu #cử #thiêng #liêng.

tin tức vietnamnet,vietnamnet,Cụ ông 101 tuổi ở Bắc Ninh đi bầu cử,Tin bầu cử chiều 23/5,ngày bầu cử,ngày bầu cử 2021,ngày 23/5 bầu cử,ngày bầu cử toàn dân,bầu cử đại biểu quốc hội,ngày toàn dân bầu cử,ngày hội toàn dân bầu cử,bầu cử,bầu cử quốc hội 2021,bầu cử quốc hội,danh sách bầu cử,danh sách bầu cử quốc hội 2021,bầu cử ĐBQH,bầu cử ở Bắc Ninh,bầu cử trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Cụ ông 101 tuổi ở Bắc Ninh: Tôi tự hào thực hiện quyền bầu cử thiêng liêng.

bầu cử là quyền và nghĩa vụ của công dân.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button