Xem thêm

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ - Săn lùng cơ hội hấp dẫn tại ABAY.vn

CEO Hương Diana
MerLion - biểu tượng du lịch của đảo quốc Singapore Hành trình đến với Đảo quốc Sư Tử không thể thiếu những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Và nhanh nhất để sở...

ve-may-bay-di-singapore-gia-re-tai-abay.vn MerLion - biểu tượng du lịch của đảo quốc Singapore

Hành trình đến với Đảo quốc Sư Tử không thể thiếu những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Và nhanh nhất để sở hữu vé rẻ tới Singapore là đến với hệ thống đặt vé máy bay ưu việt ABAY.vn. Chúng tôi sẽ cùng bạn săn tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất cũng như những thông tin hữu ích nhất để bạn có một hành trình thuận lợi và tiết kiệm.

Thông tin sân bay tại Singapore

Vé máy bay đi Singapore sẽ đưa bạn dừng chân tại sân bay quốc tế Changi hoặc sân bay Seletar. Changi đã liên tục 3 lần được bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới. Tại đây, bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như bể bơi trên sân thượng, rạp chiếu phim, khách sạn, khu spa...

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Singapore

Muốn bay từ Việt Nam tới Singapore, bạn có thể xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam tới Singapore như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Jetstar Asia, VietJet Air, Tigerair, SilkAir, Jetstar, Singapore Airlines...

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Singapore

Singapore có đảo Singapore và 62 đảo nhỏ tương đương 62 thành phố. Theo đó, hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Singapore rất đa dạng. ABAY.vn xin cung cấp cho bạn một số đường bay trọng điểm tới thành phố lớn của đảo quốc Singapore.

  • Đường bay Hà Nội - Singapore: Khoảng cách từ Hà Nội đến Singapore (Changi) là khoảng 2.220 km. Có tới 18 hãng hàng không khai thác đường bay này như Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Silkair, China Southern Airlines... Giá vé chặng bay này dao động từ 25 USD - 4.005 USD.

  • Đường bay Đà Nẵng - Singapore: được khai thác bởi 8 hãng hàng không như Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, H1, Silkair, China Eastern Airlines, Korean Air, Cathay Pacific Airlines... Giá vé chặng bay này dao động khoảng từ 138 USD - 2.830 USD.

  • Đường bay Tp Hồ Chí Minh - Singapore: Khoảng cách từ Tp Hồ Chí Minh đi Singapore là khoảng 1.085 km. Từ Tp Hồ Chí Minh - Singapore được khai thác bởi 17 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Philippine Airlines, Jet Airways, China Southern Airlines... Giá vé chặng bay này dao động từ 17 USD - 4.002 USD.

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Singapore giá tốt nhất

Săn lùng vé máy bay giá rẻ là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình du lịch tới Đảo quốc Sư Tử. Những tấm vé máy bay giá chỉ 2 USD; 105.000đ... từ Tiger Airways, Singapore, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines luôn hấp dẫn. Hay VietJet Air với các chương trình như “Giờ vàng khuyến mãi”; “3 ngày vàng khuyến mãi”; “12h rồi VietJet thôi” sẽ mang đến cho bạn những tấm vé vô cùng hấp dẫn chỉ 24.000đ; 2 USD... Để biết thông tin khuyến mãi vé máy bay đi Singapore, hãy truy cập ABAY.vn.

Đặt vé máy bay đi Singapore tại ABAY.vn

Truy cập ABAY.vn để đặt vé máy bay đi Singapore với mức giá tốt nhất. Chúng tôi là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Hãy nhấc máy lên và gọi 1900 6091 - Tổng đài đặt vé máy bay của ABAY.vn để sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore với mức giá tốt nhất.

1