VĂN HOÁ

Dấu ấn Kim Jong Un ở Ga Đồng Đăng – Lạng Sơn | lang sơn | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm lang sơn? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Dấu ấn Kim Jong Un ở Ga Đồng Đăng – Lạng Sơn | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

lang sơn và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Sáng 26/2/2019, đoàn tàu thép chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ qua biên giới Việt – Trung đến ga Đồng Đăng (Lạng Sơn). Trước đó, ngày 25/2, ga Đồng Đăng (thị trấn Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn) đã hoàn thành những hạng mục chỉnh sửa cuối cùng để đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. An ninh trong khu vực được thắt chặt nhiều lớp với sự hiện diện của lực lượng quân đội và công an. Các tuyến đường dẫn vào ga Đồng Đăng được lực lượng công an, bộ đội phong tỏa, xe bọc thép của lực lượng cảnh sát cơ động Bộ Công an di chuyển về ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) để tăng cường an ninh, chờ tàu chở Kim Jong-un. -un đến hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Bắc Triều Tiên. Cũng trong chiều 25/2, đoàn xe chở Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng và các đại biểu đã đến ga Đồng Đăng để chuẩn bị đón chuyến tàu chở ông Kim Jong-un tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều. . ————————– “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xem video của Hoàng Nam Hãy nhấn like và Subscribe để xem clip mới nhất của Nam: ♫ Subscribe: www.youtube.com/NamChallengeMe ♫ Facebook: www.hoangnam.tv ♫ Đóng góp phụ đề: ————————– Liên hệ cho hỗ trợ và hợp tác: ►Email: hn@hoangnam.tv ——————— © Bản quyền thuộc về Hoàng Nam © Bản quyền thuộc về NamChallengeMe ☞ Don’t Reup “#KimJongUn #DongDang #LangSon.

Dấu ấn Kim Jong Un ở Ga Đồng Đăng – Lạng Sơn và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Dấu ấn Kim Jong Un ở Ga Đồng Đăng - Lạng Sơn
Dấu ấn Kim Jong Un ở Ga Đồng Đăng – Lạng Sơn

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://vietheritage.com.vn/van-hoa/.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề lang sơn này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá liên quan đến đề tài lang sơn.

#Dấu #ấn #Kim #Jong #ở #Đồng #Đăng #Lạng #Sơn.

challenge,discovery,discover,khám phá,trải nghiệm,chuyện lạ,bí ẩn,the secret,mystic,strange story,explore,experience,travel,tourism,vietnam travel,hay thach thuc toi,hoang nam,adventure,chủ tịch triều tiên,ga đồng đăng lạng sơn,pháo đài đồng đăng.

Dấu ấn Kim Jong Un ở Ga Đồng Đăng – Lạng Sơn.

lang sơn.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

46 Comments

  1. Cái thằng quỉ mập ác độc, ích kỷ, máu lạnh này, có gì đâu mà người VN thích hứng thú mà hảnh diện để đáng vui vẻ chụp hình nó, trời ơi, khùng hả trời 🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️😡😡😡😡😡😡😡

  2. Đất nước nào lưu giữ dấu ấn của thằng độc tài Kim thì đất nước đó mạt vận
    Ai ngờ Vn cũng tôn sùng thằng thộn đó

  3. Dạo này tôi thấy a Nam làm những clip du lịch nhiều hơn là clip tâm linh . Xin a cho e và mn dc biết lý do .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button