Điểm mặt những Food Blogger ăn khách nhất hiện nay

CEO Hương Diana
Những Food Blogger đã trở thành một nguồn tài liệu quan trọng cho những người yêu thích ẩm thực. Với sự sáng tạo và am hiểu về món ăn, họ không chỉ cung cấp những...

Điểm mặt những Food Blogger ăn khách nhất hiện nay

Những Food Blogger đã trở thành một nguồn tài liệu quan trọng cho những người yêu thích ẩm thực. Với sự sáng tạo và am hiểu về món ăn, họ không chỉ cung cấp những bài review chất lượng, mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều thương hiệu lớn. Dưới đây là danh sách những Food Blogger ăn khách nhất hiện nay tại Việt Nam.

1. Ninh Titô

Người đầu tiên trong danh sách là blogger Vũ Trung Ninh. Với sự hài hước và lối dẫn chuyện cuốn hút, Ninh đã thu hút một lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Ngoài việc chia sẻ về ẩm thực miền Bắc, Ninh cũng chia sẻ nhiều nội dung đa dạng khác như du lịch, làm đẹp và công nghệ. Với lượng người theo dõi lớn trên các mạng xã hội, Ninh luôn là một cái tên được các thương hiệu lớn săn đón.

2. Ăn sập Sài Gòn

Nguyễn Hoàng Long, hay còn được gọi là Sập, là chủ nhân của thương hiệu "Ăn sập Sài Gòn". Không chỉ đơn giản là reviewer, Sập còn tổ chức những "food trip" tại TP HCM, thu hút hàng ngàn bài viết trên Instagram với những hashtag phổ biến. Với lượng fan đông đảo trên các mạng xã hội, Ăn sập Sài Gòn là một địa chỉ uy tín cho những người trẻ muốn tìm kiếm những quán ăn ngon.

3. Khoai lang thang

Đinh Võ Hoài Phương, biệt danh Khoai Lang Thang, luôn kết hợp việc du lịch với việc giới thiệu ẩm thực từ những vùng miền khác nhau. Với lối làm vlog mới mẻ, kênh Youtube của Khoai Lang Thang thu hút lượng người theo dõi khủng. Một điểm đáng chú ý là anh có tác động đến cả hai giới với những nội dung về du lịch, ẩm thực và cuộc sống.

4. The Panda's Favor

Le Trung Kien, còn được biết đến với cái tên The Panda's Favor, đã đưa khái niệm "food blogger" trở thành xu hướng mới của giới trẻ tại Việt Nam. Anh không chỉ là một food blogger tài năng, mà còn là một nhiếp ảnh gia giỏi. Với những bức ảnh nghệ thuật và lượng fan đông đảo trên mạng xã hội, The Panda's Favor luôn là một cái tên được săn đón bởi các thương hiệu.

5. No Food Phobia

Vũ Mỹ Linh, hay còn được biết đến với cái tên No Food Phobia, là một trong những food blogger đời đầu tại Việt Nam. Với sự vui tươi và đầy màu sắc, cô đã thu hút một lượng fan khá lớn trên Instagram. Các thương hiệu lớn trong lĩnh vực ăn uống đã từng hợp tác với cô để thực hiện các chiến dịch marketing.

6. Woossi

Park Woo Sung, còn được gọi là Woossi, là một food blogger người Hàn Quốc. Với kiến thức sâu về ẩm thực Việt Nam và những clip "food trip" hàng triệu view, Woossi luôn là một trong những người nổi tiếng trên Youtube. Với lượng fan khổng lồ và insight ấn tượng, Woossi thường xuyên được các thương hiệu hợp tác để thực hiện các chiến dịch marketing.

7. Huỳnh Đức Hùng

Huỳnh Đức Hùng là một người đồng tính công khai và food blogger nổi tiếng. Với sự thành công trong sự nghiệp và những cookbook bán chạy, anh là một hình mẫu cho người LGBT trẻ. Với lượng fan đông đảo trên các mạng xã hội và insight chất lượng, Huỳnh Đức Hùng luôn là một cái tên được các thương hiệu săn đón.

8. Trang Nhím

Đặng Vân Trang, còn được gọi là Trang Nhím, là một trong những Food Blogger hàng đầu tại Việt Nam. Với cách review độc đáo và những bức ảnh đẹp mắt, cô đã thu hút một lượng fan đông đảo trên Instagram. Các thương hiệu lớn trong lĩnh vực ăn uống đã từng hợp tác với cô để thực hiện các chiến dịch marketing.

9. Helen's Recipes

Lê Hạ Huyền, hay còn được gọi là Helen Lê, là một content creator trên Youtube. Không chỉ đơn thuần là blogger, cô còn truyền tải lịch sử và văn hóa Việt Nam thông qua các video của mình. Với lượng người đăng ký lớn trên Youtube và lượng fan đông đảo trên mạng xã hội, Helen's Recipes luôn là một cái tên được các thương hiệu săn đón.

10. Vũ Dino

Vũ Dino, tên thật là Đặng Anh Vũ, là một food blogger nổi tiếng với những clip dạy nấu ăn trên mạng xã hội. Với lượng người theo dõi khá lớn trên Facebook và kênh Youtube Ngòn Ngon, Vũ Dino đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng trong làng ẩm thực.

Danh sách trên là chỉ một phần nhỏ trong số những Food Blogger ăn khách tại Việt Nam. Với sự sáng tạo và khả năng làm việc chuyên nghiệp, họ luôn là nguồn cảm hứng cho những người yêu thích ẩm thực.

1