Xem thêm

Du Lịch Phú Quốc từ Cần Thơ: "Thị Trấn Hoàng Hôn" - Thế giới hoàng hôn

CEO Hương Diana
Phú Quốc, "Đảo Ngọc" của Việt Nam, nằm ở vùng biển phía Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có nhiều bãi biển tuyệt đẹp kéo dài từ Bắc xuống Nam, cùng với 99 ngọn...

DU LỊCH PHÚ QUỐC TỪ CẦN THƠ

Phú Quốc, "Đảo Ngọc" của Việt Nam, nằm ở vùng biển phía Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có nhiều bãi biển tuyệt đẹp kéo dài từ Bắc xuống Nam, cùng với 99 ngọn đồi xanh ngút ngàn quấn quanh bởi rừng nguyên sinh. Đảo Phú Quốc gắn liền với bức tranh "Sơn Thủy Hữu Tình" hấp dẫn du khách từ mọi nơi. Với Lữ Hành Tour, bạn có thể trải nghiệm Tour Du Lịch Phú Quốc từ Cần Thơ và khám phá "Thành Phố Không Ngủ" - Grand World - Vinpearl Phú Quốc, Thị Trấn Hoàng Hôn - Shophouse Địa Trung Hải - Du ngoạn Cano khám phá Nam Đảo - Hòn Mây Rút...

Trải nghiệm Du Lịch Phú Quốc từ Cần Thơ

DU LỊCH PHÚ QUỐC TỪ CẦN THƠ

Tour "Du Hí Bốn Phương" sẽ đưa bạn đến các điểm du lịch hấp dẫn và thú vị được liệt kê trong chương trình khi đặt chân đến Đảo Phú Quốc, để bạn có một trải nghiệm khó quên.

Đêm khởi hành: Khởi hành từ Cần Thơ - Du lịch Đảo Phú Quốc

Du lịch Lữ Hành Tour luôn sử dụng dòng xe cao cấp

Đến 23h45, xe du lịch và Hướng dẫn viên Công ty Lữ Hành Tour "Du Hí Bốn Phương" sẽ đón Quý khách tại Cần Thơ để khởi hành du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc 3 Ngày 3 Đêm. Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu đoàn, phổ biến chương trình chi tiết và tham gia các hoạt động vui nhộn trên xe. Quý khách sẽ nghỉ đêm trên xe và dừng chân nghỉ ngơi tại Trạm dừng của tour.

Ngày 01: Hà Tiên/Rạch Giá - Đảo Ngọc Phú Quốc

Quý khách Check-in tại Bến Tàu cao tốc chuẩn bị khởi hành đi Phú Quốc

Đến 06h00, đoàn đến Hà Tiên để đón bình minh trên biển và dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng nghỉ ngơi. Từ Bến Tàu Hà Tiên, Hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục lên Tàu cao tốc Superdong/Phú Quốc Express khởi hành đi Phú Quốc. Đến 09h30, đoàn sẽ đến Đảo Ngọc Phú Quốc và xe du lịch sẽ đón đoàn tham quan các điểm đến thú vị như Vườn Tiêu Phú Quốc và Vườn Sim Rừng.

Đoàn khách Lữ Hành Tour tham quan Grand World

Vào lúc 15h30, quý khách sẽ tham quan Nước Mắm Phú Quốc "Nhà Thùng" và Grand World. Buổi tối đầu tiên tại Phú Quốc, quý khách sẽ được khám phá "Thành Phố Không Ngủ" Grand World thuộc Phú Quốc United Center. Tại đây, quý khách có thể tham gia Quảy nhạc hội tại Quảng Trường Vũ Điệu Nhiệt Đới, khám phá Chợ Đêm Grand World hoặc trải nghiệm các điểm thú vị khác như Dòng Sông Venice, Bảo Tàng Gấu Teddy, Tinh Hoa Việt Nam.

Ngày 02: Thị Trấn Hoàng Hôn Sunset Town - Cáp Treo Hòn Thơm - Hòn Mây Rút Bằng Cano

Quý khách có thể tham gia lặn ngắm san hô hay đi bộ dưới đáy đại dương

Vào lúc 06h30, quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng và tham quan Chùa Hộ Quốc, cơ sở sản xuất và trưng bày Ngọc Trai, Mật Ong Rừng Phú Quốc. Đến 14h00, quý khách sẽ khám phá các hòn đảo xinh đẹp tại Nam Đảo bằng cano như Hòn Gầm Ghì và Hòn Mây Rút. Quý khách cũng có cơ hội trải nghiệm Cáp Treo vượt biển dài nhất thế giới từ Cần Thơ đến Hòn Thơm.

Thị trấn Hoàng Hôn - Sunset Town

Vào lúc 16h30, quý khách sẽ đến Thị trấn Hoàng Hôn - Sunset Town, một điểm đến hoàn toàn mới tại Phú Quốc. Tại đây, quý khách có cơ hội tham quan các điểm nổi tiếng như Shophouse Địa Trung Hải, Tháp Đồng Hồ, Nhà Ga Cáp Treo với phiên bản hình ảnh "Đấu Trường La Mã". Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn thêm các điểm check-in khác như Cầu Hôn và xem show diễn "Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao" tại Cầu Hôn.

Ngày 03: Du Lịch Phú Quốc - Hà Tiên - Tạm biệt quý khách

Lữ Hành Tour luôn sử dụng xe du lịch cao cấp

Vào lúc 07h00, quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng buffet. Sau đó, đoàn sẽ đến bến tàu để làm thủ tục khởi hành đi Hà Tiên. Vào lúc 11h30, quý khách sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó, tiếp tục hành trình và dừng chân mua sắm đặc sản bánh Pía, Nem Lai Vung. Cuối cùng, đoàn sẽ trở về điểm đón ban đầu và Lữ Hành Tour chia tay quý khách, hẹn gặp lại lần sau.

Giá tour đã bao gồm: Xe du lịch cao cấp, Tàu cao tốc Superdong/Phú Quốc Express, Lưu trú 2 đêm khách sạn 3 sao - 4 sao, Hướng dẫn viên du lịch, Ăn sáng và ăn chính, Tham quan các điểm du lịch, Bảo hiểm du lịch, Nón du lịch Lữ Hành Tour, nước suối Aquafina, Khăn lạnh và quà tặng ý nghĩa.

Giá tour không bao gồm: Các chi phí phát sinh khác, vé cáp treo Hòn Thơm hoặc xem show diễn "Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao", và VAT 10%.

Lưu ý: Các điểm tham quan có thể thay đổi thời gian tùy vào thời tiết và giao thông, nhưng sẽ đảm bảo không mất điểm tham quan của quý khách. Trong trường hợp tàu cao tốc không hoạt động, chúng tôi sẽ thay thế bằng phà cao tốc.

Đến và khám phá Du Lịch Phú Quốc từ Cần Thơ để trải nghiệm những điều thú vị và độc đáo trên "Đảo Ngọc" của Việt Nam.

1