Xem thêm

Du lịch Thái Lan 2022: Khám phá Pattaya và Bangkok

CEO Hương Diana
Chào mừng bạn đến với chuyến du lịch Thái Lan 2022! Hãy chuẩn bị trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời như Pattaya và Bangkok. Hãy cùng nhau khám phá những địa điểm hấp dẫn...

Chào mừng bạn đến với chuyến du lịch Thái Lan 2022! Hãy chuẩn bị trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời như Pattaya và Bangkok. Hãy cùng nhau khám phá những địa điểm hấp dẫn và thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời này.

Ngày 1: Hà Nội - Bangkok - Safari Khao Khew - Pattaya

Nhấp chuyến bay VJ901 từ Hà Nội đi Bangkok. Sau khi đến sân bay Suvarnabhumi, bạn sẽ được đón bởi hướng dẫn viên và xe đưa bạn đến Pattaya. Trên đường đi, chúng ta sẽ dừng chân tại Safari Khao Khew - sở thú đầu tiên và lớn nhất ở Thái Lan. Tại đây, bạn sẽ được khám phá hàng nghìn loài động vật sống trong môi trường tự nhiên. Tiếp tục hành trình, chúng ta sẽ đến Pattaya và nhận phòng khách sạn. Tối nay, bạn có thể tự do khám phá thành phố biển này.

Ngày 2: Pattaya - Đảo San Hô - Vườn Nho Silverlake - Vườn nhiệt đới Nong nooch

Sau khi thưởng thức bữa sáng, chúng ta sẽ tham gia một chuyến đi canô cao tốc đến Đảo San Hô - một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Pattaya. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi trên biển như dù bay, trượt nước và lặn biển (phụ phí áp dụng). Ăn trưa tại một nhà hàng trên đảo. Buổi chiều, chúng ta sẽ tham quan cửa hàng vàng bạc Đá Quý của Hoàng Gia Thái Lan, nơi bạn có thể tìm hiểu về các loại đá quý và công nghệ chế tác tinh vi của người Thái Lan. Tiếp theo, chúng ta sẽ ghé thăm Vườn Nho Silverlake và chiêm bái Trân Bảo Phật Sơn - tượng Phật bằng vàng nặng 999 kg được khắc nổi trên núi. Cuối cùng, chúng ta sẽ đến Vườn nhiệt đới Nong nooch để khám phá. Tối nay, bạn có thể thưởng thức bữa tối tại một nhà hàng và tự do tận hưởng Pattaya về đêm.

Ngày 3: Pattaya - Bangkok - Muangboran (Ancient City)

Sau bữa sáng, chúng ta sẽ trở về Bangkok. Trên đường đi, chúng ta sẽ ghé thăm Trung tâm đồ da của Hoàng Gia và Trung tâm mật ong Big Bee Honey Centre - những địa danh nổi tiếng ở Thái Lan. Ăn trưa tại một nhà hàng và tiếp tục hành trình đến Muangboran (Ancient City) - một quần thể lớn với giá trị nhân văn và cảnh quan tuyệt vời. Điểm đến này sẽ đưa bạn trở về thời kỳ lịch sử của Thái Lan và hiểu thêm về văn hóa, tôn giáo, nghệ thuật và phong tục của người Thái. Tiếp tục hành trình và trở về Bangkok. Tối nay, bạn sẽ được thưởng thức bữa tối tại một nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn tại Bangkok.

Ngày 4: Bangkok - Chùa Bình Minh "Wat Arun" - Show diễn bắt rắn - Chùa Watyanawa

Sau khi thưởng thức bữa sáng, chúng ta sẽ tham quan chùa Bình Minh "Wat Arun" - một ngôi chùa nổi tiếng và đẹp nhất Thái Lan. Tiếp theo, bạn sẽ được tham quan trang trại nuôi và chế biến các loại dược phẩm từ rắn. Bạn còn có cơ hội xem show diễn bắt rắn bằng tay không và nghe dược sĩ giới thiệu về công dụng của những loài rắn quý hiếm và các loại thuốc chế biến từ rắn. Ăn trưa tại Baiyoke Sky. Buổi chiều, bạn sẽ được tham quan sông Chaopaya trên thuyền và thăm quan chùa Watyanawa hay còn gọi là Chùa Xá lợi. Cuối cùng, bạn có thể mua sắm tại các Trung tâm thương mại lớn nhất Bangkok như World Trade Centre, Maboonkrong, Pratunam Market và Rachada Sago. Tối nay, bạn sẽ được tự do thưởng thức bữa tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Bangkok.

Sông Chaopaya

Ngày 5: Bangkok - Hà Nội

Sau bữa sáng, bạn sẽ trả phòng khách sạn và chuẩn bị trở về Hà Nội. Trước khi đi, chúng ta sẽ ghé thăm Chùa Phật Vàng - ngôi chùa linh thiêng nhất Bangkok. Sau đó, chúng ta sẽ đến sân bay Suvarnabhumi để đáp chuyến bay VJ902 trở về Việt Nam. Khi đến sân bay Nội Bài, xe đón bạn và đưa bạn về điểm hẹn ban đầu. Chúng ta đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau và hy vọng được gặp lại bạn trong những chuyến đi tiếp theo!

Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ cho chuyến du lịch Thái Lan 2022 của bạn. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trên chuyến du lịch tuyệt vời này!

1