Skip to content
Home » Du tăng Thích Minh Tánh: "Tu trúng thành Phật, tu trật thành Ma. Làm người thì khó, làm chó thì dễ" | công ty du | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Du tăng Thích Minh Tánh: "Tu trúng thành Phật, tu trật thành Ma. Làm người thì khó, làm chó thì dễ" | công ty du | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm công ty du? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Nội dung bài viết

Du tăng Thích Minh Tánh: "Tu trúng thành Phật, tu trật thành Ma. Làm người thì khó, làm chó thì dễ" | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

công ty du và các Thông tin liên quan đến đề tài.

XEM, SUB VÀ CHIA SẺ: Sư thầy Thích Minh Tánh kể câu chuyện về hành trình đi khắp nước Mỹ còn nhiều sóng gió hơn cả Tam Tạng Tăng Tây Tạng tìm kinh: “Tu thành, thành Phật, thành Ma. làm người mà khó, làm chó thì dễ ”. #PhoBolsaTV #ThichMinhTanh #TamLinh.

See also  Going Viral: Viruses, Replication and COVID-19 | tranh ve hiv aids | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Du tăng Thích Minh Tánh: "Tu trúng thành Phật, tu trật thành Ma. Làm người thì khó, làm chó thì dễ" và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Du tăng Thích Minh Tánh: "Tu trúng thành Phật, tu trật thành Ma. Làm người thì khó, làm chó thì dễ"

Du tăng Thích Minh Tánh: "Tu trúng thành Phật, tu trật thành Ma. Làm người thì khó, làm chó thì dễ"

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://vietheritage.com.vn/van-hoa.

See also  Cách Làm Kem Trét Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Nhất - Kem Siro Đường Từ Lòng Trắng Trứng | Góc Bếp Nhỏ | bát chè sẻ đôi | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề công ty du này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung liên quan đến nội dung công ty du.

#tăng #Thích #Minh #Tánh #quotTu #trúng #thành #Phật #trật #thành #Làm #người #thì #khó #làm #chó #thì #dễquot.

phobolsatv,phố bolsa tv,phố,little saigon,vietnam,việt nam,viet,hải ngoại,việt kiều,người việt ở Mỹ,Mỹ,USA,America,Hoa Kỳ,cộng đồng,đời sống mỹ,pbtv,bolsa,cuộc sống mỹ.

Du tăng Thích Minh Tánh: "Tu trúng thành Phật, tu trật thành Ma. Làm người thì khó, làm chó thì dễ".

công ty du.

19 thoughts on “Du tăng Thích Minh Tánh: "Tu trúng thành Phật, tu trật thành Ma. Làm người thì khó, làm chó thì dễ" | công ty du | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất”

 1. Bạn nghe thầy nói rất hay,
  Tu trúng thành Phật,
  Câu này là đúng,
  Tự trật thành ma,
  Câu này không đúng,
  Bạn học tiếng Mỹ bạn làm công dân Mỹ,
  Bạn đâu có làm công dân cân Canada,
  Tu trật củng ăn chay thì có vô lượng thọ,
  Thì đi hưởng vô lượng thọ,
  Tu trật thì thành ông Voi,
  Lời ngà ngọc của phật không nói ra,
  Thì ngậm cập ngà trong miệng,
  Tu trúng thành ông Phật,
  Tu trật thành ông Voi ,

 2. Cái ông du hí Minh Tánh này có đạo hạnh còn thấp kém hơn kẻ Phàm phu tục tĩu ! Bậc chân tu khong bao giờ mạt sát con người là chó ! vì tu ko đạt hay bị tội lỗi. !

 3. Mình thích. Clip của huynh " lân" thành tâm cung kính đến :sư thích Minh tánh mang lại sự an lạc cho tất cả mọi người gần xa trên toàn thế giới một sự an lành. Thành lòng tri ân đến chương trình nhiều sự tốt đẹp và hạnh phúc an lành "cầu chúc huynh lân – sư thầy thích Minh tánh được nhiều sức khỏe thân tâm thường an lạc." Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật. Nam mô a Di Đà Phật,cung kính đến chương trình này.

 4. A MI ĐÀ PHẬT
  KÍNH CHÚC THẦY THÂN TÂM THƯỜNG LẠC CÁT TƯỜNG NHƯ Ý
  ĐEM GIÁO PHÁP GIẢNG DẠY CHO CHÚNG SANH TU HỌC GIÁC NGỘ CHÓNG THÀNH PHẬT ĐẠO.

 5. Ngài như là một thánh tăng .đi giảng những sự tham đắm của thế Gian. Phật. Bồ tát. Thương chúng sanh. Nhưng khi muốn cứu chúng sanh đang trôi nổi trong bể khổ. Nhưng bồ tát đưa tay để kéo Ra khỏi bể khổ. Thì chúng sanh lại quay đi chứ không để ngài kéo . không quay đầu là bờ mà quay đi Ra bể khổ..

 6. Sư thầy là người học nhiều hiểu rộng.kiến thức về cuộc sống rất uyên bác.tâm của thầy rất sáng rất thiện lương.tôi không phải là phật tử nhưng nghe thầy nói giảng giải về cuộc sống tôi thấy rất đúng.tôi rất khâm phục kiến thức thông tuệ của thầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.