Giá vé tham quan, checkin các địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng ở Hòa Bình

CEO Hương Diana
Hòa Bình là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km. Với vị trí thuận lợi và nhiều địa điểm hấp dẫn, Hòa Bình là một trong...

Hòa Bình là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km. Với vị trí thuận lợi và nhiều địa điểm hấp dẫn, Hòa Bình là một trong những điểm đến đáng khám phá vào mỗi dịp cuối tuần. Dưới đây là bảng giá vé tham quan, checkin các địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng nhất ở Hòa Bình.

Những địa điểm du lịch đẹp ở Hòa Bình mất phí vé vào cửa

Thủy Điện Hòa Bình - Top địa điểm du lịch, checkin, tham quan

Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình

Nhà máy thủy điện Hòa Bình

Nhà máy Thủy điện Hòa Bình được xây dựng tại hồ Hòa Bình, trên dòng sông Đà thuộc miền bắc Việt Nam. Trước khi nhà máy thủy điện Sơn La khánh thành, đây là nhà máy thủy điện lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Nhà máy được xây dựng từ năm 1979 đến năm 1994 và có công suất sản sinh điện năng lên đến 1.920 megawatt. Ở sân Nhà truyền thống Thủy điện Hòa Bình, du khách có thể thấy khối bê tông hình thang với dòng chữ chìm "Nơi lưu giữ bức thư của những người xây dựng Thủy điện Hòa Bình gửi thế hệ mai sau. Thư sẽ được mở vào ngày 1-1-2100".

địa-điểm-du-lịch-đẹp-ở-hòa-bình Ảnh: địa-điểm-du-lịch-đẹp-ở-hòa-bình

Hồ thủy điện Hòa Bình - Top địa điểm du lịch, checkin

Hồ Hòa Bình là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á và có chiều dài 70km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện và thành phố. Hồ có nhiều đảo đá vôi và đảo núi đất, cảnh quan môi trường trên lòng hồ và chung quanh hồ rất đẹp, với núi non, hang động và đền thờ. Cảnh tượng này thu hút rất nhiều du khách đến Hòa Bình.

Bảng giá địa điểm du lịch đẹp ở Hòa Bình - Đạp thủy điện Hòa Bình

Suối khoáng Kim Bôi Hoà Bình - Top địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng, nghỉ dưỡng, tham quan, checkin

Đến đây, du khách có thể nghỉ ngơi và tận hưởng nguồn suối nước khoáng nóng tuyệt vời tại khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, khách sạn Công đoàn, Vresort, hoặc các khu nhà nghỉ. Nguồn khoáng nóng phun lên từ độ sâu 175,5 m và được bơm dẫn trực tiếp vào các bể tắm phục vụ du khách. Nhiều người ưa dân dã, lựa chọn những khu nhà nghỉ để gần gũi với thiên nhiên, hơn nữa có thể vừa đắm mình thư giãn, lại vừa có thể nghe tiếng nước phun lên ào ào vô tận từ dưới lòng đất.

Tên dịch vụ Giá Khách nghỉ tại khách sạn Khách không nghỉ tại khách sạn Trẻ em từ 5-10 tuổi
Bể tắm số 1 50.000 VNĐ/lượt 65.000 VNĐ/lượt 35.000 VNĐ/lượt
Bể tắm số 2 65.000 VNĐ/lượt 90.000 VNĐ/lượt 45.000 VNĐ/lượt
Phòng tắm xoáy lớn 400.000 VNĐ/lượt (tối đa 8 người) - - - - - -
Phòng tắm xoáy nhỏ 200.000 VNĐ/lượt (tối đa 2 người) - - - - - -
Phòng tắm sục 300.000 VNĐ/lượt (tối đa 2 người) - - - - - -
Phòng tắm âm dương 600.000 VNĐ/lượt - - - - - -

Ảnh: địa-điểm-du-lịch-đẹp-ở-hòa-bình

Động Đầm Đa và Chùa Tiên Hoà Bình - Top địa điểm du lịch, checkin đẹp, nổi tiếng

Địa điểm: xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình

Chùa Tiên, Mẫu Đầm Đa thuộc xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy. Đây là một quần thể du lịch tâm linh gồm Chùa Tiên, động Tiên, đền thờ Mẫu âu cơ (mẫu Đầm Đa) và nhiều hang động lớn nhỏ khác. Năm 1989 quần thể danh lam thắng cảnh hang động này đã được Bộ VH-TT cấp bằng di tích lịch sử văn hóa. Xét về vị trí địa lý, Chùa tiên nằm ngay sau chùa Hương và tại đây cũng đã có cáp treo từ chùa Tiên lên động Hương tích, nếu không đi cáp treo cần mất khoảng 30 phút leo núi để lên động Hương tích.

  • Giá vé tham quan: 15.000 đồng/người.

Ảnh: Chùa Tiên - Mẫu Đầm Đa

Bản Lác - Mai Châu, Hoà Bình - Top địa điểm du lịch, checkin đẹp, nổi tiếng

Địa chỉ: Mai Châu, Hòa Bình

Cách Hà Nội khoảng 140km, bản Lác nằm ẩn mình trong thung lũng, được bao bọc bởi các dãy núi trùng điệp và sương mờ. Bản Lác xứng là một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Hòa Bình.Vào đến bản Lác, cảnh vật sẽ có những đường nét êm dịu và thơ mộng hơn. Những cánh đồng lúa trải dài tít tắp một màu xanh mướt đến ngợp trời, những đỉnh núi xa xa ẩn hiện trong màn sương mờ đục trong cái lạnh se se của núi rừng đại ngàn.

1