MẪU ĐẸP

Giới thiệu bộ Video khóa học nhà phố tầng hầm. | bản vẽ nhà có tầng hầm | Tổng hợp những thông tin về nhà đẹp

Phải chăn bạn đang tìm kiếm bản vẽ nhà có tầng hầm? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu bộ Video khóa học nhà phố tầng hầm. | Tổng hợp những mẫu nhà đẹp nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nhà đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

bản vẽ nhà có tầng hầm và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Hãy tham khảo khóa học dành cho người bận rộn. Thiết kế nhà phố có tầng hầm. Khóa học thiết kế nhà phố theo tiêu chuẩn 5574: 2018 và 2737: 2020. ☘️ Ưu điểm của khóa học + Giảng viên hỗ trợ trọn đời các kiến ​​thức liên quan đến khóa học, hỗ trợ trực tuyến trên skype và giải đáp mọi thắc mắc, kiểm tra lại bài thi thực hành để tìm sai sót, …) + Hiểu được tổ hợp tính toán và tải trọng theo tiêu chuẩn mới 2737: 2020 + Nắm được đường tải trọng trong nhà phố, biệt thự có tầng hầm, bể bơi. + Nắm được cách tính toán sơ bộ cột, dầm, sàn, móng. + Hướng dẫn tính toán tự động bằng Etabs. + Được tặng bản chất cột, dầm, sàn, móng theo TCVN 5574: 2018. + Cập nhật tính chất khi có tiêu chuẩn mới về bê tông cốt thép ☘️ Liên hệ đăng ký hoặc Zalo: 0932.060.310 (Gặp Phương) ☘️ THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM + Thời gian học: online + Số buổi học: 15 Video + Học phí kỹ sư: 1.000.000đ (Giảm 200k cho học viên của trung tâm)

Giới thiệu bộ Video khóa học nhà phố tầng hầm. và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Giới thiệu bộ Video khóa học nhà phố tầng hầm.
Giới thiệu bộ Video khóa học nhà phố tầng hầm.

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về nhà đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm kiến thức về nhà đẹp ở đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề bản vẽ nhà có tầng hầm này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến bài viết bản vẽ nhà có tầng hầm.

#Giới #thiệu #bộ #Video #khóa #học #nhà #phố #tầng #hầm.

[vid_tags].

Giới thiệu bộ Video khóa học nhà phố tầng hầm..

bản vẽ nhà có tầng hầm.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button