KHÁCH SẠN

Hạch toán chi phí dịch vụ (điện nước, chi phí mua hàng,…) trên MISA SME.NET 2017 | Học MISA Online | hóa đơn khách sạn | Thông tin về khách sạn hữu ích

Phải chăn bạn đang tìm kiếm hóa đơn khách sạn? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Hạch toán chi phí dịch vụ (điện nước, chi phí mua hàng,…) trên MISA SME.NET 2017 | Học MISA Online | Thông tin về các khách sạn đẹp nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về khách sạn này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://vietheritage.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

hóa đơn khách sạn và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Kênh Học Phần Mềm MISA xin giới thiệu đến quý khách hàng: – Nội dung hướng dẫn: Tính giá thành dịch vụ (điện, nước, chi phí mua hàng, …)

Hạch toán chi phí dịch vụ (điện nước, chi phí mua hàng,…) trên MISA SME.NET 2017 | Học MISA Online và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Hạch toán chi phí dịch vụ (điện nước, chi phí mua hàng,...) trên MISA SME.NET 2017 | Học MISA Online
Hạch toán chi phí dịch vụ (điện nước, chi phí mua hàng,…) trên MISA SME.NET 2017 | Học MISA Online

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề hóa đơn khách sạn này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá liên quan đến đề tài hóa đơn khách sạn.

#Hạch #toán #chi #phí #dịch #vụ #điện #nước #chi #phí #mua #hàng #trên #MISA #SMENET #Học #MISA #Online.

[vid_tags].

Hạch toán chi phí dịch vụ (điện nước, chi phí mua hàng,…) trên MISA SME.NET 2017 | Học MISA Online.

hóa đơn khách sạn.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

7 Comments

  1. CHO MÌNH HỎI MUỐN KIỂM TRA CHI TIẾT LIÊN QUAN ĐẾN NCC MÀ KHÔNG THEO DÕI THEO MẶT HÀNG THÌ VÀO MỤC NÀO Ạ,TRÊN MISA CHỈ THẤY CHI TIẾT NẾU CÒN NỢ.CÒN NHỮNG KHOẢN ĐÃ THANH TOÁN NGAY THÌ K BIẾT XEM Ở ĐÂU.VD RONG KỲ CP DV MUA NGOÀI THEO DÕI THEO DIỄN GIẢI CÓ KHOẢN ĐÃ TT,CÓ KHOẢN CHƯA TT.CUỐI KỲ MUÓN KIÊM TRA LẠI CHI TIẾT LIEN QUAN NCC ĐÓ

  2. Xin hỏi: tôi nhập dữ liệu thu chi ngân hàng, dòng nội dung chi tiền không hiển thị trên sổ mà chỉ hiển thị "Chi khác" phải xử lý ntn, Cảm ơn

  3. Cho mình hỏi là: Mình muốn nhập nhiều hóa đơn dịch vụ vào 1 phiếu thì vào phân hệ nào để nhập? (ví dụ: mình nhập 5 hóa đơn tiếp khách TK 642 đối ứng TK 141 cùng 1 phiếu ) và cũng trường hợp này mà mình làm bên phiếu chi ? thì làm sao bạn? Cám ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button