MẪU ĐẸP

Hiểu về tụ lọc AC trong bếp từ:Tốn điện có thể từ nó? (kết luận ở cuối video) | nhà có 2 bếp có sao không | Tổng hợp những thông tin về nhà đẹp

Phải chăn bạn đang tìm kiếm nhà có 2 bếp có sao không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Hiểu về tụ lọc AC trong bếp từ:Tốn điện có thể từ nó? (kết luận ở cuối video) | Tổng hợp những mẫu nhà đẹp nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nhà đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Nhà Hàng Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

nhà có 2 bếp có sao không và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Kết luận cuối cùng ở cuối video nhé các bạn! KÊNH CHIA SẺ, CỬA HÀNG KIẾN THỨC, PHÂN TÍCH MẠCH ĐIỆN TỬ.

Hiểu về tụ lọc AC trong bếp từ:Tốn điện có thể từ nó? (kết luận ở cuối video) và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Hiểu về tụ lọc AC trong bếp từ:Tốn điện có thể từ nó? (kết luận ở cuối video)

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về nhà đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề nhà có 2 bếp có sao không này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung liên quan đến chuyên mục nhà có 2 bếp có sao không.

#Hiểu #về #tụ #lọc #trong #bếp #từTốn #điện #có #thể #từ #nó #kết #luận #ở #cuối #video.

[vid_tags].

Hiểu về tụ lọc AC trong bếp từ:Tốn điện có thể từ nó? (kết luận ở cuối video).

nhà có 2 bếp có sao không.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

14 Comments

 1. 1/ Hôm nào anh làm video thử kiểu này sử dụng đồng hồ điện tử của điện lực xem thể nào anh.
  2/ người ta sử dụng motor bơm nuóc hay sử dụng một con tụ mắc song song đầu vào AC của mô tơ cho tiếc kiệm điện, anh có thể giải thích sự lợi hại cũng như tác dụng và cách sử dụng tụ dung lượng bao nhiêu cho thích hơp để tiết kiệm điện không ?

 2. Hiện tại mình thấy có 2 loại đồng hồ
  1 đồng hồ như ad có cái mâm tròn quay quay. Loại này như ad chứng minh ok thấy k tốn điện
  1 loại đồng hồ điện tử, nếu loại này mà hoạt động giống như cái đo dòng của ad đang test thì mình nghĩ bên điện lực họ tính tiền mình ấy chứ. Ai rành về cái đồng hồ tính tiền điện giải thích hộ mình với

 3. Video hữu ích, có cái lọc bỏ xó, lôi ra lắp 2 con tụ lại hoạt động ok. E có ý kiến chút, bác thay cái đồng hồ đo dòng áp bằng cái oắt kế, shopee khoảng 200k. Có dòng, áp, pf, công suất, chính xác bao nhiêu thì e k rõ nhưng dùng cũng được. Hay bác thử review độ chính xác của cái đó xem ntn. Link shopee dễ tìm https://shopee.vn/product/4556943/2338215606?smtt=0.19220303-1626501588.9

 4. Lý thuyết vật lý lớp 12 hoàn toàn ko có gì sai chỉ là trong quá trình học chúng ta ko đc thực tế ko đc áp dụng thực tế và ko đc thí nghiệm. Về điện mình cũng chỉ đc học hết 12 xong rồi vào đại học ko có thêm gì chủ yếu bổ xung từ các kênh youtobe như kênh của bác kiên chẳng hạn.

 5. Bị mất hết cmt rồi bacz ơi.
  Đúng rồi ạ. Véc tơ dòng và véc tờ áp là vuông góc nên công suất thật là 0W. Với cuộn L hay với tụ C đều vậy.
  Nói nôm na là có sinh công và có bù công nếu chất lượng tụ kém hay cuộn cảm kém có nội trở là có tiêu hao về mặt vản chất linh kiện nhưng nó quá nhỏ không tính đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button