Hơn 200 ngư dân Việt Nam bị giam ở Indonesia nói "phải ăn cơm thiu", ĐSQ không làm giấy tờ cho về | ngư quán | Thông tin về nhà hàng mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm ngư quán? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Nội dung bài viết

Hơn 200 ngư dân Việt Nam bị giam ở Indonesia nói "phải ăn cơm thiu", ĐSQ không làm giấy tờ cho về | Thông tin review nhà hàng hữu ích nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về nhà hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

ngư quán và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Hầu hết ngư dân Kiên Giang bị giam giữ tại Tangjung Pinang – Indonesia ngày 8/12/2020, khi được Đài Á Châu Tự Do kêu gọi giúp đỡ, nói rằng điều kiện sống …

See also  ลองทำลูกดอกหัวพอก​ สำหรับหน้าไม้ยิงปลากันครับ | การไฟฟ้ากระทุ่มแบน

Hơn 200 ngư dân Việt Nam bị giam ở Indonesia nói "phải ăn cơm thiu", ĐSQ không làm giấy tờ cho về và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Hơn 200 ngư dân Việt Nam bị giam ở Indonesia nói "phải ăn cơm thiu", ĐSQ không làm giấy tờ cho về
Hơn 200 ngư dân Việt Nam bị giam ở Indonesia nói "phải ăn cơm thiu", ĐSQ không làm giấy tờ cho về

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng, quán ăn khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  หนุ่มนาข้าวสาวนาเกลือ วงเฒ่าแก่ นาโปแกพัทลุง cover | นาโปแกพัทลุง

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề ngư quán này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Tag có liên quan đến đề tài ngư quán.

#Hơn #ngư #dân #Việt #Nam #bị #giam #ở #Indonesia #nói #quotphải #ăn #cơm #thiuquot #ĐSQ #không #làm #giấy #tờ #cho #về.

[vid_tags].

Hơn 200 ngư dân Việt Nam bị giam ở Indonesia nói "phải ăn cơm thiu", ĐSQ không làm giấy tờ cho về.

ngư quán.

36 thoughts on “Hơn 200 ngư dân Việt Nam bị giam ở Indonesia nói "phải ăn cơm thiu", ĐSQ không làm giấy tờ cho về | ngư quán | Thông tin về nhà hàng mới cập nhật”

 1. Những người đi biển mà bị bắt như những người nầy đa số là những ae đi bạn mà thôi họ không biết gì về kinh độ và vĩ độ ở trên biển đâu bắt họ làm gì chỉ có người tài công mới có quyền được quyết định đi đâu và về đâu mà thôi chớ mình thấy bắt giữ những người đi bạn như vậy thì quá là tội nghiệp cho anh em đi bạn quá OK mình cũng đã từng đi biển cho nên mình cũng biết nhiều OK mình chúc ae ráng dử dình sức khỏe để còn có một ngày về quê hương để gặp lại gia đình và người thân OK

  Reply
 2. Việt nam nên đầu tư nhiều tàu theo dõi ngư dân mình và tăng cường tuần tra bảo vệ biển nước mình có nhiều hệ thống hiện đại hơn để dân mình không bị bắt giữ và bị bắt nạt

  Reply
 3. Đối với dân việt nam họ trấn áp tấn công còn với dân trung quốc thì xua đuổi tất cả trên thế giới này mọi người đều như nhược với trung quốc đem con bỏ chợ.

  Reply
 4. Chính phủ mà ko cứu thì kể như hết hạn tù ra là làm đơn xin tị nạn kinh tế, chính trị, giáo dục luôn!

  Reply
 5. +Toi xin noi' that…neu' cac' ong bi CON…AN BAT GIAM, thi' khong bao gio' co' duoc 1 noi SACH…SE' nhu vay dau nhe', lai con' co' quat may' nua' chu''.? Tot' qua' roi' con' gi''.? sao khong hoi'.? tai sao nha' nuoc' khong cuu' cac' ong.? trong khi cong dan cac' nuoc' deu' duoc dua ve' nuoc' het' roi''.!

  Reply
 6. +Co' bao gio' cac' ong tu hoi''.? tai sao cac' ong bi bat' khong.? hay' hoi' bon Viet Cong do''…chinh' bon chung' da' dem TAU KHUA+DAI LOAN+HAN QUOC..vao' Vietnam xa' hoa' chat' doc hai ra Bien' Dong, hau qua' la' bao nhieu ;loai hai san' deu' da' Chet het', boi' vay, cac' Ong phai' danh' bat' xa Bo'', nen moi' bi Bat' nhu the' do''.

  Reply
 7. Chưa có một chính phủ nào trên trái đất này mà đối xử với người dân mình như chính phủ VN. Bọn ĐSQ chỉ biết đi buôn, khi mà người dân bị những vấn đề pháp lý ở nước ngoài thì bọn này trốn sạch, kiếm không ra.
  Khổ quá người dân nghèo VN luôn sống tại 'thiên đàng' nhưng còn hơn địa ngục.
  Đắng lòng thay.

  Reply
 8. Ai biểu đánh cá trộm trên biển của nước ngoài thì họ mới bắt chứ không có lửa thì làm sao mà có khói được

  Reply
 9. ong tt phuc da phat co vn de cac ngu phu vn bao ve bien dao. chu ong ta dau co hua se bao ve cac ngu
  phu khi bi bat vi di danh ca trom o lanh hai cua cac quoc gia lang gieng dau. dang csvn luc nao cung vay.
  " an co di truoc loi nuoc theo sau " . may ngu dan song chung voi ho may chuc nam roi ma con chua biet
  ho hay sao.

  Reply

Leave a Comment