Xem thêm

Tour du lịch Trúc Lâm Thiền Viện: Hành trình đến với bình yên tâm hồn

CEO Hương Diana
Trên hành trình cuộc sống nhộn nhịp hiện nay, chúng ta dễ dàng bị cuốn vào nhịp sống bận rộn và xa cách với chính mình. Trong những lúc bận rộn, chúng ta thường quên...

Trên hành trình cuộc sống nhộn nhịp hiện nay, chúng ta dễ dàng bị cuốn vào nhịp sống bận rộn và xa cách với chính mình. Trong những lúc bận rộn, chúng ta thường quên dành thời gian để chăm sóc bản thân và bỏ qua những điều giản đơn quanh ta. Hãy dừng lại và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh chúng ta, để tìm lại sự thanh thản và bình yên trong tâm hồn.

Tìm đến Chốn Phật thanh bình, an lạc để có được sự thanh thản trong tâm hồn

Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong ba thiền viện lớn nhất Việt Nam, nằm trên đồi với không gian rộng 4,5ha. Thiền viện này mang đến cho bạn sự thư thái đến tuyệt vời, môi trường trong lành với cánh đồng rộng trước và núi rừng xanh phía sau.

Trong thời gian bạn ở thiền viện, bạn sẽ được tham quan, nghỉ ngơi và tọa thiền tại đây. Thiền viện có diện tích rộng lớn, với điện chính có thể chứa hơn 600 phật tử và du khách. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tọa thiền đúng cách và nghe giảng giáo lý từ các sư thầy. Đây là cơ hội để tạm rời xa những lo toan, phiền muộn và tìm thấy bình yên cho tâm hồn mình.

Hãy dừng lại một chút để cảm nhận vẻ đẹp của vạn vật xung quanh ta

Tour du lịch này không chỉ dừng lại ở việc tọa thiền và nghe giảng giáo lý, mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khác. Bạn sẽ sống và sinh hoạt theo nếp nhà chùa, thưởng thức những bữa ăn chay thanh đạm và tham gia những giờ lao động công ích tại chùa. Những hoạt động này giúp bạn cảm nhận sự đơn giản và thư thái trong cuộc sống. Đồng thời, số tiền bạn trả cũng sẽ được gửi vào Quỹ từ thiện dành cho trẻ em lang thang và nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam.

Chương trình tour này áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi trở lên. Bạn sẽ được đi lại bằng xe và mua đồ cúng dường nhà chùa, trong khi ăn ở tại chùa không phát sinh phí. Chuyến đi được tổ chức vào mỗi tháng 2 lần vào thứ 7, và chỉ khởi hành khi có đủ số lượng 15 người.

Mong rằng chương trình Tour du lịch Trúc Lâm Thiền Viện sẽ mang lại sức khỏe dồi dào, tâm hồn thư thái và một cảm giác hoàn toàn mới lạ cho bạn tham gia chương trình. Đừng ngại nhấn nút Mua ngay để tận hưởng một chuyến hành hương thú vị và bổ ích cùng PYS Travel và Hotdeal.vn bạn nhé!

Tour du lịch Trúc Lâm Thiền Viện

Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên - Một trong ba thiền viện lớn nhất Việt Nam

Thiền Viện Trúc Lâm mang đậm dấu ấn của ngôi chùa Việt Nam

Ảnh: Tour du lịch Trúc Lâm Thiền Viện

1