Xem thêm

Khách sạn đẹp giá rẻ quận 1 gần đường Bùi Thị Xuân

CEO Hương Diana
Khách sạn là một phần quan trọng trong việc lựa chọn chỗ nghỉ khi du lịch. Với mục đích mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách, khách sạn Hạnh Phúc, 265...

Khách sạn là một phần quan trọng trong việc lựa chọn chỗ nghỉ khi du lịch. Với mục đích mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách, khách sạn Hạnh Phúc, 265 Nguyễn Trãi, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Điểm danh các khách sạn quận 1 đường Bùi Thị Xuân

Nhắc đến khách sạn đẹp giá rẻ trên đường Bùi Thị Xuân, không thể không nhắc đến những địa điểm nổi tiếng như Harmony Saigon Hotel & Spa và Khách sạn đẹp quận 1 Ambassador hotel.

Harmony Saigon Hotel & Spa

Harmony Saigon Hotel & Spa Khách sạn Harmony Saigon & Spa - Nơi lưu trú hiện đại và tiện nghi

Với tiêu chuẩn 4 sao và giá phòng chỉ từ 2.000.000 VNĐ mỗi đêm, Harmony Saigon Hotel & Spa đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Nơi này cung cấp nhiều dịch vụ đẳng cấp bao gồm nhà hàng, trung tâm thể dục và phòng spa chuyên nghiệp.

Khách sạn đẹp quận 1 Ambassador hotel

Khách sạn đẹp quận 1 Ambassador hotel Khách sạn đẹp quận 1 Ambassador Hotel - Nơi lưu trú hiện đại và tiện nghi

Khách sạn đẹp quận 1 Ambassador hotel mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 3 sao. Giá phòng chỉ từ 1.700.000 VNĐ mỗi đêm. Khách sạn này nằm tại số 84A Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

Khách sạn đẹp giá rẻ - Hạnh Phúc Hotel, địa điểm đáng lưu tâm

Không chỉ nhắm đến những khách hàng tầm trung, Hạnh Phúc Hotel còn mang đến giá trị tốt nhất cho du khách với mức giá phòng chỉ từ 350.000 VNĐ mỗi đêm.

Khách sạn đẹp giá rẻ với tiêu chuẩn 1 Sao

Hotel Hạnh Phúc Hotel Hạnh Phúc - Mô hình khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao, giá tốt

Dù chỉ được xếp hạng 1 sao, nhưng Hạnh Phúc Hotel đảm bảo đầy đủ tiện nghi và sự hiện đại. Ngoài ra, khách sạn còn mang đến các dịch vụ như bồn tắm, di chuyển bằng thang máy, giữ xe miễn phí và máy phát điện dự phòng.

Vị trí thuận tiện dễ kết nối các địa điểm nổi tiếng

Hạnh Phúc Hotel nằm tại số 256 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM. Với vị trí đắc địa này, du khách dễ dàng di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng như chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, nhà thờ Huyền Sĩ, Trường THPT Lê Hồng Phong và bệnh viện Từ Dũ.

Ngoài khách sạn đẹp giá rẻ quận 1 đường Bùi Thị Xuân, hãy lựa chọn Hotel Hạnh Phúc để có một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ chuyên nghiệp, phòng ốc sạch sẽ và mức giá tốt.

1