KHÁCH SẠN

Khoa Pug chia sẻ 2tr2 tiền phòng nhận lại từ resort Aroma và mọi chuyện kết thúc tại đây | book phong khach san | Thông tin về khách sạn hữu ích

Phải chăn bạn đang tìm kiếm book phong khach san? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Khoa Pug chia sẻ 2tr2 tiền phòng nhận lại từ resort Aroma và mọi chuyện kết thúc tại đây | Thông tin về các khách sạn đẹp nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về khách sạn này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

book phong khach san và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Khoa Pug chia sẻ 2 triệu tiền phòng được Aroma resort nhận lại và mọi chuyện kết thúc tại đây. – FB của mình sẽ cập nhật liên tục …

Khoa Pug chia sẻ 2tr2 tiền phòng nhận lại từ resort Aroma và mọi chuyện kết thúc tại đây và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Khoa Pug chia sẻ 2tr2 tiền phòng nhận lại từ resort Aroma và mọi chuyện kết thúc tại đây
Khoa Pug chia sẻ 2tr2 tiền phòng nhận lại từ resort Aroma và mọi chuyện kết thúc tại đây

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm kiến thức về khách sạn ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề book phong khach san này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Tag có liên quan đến chuyên mục book phong khach san.

#Khoa #Pug #chia #sẻ #2tr2 #tiền #phòng #nhận #lại #từ #resort #Aroma #và #mọi #chuyện #kết #thúc #tại #đây.

[vid_tags].

Khoa Pug chia sẻ 2tr2 tiền phòng nhận lại từ resort Aroma và mọi chuyện kết thúc tại đây.

book phong khach san.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

28 Comments

 1. – FB của mình sẽ cập nhật liên tục nhé : https://www.facebook.com/pugk.youtube

  – Video này mình dùng số tiền 2tr2 do resort Aroma hoàn trả để mua card điện thoại phát cho các bạn, đồng thời mình góp thêm 800k cho đủ 3 triệu để mua thẻ cho chẵn.

  – Tổng cộng có 10 thẻ Mobi, 10 thẻ Vina, 10 thẻ Viettel, mỗi thẻ mệnh giá 100k, chúc các bạn nhanh tay nạp được nhé.

  – Sở dĩ mình dùng số tiền do Aroma hoàn trả để phát card vì mình ngay từ đầu đã xác định bỏ số tiền này rồi, không ngờ, các bạn, những người tiêu dùng đã lên tiếng bảo vệ lẫn nhau nên số tiền này không còn là của mình nữa, nó là của các bạn.

  – Video này cũng là video cuối cùng tại Mũi Né Phan Thiết rồi, vì thế mình mong các bạn hãy để mọi việc lắng xuống, vì thời gian qua cũng đã lùm xùm lắm rồi, Aroma đã biết lỗi, BGĐ đã hứa thay đổi thái độ làm việc của nhân viên, hoàn thiện lại dịch vụ và cũng đã hoàn trả tiền cho mình rồi.

  – Và các bạn đừng đi đánh giá rớt sao resort Aroma nữa, cũng như đánh giá sao nhầm qua các resort khách sạn khác nữa. Kênh mình là kênh chuyên về du lịch, ẩm thực, khám phá vùng đất mới, review chân thật nhất, chứ không phải là kênh bốc phốt.

  – Video này là mình đi ăn sáng buffet trong nhà hàng resort victoria, trong này có khá nhiều đặc sản phan thiết như bún cá, bánh bột lọc,bánh hỏi…, nói chung vào đây ăn cũng biết phan thiết có đặc sản gì nên cũng đỡ công ra ngoài kiếm đặc sản do mình không có thời gian haha.

  – Vì đã quá mệt mỏi sắp đến mình sẽ ra nước ngoài 1 thời gian. Theo các bạn mình sẽ đi đâu?

 2. Vấn đề kh phai nhân viên phòng tiếp tân hồi trước mà cách cư xử chậm chạp và né tránh của ban lãnh đạo

 3. Em nên lấy miếng chanh để lên đĩa kèm theo tô của mình, về bàn ăn vắt xong vẫn để ngay tại đĩa đó luôn, người dọn dẹp tô đĩa sẽ vất rác cho mình

 4. Ăn bún chả nặng chanh sao ko bỏ vào đĩa của mình mà bỏ vỏ chanh trở lại như thế là ko đúng với người làm video ẩm thực nhé

 5. Thích j cái vai thấy cứ rùa 🐢gù .nhìn trẻ cái vai nhìn vui .😊chuc đi du lịch vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button