Xem thêm

Khu vui chơi tiNiWorld Times City: Cho con yêu thêm niềm vui và an toàn

CEO Hương Diana
TiNiWorld Times City là một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội, nơi mà trẻ em có thể vui chơi và khám phá một cách an toàn và thú vị. Với...

TiNiWorld Times City là một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội, nơi mà trẻ em có thể vui chơi và khám phá một cách an toàn và thú vị. Với hơn 10 năm hoạt động, tiNiWorld đã trở thành một thương hiệu uy tín và phát triển chuỗi trung tâm giải trí kết hợp giáo dục cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi ở Việt Nam.

Thông tin về tiNiWorld Times City

Khu vui chơi tiNiWorld Times City nằm tại tầng B1 của trung tâm thương mại Vincom Times City, tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với không gian rộng lớn và đa dạng các trò chơi kết hợp giải trí và trí tuệ, tiNiWorld Times City hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ.

tiNiWorld là khu vui chơi được nhiều trẻ em ưa chuộng. tiNiWorld là khu vui chơi được nhiều trẻ em ưa chuộng. Ảnh: tiNiWorld

Giá vé vào tiNiWorld Times City

Giá vé tham gia vui chơi tại tiNiWorld Times City không bao gồm chi phí chơi máy game, mua đồ tô màu, đồ ăn hoặc nước uống. Tất cả các góc chơi miễn phí đã được tính trong giá vé. Phụ huynh có thể mua vé cho con qua website của tiNiWorld hoặc mua trực tiếp tại quầy đón tiếp tại trung tâm. Trẻ em có chiều cao dưới 75cm hoặc dưới 1 tuổi sẽ được miễn phí vé vào phòng chơi Baby Box.

  • Ngày thường (thứ 2 - thứ 6): 120.000 VNĐ/người
  • Cuối tuần, lễ, Tết: 150.000 VNĐ/người

Điểm danh các góc vui chơi tại tiNiWorld Times City

tiNiWorld Times City được thiết kế theo ý tưởng của một hành tinh diệu kỳ và vũ trụ huyền bí. Nơi đây bao gồm 4 khu vực chính:

Làng NOM của JUNO

Đây là khu vực có đa dạng các hoạt động vui chơi nhất trong tiNiWorld Times City. Trẻ em có thể tham gia những trò chơi vận động, thử thách sự khéo léo và dẻo dai như nhà bóng, leo núi, trượt ống,...

Những trò chơi ở làng NOM thử thách sự khéo léo của các em nhỏ.

Làng CAW của PICA

Nơi này đặc biệt thích hợp với những trẻ em có sự sáng tạo vượt trội. Các bé sẽ có cơ hội phát triển trí tưởng tượng phong phú qua những hoạt động mới mẻ như Cosplay & Fashion, Creative Garage,...

Làng RAM của TERA

Các bé yêu khoa học và những trò chơi trí tuệ là đối tượng phù hợp với khu vực này. Tại đây, các bé sẽ được thử sức với một số trò chơi rèn luyện khả năng tư duy của Tech Zone, Game Zone, Discovery Zone,...

Làng LOT của KILO

Khu vực này chào đón các em nhỏ đến khám phá ước mơ và phát triển năng khiếu. Những góc chơi Cooking Class, Green Garden, kiLo Kafe,... sẽ giúp các em xây dựng sở thích lành mạnh.

Cửa hàng tiNiStore Times City

tiNiWorld hợp tác với các thương hiệu đồ chơi hàng đầu thế giới như Barbie, Mega Bloks, Hotwheels,... để cung cấp những món đồ chơi giáo dục chất lượng cao, tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ cho các em nhỏ.

Cửa hàng tiNiStore với vô vàn thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng.

Lưu ý khi cho bé chơi ở tiNiWorld Times City

Theo quy định mới của tiNiWorld, hình thức nhận gửi và trông trẻ tiNi Care sẽ không áp dụng tại trung tâm. Điều này có nghĩa rằng phụ huynh phải đi cùng trẻ em khi tham gia vui chơi ở tiNiWorld Times City.

Trong trường hợp cần phải ra khỏi trung tâm, phụ huynh cần đảm bảo có ít nhất 1 người ở trong trung tâm để trông bé. Nếu bé có độ tuổi trên 8 tuổi, phụ huynh cần ký vào một biểu mẫu cam kết miễn trừ trách nhiệm của tiNiWorld đối với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bé. Quy định này đã được in trên tiNi Rule và dán trên cổng của trung tâm.

tiNiWorld Times City là một sân chơi lành mạnh, giúp trẻ em phát triển cả về mặt trí tuệ và thể chất. Khu vui chơi này được các gia đình ở Vinhomes Times City yêu thích, cũng như là điểm đến vui chơi của cư dân lân cận thuộc 4 quận nội thành Hà Nội.

Trở thành cư dân Vinhomes Times City, bạn sẽ được đảm bảo mọi nhu cầu về giáo dục, y tế và giải trí với các tiện ích lớn và hiện đại ngay trong nội khu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm khu vui chơi tiNiWorld Times City và thấu hiểu niềm vui của con bạn!

1