NHÀ HÀNG

Kyo York chia sẻ yêu thương tại chùa Quang Châu – Đà Nẵng | saigon hanoi bank | Thông tin về nhà hàng mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm saigon hanoi bank? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Kyo York chia sẻ yêu thương tại chùa Quang Châu – Đà Nẵng | Thông tin review nhà hàng hữu ích nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nhà hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

saigon hanoi bank và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Mái ấm tình thương chùa Quang Châu hay còn gọi là chùa Mồ Côi – Nơi hơn 20 năm qua đã nuôi dưỡng, chăm sóc và phụng dưỡng hàng trăm trẻ mồ côi, người già neo đơn, những mảnh đời bất hạnh. … Do Sư Cô Thích Nữ Minh Tịnh phát tâm. Đằng sau đó là những câu chuyện đầy nước mắt, những mảnh đời sẻ chia của hơn hàng trăm em nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi từ khi lọt lòng hoặc còn là những bào thai, những đứa trẻ dị tật, mồ côi cha mẹ. , hay cả những mảnh đời neo đơn của những người già không nơi nương tựa. Để có tiền nuôi con, thuốc thang cho hàng chục người già sống neo đơn, nuôi ăn học cho 100 em nhỏ, sư cô chỉ trông chờ vào 2 sào ruộng. Ngoài ra, nhà chùa còn tranh thủ nấu đồ chay để kinh doanh kiếm thêm chi phí. Kyo và Quỹ Dấu ấn yêu thương – đã đến để chia sẻ tình yêu thương và những món quà tinh thần cùng các bạn, cùng với sự đóng góp của các bạn, tổng số tiền là 30 triệu đồng và nhiều phần quà là bánh, mì sữa… cho mái ấm tình thương Quảng Châu. _________ #DauAnYeuThuong Đóng góp ủng hộ hoạt động Dấu Ấn Yêu Thương Các mạnh thường quân xin gửi về thông tin tài khoản Thư ký quỹ từ thiện: LÊ BIÊN UYÊN PHƯƠNG Số tài khoản: 0011004173295 tại Vietcombank Sở Giao dịch Hà Nội. Mã SWIFT: BFTVVNVX Tại: NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM – 198 Trần Quang Khải, Hà Nội, Việt Nam Hoặc LÊ BÙI UYÊN PHƯƠNG Số tài khoản 214589819 tại ACB CN Sài Gòn. Mã SWIFT: ASCBVNVX Tại: Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Sài Gòn Hoặc liên hệ trực tiếp qua số: +84 903 808 518 20/30 Kỳ Đồng, F.9, Quận 3. TP.HCM www.facebook.com/dauanyeuthuong.

Kyo York chia sẻ yêu thương tại chùa Quang Châu – Đà Nẵng và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Kyo York chia sẻ yêu thương tại chùa Quang Châu - Đà Nẵng
Kyo York chia sẻ yêu thương tại chùa Quang Châu – Đà Nẵng

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng, quán ăn khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề saigon hanoi bank này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến chủ đề saigon hanoi bank.

#Kyo #York #chia #sẻ #yêu #thương #tại #chùa #Quang #Châu #Đà #Nẵng.

THIỆN NGUYỆN,KYO YORK TỪ THIỆN,DẤU ẤN YÊU THƯƠNG,CHÙA QUANG CHÂU ĐÀ NẴNG,CHÙA MỒ CÔI,KYO YORK LÀM THIỆN NGUYỆN,KYO YORK ĐÀ NẴNG,KYO YORK NGƯỜI MỸ TRÁI TIM VIỆT,KYO YORK DẤU ẤN YÊU THƯƠNG,LÀM VIỆC THIỆN,LÀM TỪ THIỆN,TỪ THIỆN ĐÀ NẴNG,TỪ THIỆN VIỆT NAM.

Kyo York chia sẻ yêu thương tại chùa Quang Châu – Đà Nẵng.

saigon hanoi bank.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

32 Comments

 1. Chúng ta sống cho đi bao nhiêu là đủ, nên những chia sẻ là nhỏ nhoi trước vô vàn hoàn cảnh, nhưng nếu chúng ta cùng góp sức thì tình yêu đó đủ lớn đủ mạnh để làn toả và kết nối đến vô cùng, đến khắp muôn nơi để gửi trao đến nơi cần đến.
  Nơi những con người tử tế hội ngộ, mỉm cười.  
  Cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ !

 2. Xin chào Kyo York ! Mình đã nói bao nhiêu lần rồi mà , Kyo York người từ trên trời rơi xuống vừa đẹp trai hát hay có tài có đức có một trái tim tuyệt vời . cám ơn Kyo York rất nhiều đã dành tình cảm cho cộng đồng người Việt Nam .

 3. Thật là quý hoá tấm lòng với sự đóng góp vật chất cùng thì giờ quý báo của Kyo York.
  Chân thành cảm ơn và chúc Kyo nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, ít khi cảm thấy cô đơn vì xa cách gia đình nha.
  ❤️🙏

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button