DU LỊCH

Lịch Sử Google Maps – "Ông Vua Bản Đồ Số" Khởi Đầu Từ Startup Nhỏ Bé | công ty du lịch đổi mới | Tin tức du lịch mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm công ty du lịch đổi mới? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Lịch Sử Google Maps – "Ông Vua Bản Đồ Số" Khởi Đầu Từ Startup Nhỏ Bé | Thông tin về du lịch hữu ích nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

công ty du lịch đổi mới và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Lịch sử hình thành Google Maps – “Vua bản đồ số” Khởi nghiệp Từ một Startup nhỏ Cách đây hơn 15 năm, để tìm đường khi đi du lịch, chúng ta phải nhờ người dân địa phương, hoặc rất vất vả. tìm kiếm trên bản đồ giấy. Nhưng giờ đây, chúng ta chỉ cần vài giây để chờ đợi kết quả từ Google Maps. Tất cả là nhờ sự đóng góp của công nghệ di động, định vị vệ tinh và một ứng dụng bản đồ thông minh. Nhưng bạn biết không, ứng dụng xem bản đồ nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay từng có một khởi đầu rất nhỏ, từ một công ty khởi nghiệp có tên Keyhole. Nguồn: Nguoivietphone.com, soledu.net, cuocsongantoan.vn, genk.vn, Tinhte.vn.

Lịch Sử Google Maps – "Ông Vua Bản Đồ Số" Khởi Đầu Từ Startup Nhỏ Bé và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Lịch Sử Google Maps - "Ông Vua Bản Đồ Số" Khởi Đầu Từ Startup Nhỏ Bé
Lịch Sử Google Maps – "Ông Vua Bản Đồ Số" Khởi Đầu Từ Startup Nhỏ Bé

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm kiến thức về du lịch ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề công ty du lịch đổi mới này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến bài viết công ty du lịch đổi mới.

#Lịch #Sử #Google #Maps #quotÔng #Vua #Bản #Đồ #Sốquot #Khởi #Đầu #Từ #Startup #Nhỏ #Bé.

tiểu sử,tiểu sử người thành công,người thành công,nguoi thanh cong,người nổi tiếng,bài học thành công,bài học thất bại,bí quyết thành công,bài học khởi nghiệp,bài học kinh doanh,bài học đầu tư,kiến thức kinh doanh,kiến thức đầu tư,doanh nhân,tiểu sử doanh nhân,tỷ phú,tiểu sử tỷ phú,startup công nghệ,kiến thức công nghệ,Lịch Sử Google Maps – Ông Vua Bản Đồ Số,Khởi,Đầu,Từ,Startup,Nhỏ,Bé,lịch sử google maps,google maps ra đời như thế nào.

Lịch Sử Google Maps – "Ông Vua Bản Đồ Số" Khởi Đầu Từ Startup Nhỏ Bé.

công ty du lịch đổi mới.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

10 Comments

  1. 1:45 Mình cũng ấn tượng với google earth cách đây 10 năm vì điều này, khi thấy anh chị của mình dần dần zoom sâu vào trái đất, thậm chí tượng nữ thần tự do, lầu 5 góc còn có 3D nữa chứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button