Xem thêm

Đánh giá chi tiết không gian và đồ uống tại Starbucks

CEO Hương Diana
I. Đôi nét về thương hiệu Starbucks Quán cà phê Starbucks đã từng đi vào lịch sử từ khi thành lập tại số 2000 Western Avenue, Mỹ vào ngày 30 tháng 3 năm 1971. Với...

I. Đôi nét về thương hiệu Starbucks

Quán cà phê Starbucks đã từng đi vào lịch sử từ khi thành lập tại số 2000 Western Avenue, Mỹ vào ngày 30 tháng 3 năm 1971. Với chất lượng dịch vụ xuất sắc và tham vọng chinh phục thị trường, Starbucks đã mở rộng mô hình kinh doanh ra toàn bộ Mỹ và sau đó là cả thế giới.

Starbucks không chỉ phục vụ cà phê, mà còn cung cấp nhiều loại đồ uống khác như Cappuccino, Latte, Macchiato và các loại trà từ trái cây. Hơn nữa, Starbucks cũng cung cấp đồ ăn nhẹ như bánh mỳ, bánh ngọt và sandwich.

II. Review không gian quán cà phê Starbucks

1. Starbucks Phan Xích Long

Quán Starbucks Phan Xích Long nằm tại 214-216 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Với 4 tầng và vị trí đắc địa, quán thu hút sự chú ý với logo Starbucks và màu nâu gỗ đặc trưng của thương hiệu. Bên trong quán, thiết kế tông màu ấm áp cùng ánh đèn vàng tạo không gian dễ chịu. Quầy nước được bố trí gọn gàng và các máy lạnh được lắp đúng vị trí, không gây khó chịu cho khách hàng.

2. Starbucks New World

Starbucks New World nằm tại New World Saigon Hotel, 76 Đ. Nguyễn Thị Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắt địa, quán được đầu tư kỹ lưỡng về trang trí, thu hút nhiều lượt khách. Bên ngoài quán có bàn ghế thoáng mát và cây xanh, trong quán được sử dụng chất liệu gỗ và ánh đèn sáng khắp mọi nơi. Không gian bên trong tiện nghi với bàn ghế và quầy order chất lượng và hiện đại.

3. Starbucks Nguyễn Huệ

Starbucks Nguyễn Huệ nằm tại 99 Đ. Nguyễn Huệ, P. Phú Thuận, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Với không gian nhỏ gọn nhưng được trang trí đẹp mắt với cây xanh và tường gạch. Phần trong quán được trang trí ấm áp, sàn nhà lát gạch chi tiết hoa văn và quầy order bằng gỗ. Không gian ngoài quán thoáng mát và có khung cảnh đẹp.

4. Starbucks Nguyễn Đình Chiểu

Starbucks Nguyễn Đình Chiểu, còn được gọi là Starbucks Leman, nằm tại 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Bên ngoài quán có tấm kính lớn, bàn ghế đơn giản và không gian mở, trong quán có ghế da mềm và sàn gỗ loáng bóng. Phần ngồi ngoài phục vụ những khách hàng thích không gian mở, mát mẻ và nhìn ra đường phố.

5. Starbucks LaKai

Starbucks LaKai nằm trong chung cư Lakai, 98-126 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Quán có không gian rộng lớn với tường gạch và hình vẽ trên tường. Ghế mềm và thoải mái. Có không gian ngồi ngoài để thưởng thức đồ uống và ngắm nhìn đường phố.

6. Starbucks Cách Mạng Tháng 8

Starbucks Cách mạng Tháng 8 nằm tại 241 Bis Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Quán có thiết kế đặc biệt với tường gạch và sàn gỗ. Các ghế và quầy order cũng được làm từ chất liệu gỗ, tạo không gian ấm áp và thoải mái. Ngoài ra, quán còn có không gian ngồi ngoài để thưởng thức cùng không khí thoáng mát.

Thông qua đánh giá chi tiết không gian và đồ uống tại Starbucks, bạn có thể lựa chọn một quán phù hợp với yêu cầu của mình và trải nghiệm không gian thú vị cùng thức uống ngon của Starbucks.

1