Xem thêm

Skylight Havana Nha Trang: Trải nghiệm độc đáo không thể bỏ qua

CEO Hương Diana
Nếu bạn đã thăm Nha Trang nhiều lần và đã khám phá các quán bar và club nổi tiếng, thì Skylight Havana Nha Trang vẫn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ...

Nếu bạn đã thăm Nha Trang nhiều lần và đã khám phá các quán bar và club nổi tiếng, thì Skylight Havana Nha Trang vẫn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Skylight Havana Nha Trang: Điểm đến "hot" nhất khi du lịch Nha Trang

Skylight Havana, hay còn được biết đến với tên Skylight Havana: 360 Skydeck & Rooftop Beach Club, đã được khởi công xây dựng từ tháng 2 năm 2015 và khai trương vào tháng 7 cùng năm. Vị trí của nó trải dọc tầng 43 đến 45 của tòa nhà Best Western Premier Havana Nha Trang, khách sạn lớn nhất tại thành phố với hơn 1.000 phòng lưu trú. Với vị trí trung tâm và gần biển, Best Western Premier Havana Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm không gian sang trọng. Skylight Havana đã nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến Nha Trang, với nhiều sự kiện đặc sắc diễn ra thường xuyên.

Skylight Havana Nha Trang Picture: Skylight Havana Nha Trang

Skylight Havana được chia thành bốn khu vực chính: Skydeck 360º, Skywalk, Lighthouse và Rooftop Beach Club. Mỗi khu vực có những hoạt động vui chơi khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả du khách, bất kể khó tính như thế nào.

Skylight Havana Nha Trang Picture: Skylight Havana Nha Trang

Skydeck 360º

Skydeck 360º là điểm ngắm cảnh lý tưởng nhất ở Nha Trang, không bị che chắn. Ban ngày, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cảnh biển Nha Trang tuyệt đẹp với nắng vàng, cát trắng và biển xanh. Vào ban đêm, Skylight Havana mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời với ánh đèn lung linh của thành phố. Skydeck 360º mở cửa hàng ngày từ 8:00 - 14:00 và 16:30-00:00, với vé chỉ 50.000 đồng.

Skydeck 360º

Skywalk

Skywalk nằm ở tầng 43, với một sàn kính trong suốt cho phép bạn nhìn xuyên thấu xuống dưới. Đây là điểm đến lý tưởng để chụp những bức ảnh độc đáo và ấn tượng.

Skywalk

Lighthouse

Bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của đèn hải đăng tại Lighthouse, cho dù là ban ngày hay ban đêm. Từ đó, bạn có thể ngắm toàn cảnh Nha Trang trong một khung cảnh tuyệt đẹp.

Lighthouse

Lighthouse

Rooftop Beach Club

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Nha Trang, không nơi nào khác hơn Rooftop Beach Club. Với thiết kế hiện đại và phong cách la tinh, Rooftop Beach Club hứa hẹn mang đến cho bạn những bữa tiệc "quẩy" và vui chơi tuyệt đỉnh cùng bạn bè. Thời gian mở cửa từ 16:30 đến 00:00, với giá vé 120.000 đồng (thứ 2 - 6) và từ 20:00 đến 00:00, với giá vé 150.000 đồng (cuối tuần). Giá vé đã bao gồm một phần nước miễn phí.

Rooftop Beach Club

Tại đây, bạn có thể thưởng thức các buổi biểu diễn của các ca sĩ, người mẫu và DJ hàng đầu trong và ngoài nước. Điều này thu hút rất đông giới trẻ và du khách.

Rooftop Beach Club

Địa chỉ: Tầng 43-45, Best Western Premier Havana Nha Trang, 38 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang.

Theo Hà Mi Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

1