Xem thêm

Suối khoáng nóng Bình Châu: Kỳ quan thiên nhiên tại miền Nam Việt Nam

CEO Hương Diana
Suối khoáng nóng Bình Châu Onsen là điểm đến độc đáo và thu hút du khách từ các tỉnh thành lân cận cũng như từ Vũng Tàu. Với cảnh đẹp của biển Hồ Cốc và...

Suối khoáng nóng Bình Châu Onsen là điểm đến độc đáo và thu hút du khách từ các tỉnh thành lân cận cũng như từ Vũng Tàu. Với cảnh đẹp của biển Hồ Cốc và sức khỏe mà tắm suối khoáng nóng Bình Châu mang lại, bạn sẽ có một chuyến đi du lịch đầy trải nghiệm và thú vị.

Suối khoáng nóng Bình Châu: Nguồn nước nóng đẳng cấp miền Nam

Suối khoáng nóng Bình Châu Onsen có 70 vòi phun lộ thiên, nước chảy từ mạch nước ngầm, và có nhiệt độ từ 37 độ đến 82 độ. Thành phần của nước ở suối cũng bình thường và tương tự những loại suối nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, nước suối tại Bình Châu Onsen rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho những người bị các vấn đề về khớp, xương, da và nhức mỏi. Vì những lợi ích này, du lịch suối khoáng nóng Bình Châu Onsen ngày càng thu hút nhiều du khách.

Suối khoáng nóng Bình Châu Suối khoáng nóng Bình Châu

Những trải nghiệm thú vị tại suối khoáng nóng Bình Châu

Du lịch suối khoáng nóng Bình Châu Onsen mang đến nhiều hoạt động thú vị. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm trị liệu, luộc trứng, tắm bùn khoáng và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp.

Sơ đồ suối khoáng nóng Bình Châu Sơ đồ suối khoáng nóng Bình Châu

Khi đến với khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu Onsen, bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ trị liệu, luộc trứng, tắm bùn khoáng và đi dạo ngắm phong cảnh trong khu rừng sinh thái Bình Châu. Bạn cũng có thể chụp ảnh check-in đẹp lung linh hoặc câu cá sâu giải trí.

Giá vé Suối khoáng nóng Bình Châu

Giá vé vào cửa Suối khoáng nóng Bình Châu - Vé tham quan và tắm khoáng

Có một loạt các tùy chọn về giá vé khi bạn muốn tham quan và tắm khoáng tại Suối khoáng nóng Bình Châu. Vé tham quan cho khu du lịch có giá từ 200.000 VNĐ/người lớn và 160.000 VNĐ/trẻ em. Vào cuối tuần, giá vé có chút tăng lên, với mức 240.000 VNĐ/người lớn và 180.000 VNĐ/trẻ em.

Với loại vé này, bạn sẽ có cơ hội tham quan các điểm đến thú vị như Công viên rừng Minera Forest, Khu luộc trứng 82 Degrees và tận hưởng việc ngâm chân tại Khu Springs Land.

Giá vé combo trải nghiệm

Mức giá cho các gói trải nghiệm tắm khoáng sẽ thay đổi theo loại vé bạn chọn. Đối với người lớn, giá vé sẽ phụ thuộc vào thời điểm, từ 1.000.000 đến 1.250.000 VNĐ/người. Trẻ em sẽ có giá vé từ 760.000 đến 950.000 VNĐ/người, tùy thuộc vào thời gian bạn đến.

Với các gói vé này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tắm khoáng tại cụm hồ khoáng lớn nhất Đông Nam Á, Thế giới khoáng Around The World Spa và khu Wabisabi. Không chỉ thế, bạn còn có thể tham gia tắm bùn và khám phá các điểm đến độc đáo như cánh đồng hoa và hồ câu cá sấu. Tắm bùn khoáng tại suối nước nóng Bình Châu không chỉ giúp tẩy độc tố và loại bỏ tế bào chết, mà còn giúp làn da của bạn trở nên sáng hơn và mịn màng hơn. Đây thực sự là một gói trải nghiệm tuyệt vời, được đề xuất bởi nhiều travel blogger. Hãy đến và cảm nhận chính mình nhé!

1