Tình Bơ Vơ (Lam Phương) – Guitar Cover by Hoàng Bảo Tuấn | hoang bao | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm hoang bao? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tình Bơ Vơ (Lam Phương) – Guitar Cover by Hoàng Bảo Tuấn | Kiến thức ẩm thực mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://vietheritage.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

See also  Hợp Thành TV (P5) CHIM CÚT NƯỚNG SA TẾ | chim roti | Kiến thức ẩm thực mới nhất

hoang bao và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Bơ Yêu (Lam Phương) – CHẬM ROCK Càng xem càng mê [C] bé yêu [C] nhiều hơn và yêu bạn [Am] ô mãi mãi [F] những phút yên bình [C] quá khứ, hiện tại [F] đã đi vào quên lãng [C] chất thải [C7] Thiên đường đi vào [F] Thu Viet [Dm] Nam buồn quá [C] Oh! Những đám mây [A7] màu tím đang tăng lên [Dm] tuyệt vời, điều đó [G7] tình yêu vẫn chưa lên [G7] ngai vàng. Ngày của tôi [C] tình yêu, em ở đâu? [C] tình yêu tốt [Am] nói dối [F] bước ra khỏi trần nhà [C] Huong, you [F] khóc mãi mãi [C] đất đai [C7] Trở lại công việc [F] Có chuyện gì vậy? [Dm] tôi im lặng [C] Đi đến Gom [A7] dành tình yêu cho quê hương [Dm] nhà, cung cấp [G7] tất cả cho người yêu [C] xa. [F] [C]

See also  NẤU CANH CUA ĐÁ chuẩn ngon. | cua nấu bầu | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Bạn ở đâu? [Cm] nghi ngờ, có [Ab] ngày mà sợi dây bị đứt [Eb] Silk One [Ab] phút trái tim của bạn [Cm] luộm thuộm, đầy [Ab] cuộc sống của tôi thật buồn [Cm] lí trí [C7] Nói [Fm] tôi [Ab] cuộc sống của tôi mãi mãi [G] tìm, cả hai [Eb] cuộc sống của tôi thực hiện một điều ước [G] Dream Cho [Bb] ngày mơ phải là [G] thơ, kết thúc [G7] cùng một tình yêu [C] Chảo. Cho bạn [C] làm ơn, một đêm trăn [Am] tối hôm qua [F] tro tàn năm [C] cổ xưa, cung cấp [F] tất cả cho tình yêu [C] Cuối cùng [C7] Sau đó mỗi [F] đêm, mỗi [Dm] đêm của những bước đi của cô ấy [C] Em độc thân [A7] khóc vì ân sủng [Dm] này, anh [G7] chết trong một giấc mơ [C] bài thơ.[F] [C] .

See also  Desfile Graduación HAP 2009 06 | de hap la tia to | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Tình Bơ Vơ (Lam Phương) – Guitar Cover by Hoàng Bảo Tuấn và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Tình Bơ Vơ (Lam Phương) – Guitar Cover by Hoàng Bảo Tuấn

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề hoang bao này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nội dung liên quan đến chủ đề hoang bao.

#Tình #Bơ #Vơ #Lam #Phương #Guitar #Cover #Hoàng #Bảo #Tuấn.

Bao Hoang Guitar,Lam Phương,Tình Bơ Vơ,Guitar Cover,Acoustic Cover.

Tình Bơ Vơ (Lam Phương) – Guitar Cover by Hoàng Bảo Tuấn.

hoang bao.

Leave a Comment