Top 11 thuốc bổ cho bé biếng ăn được chuyên gia khuyên dùng

CEO Hương Diana
Bé biếng ăn luôn là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ, bởi điều này có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng như suy dinh dưỡng, còi cọc, mệt mỏi và phát...

Bé biếng ăn luôn là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ, bởi điều này có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng như suy dinh dưỡng, còi cọc, mệt mỏi và phát triển chậm. Để giúp bé thèm ăn hơn, nhiều gia đình đã tìm đến các sản phẩm thuốc bổ cho bé biếng ăn. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp trên thị trường rất khó khăn với hàng ngàn lựa chọn.

Cách chọn thuốc bổ cho bé biếng ăn theo chuyên gia

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thuốc bổ cho bé biếng ăn trên thị trường, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đáng tin cậy. Việc lựa chọn thuốc bổ cho bé biếng ăn cần dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn thuốc bổ cho bé biếng ăn theo chuyên gia:

Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng

Trước khi chọn thuốc bổ cho bé biếng ăn, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để biết tình trạng sức khỏe của bé và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm cần chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết

Sản phẩm thuốc bổ cho bé biếng ăn cần có chứa các vitamin và khoáng chất như vitamin A, B, D, sắt, kẽm,... để kích thích vị giác và tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đáng tin cậy

Khi chọn thuốc bổ cho bé biếng ăn, hãy chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé.

Lựa chọn dạng thuốc dễ sử dụng

Dạng ống và dạng siro là hai dạng thuốc bổ cho bé biếng ăn được bé yêu thích và dễ dàng sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bé

Hãy lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bé, không quan trọng sản phẩm có nguồn gốc trong nước hay nhập khẩu.

Top 11 loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn tốt nhất 2023

1. Pediakid 22 vitamin

Sản phẩm Pediakid 22 vitamin là sự kết hợp hàm lượng vitamin thiết yếu và các nguyên tố vi lượng cho bé biếng ăn. Nó giúp bổ sung dưỡng chất, cung cấp các thành phần cần thiết để bé ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn.

Pediakid 22 vitamin Hình ảnh minh họa: Pediakid 22 vitamin

2. Pediakid Appetit Tonus

Sản phẩm Pediakid Appetit Tonus bổ sung 15 loại vitamin và khoáng chất giúp bé ăn ngon miệng hơn, tăng cường tiêu hóa, và tăng sức đề kháng. Sản phẩm lành tính, an toàn cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Pediakid Appetit Tonus Hình ảnh minh họa: Pediakid Appetit Tonus

3. Multi Vitamin Drop Natures Aid

Multi Vitamin Drop là một sản phẩm bổ sung vitamin cho bé từ thương hiệu nổi tiếng Natures Aid. Nó cung cấp một lượng lớn các vitamin cần thiết cho sự phát triển của bé từ 3 tháng đến 5 tuổi.

Multi Vitamin Drop Natures Aid Hình ảnh minh họa: Multi Vitamin Drop Natures Aid

4. Buonavit Baby

Buonavit Baby là sản phẩm siro vitamin cho bé biếng ăn nhập khẩu từ Ý. Nó bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé ăn ngon hơn và cải thiện tình trạng biếng ăn.

Buonavit Baby Hình ảnh minh họa: Buonavit Baby

5. Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture

Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture là một sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé nhập khẩu từ Úc. Nó giúp bé ăn ngon hơn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, và tăng cường đề kháng.

Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture Hình ảnh minh họa: Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture

6. Pedia Poly Vite Drops With Iron

Pedia Poly Vite Drops With Iron là thuốc bổ cho trẻ biếng ăn được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Nó giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cường cảm giác ngon miệng, và nâng cao sức đề kháng.

Pedia Poly Vite Drops With Iron Hình ảnh minh họa: Pedia Poly Vite Drops With Iron

7. Vitamin Zeambi

Vitamin Zeambi là thuốc bổ cho trẻ em biếng ăn đến từ Anh Quốc. Sản phẩm này giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ và tăng cường sức đề kháng.

Vitamin Zeambi Hình ảnh minh họa: Vitamin Zeambi

8. Novita drops

Novita drops là thuốc bổ cho trẻ còi xương và biếng ăn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Novita drops Hình ảnh minh họa: Novita drops

9. Hero Kid Gold

Hero Kid Gold là siro bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất từ thảo mộc. Sản phẩm giúp bé kích thích ăn ngon, phát triển chiều cao và tăng cường đề kháng.

Hero Kid Gold Hình ảnh minh họa: Hero Kid Gold

10. Multivitamin & Mineral Childlife

Multivitamin & Mineral Childlife là thuốc bổ cao cấp dành cho trẻ từ 6 tháng - 12 tuổi. Nó cung cấp một lượng lớn các vitamin và khoáng chất giúp cải thiện sức khỏe toàn diện cho bé.

Multivitamin & Mineral Childlife Hình ảnh minh họa: Multivitamin & Mineral Childlife

11. Morningkids Multivitamin

Morningkids Multivitamin là dòng siro bổ sung Vitamin tổng hợp từ thương hiệu Morningkids. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bé.

Morningkids Multivitamin Hình ảnh minh họa: Morningkids Multivitamin

Mua thuốc bổ cho trẻ biếng ăn chính hãng, giá tốt ở đâu?

Để mua thuốc bổ cho trẻ biếng ăn chính hãng và giá tốt, bạn có thể tìm kiếm trên website Chiaki.vn hoặc liên hệ hotline 0932.888.300. Công ty Chiaki cung cấp những sản phẩm chất lượng và độ an toàn cao cho sức khỏe của trẻ em.

Khi mua sản phẩm tại Chiaki.vn, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • 100% sản phẩm chính hãng.
  • Hoàn tiền, đổi trả trong 5 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Giao hàng thu tiền hoặc thanh toán online nhiều phương thức.
  • Miễn phí giao hàng cho đơn từ 300K trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
1