Top 4 quán hủ tiếu dê hút khách ở Sài Gòn

CEO Hương Diana
Hủ tiếu dê - một món ăn hấp dẫn thu hút được rất nhiều thực khách. Màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà khó cưỡng, không ai có thể cưỡng lại được món ăn...

Hủ tiếu dê - một món ăn hấp dẫn thu hút được rất nhiều thực khách. Màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà khó cưỡng, không ai có thể cưỡng lại được món ăn này.

Điều cần biết về hủ tiếu dê

Hủ tiếu dê là một món ăn mới lạ với nhiều người. Tuy nhiên, nếu đã thử qua món ăn này, bạn sẽ rất thích nó. Dưới đây là 5 quán hủ tiếu dê hấp dẫn tại Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua.

Hủ tiếu dê Sài Gòn Tiêu điểm: Hủ tiếu dê Sài Gòn.

Món hủ tiếu dê gần gũi với món "thắng cố" ở Sa Pa, một món truyền thống của người H'mông. Hủ tiếu dê được làm từ lục phủ ngũ tạng của con dê, ninh hoàn toàn bằng than củi trong hơn 10 giờ. Điều này tạo nên một tô hủ tiếu dê đặc biệt, đậm đà và hấp dẫn.

Hủ tiếu dê Sài Gòn Hủ tiếu dê Sài Gòn.

Khách sành ăn thường gọi một tô gân và lưỡi ăn kèm với thịt dê. Ăn kèm với bánh mì cũng rất ngon. Nếu bạn thích vị cay, có thể ăn thêm ớt sa tế. Thịt dê thơm bùi, cắn thêm miếng gân giòn rụm với phần nước dùng đậm đà, quả không còn gì tuyệt hơn cho một buổi sáng!

Không đâu khác ngoài Sài Gòn để trải nghiệm vị ngon lạ của món hủ tiếu này. Sài Gòn, thiên đường ẩm thực, đa dạng và hấp dẫn, không đâu có nhiều phiên bản hủ tiếu như ở đây.

Quán hủ tiếu dê ngon tại Sài Gòn

1. Hủ tiếu dê Gia Đạt

  • Địa chỉ: 111 Thái Phiên, quận 11
  • Giờ mở cửa: 6h - 12h (Buổi chiều có bán mang về)
  • Giá: 53.000-73.000 đồng/suất

Quán hủ tiếu dê Gia Đạt đã mở được hơn 10 năm. Không gian rộng rãi, thoáng mát. Quán nấu theo công thức bí truyền, chuyên phục vụ chén thịt riêng tô mì và hủ tiếu. Bàn ghế sạch sẽ, không gian ăn uống vui vẻ. Giá cả bình dân.

Hủ tiếu dê Gia Đạt Hủ tiếu dê Gia Đạt - Nguồn: Thi Thi, Hủ tiếu dê Gia Đạt.

2. Hủ tiếu dê Cường Ký

  • Địa chỉ: 62D Xóm Đất, quận 11, TP.HCM
  • Giờ mở cửa: 7h-22h
  • Giá: 35.000-55.000 đồng/suất

Quán hủ tiếu dê Cường Ký nổi tiếng đã mở hơn 20 năm. Đây là một quán hủ tiếu dê lâu đời và ngon nên các bạn không thể bỏ qua. Hủ tiếu dê Cường Ký nằm trong hẻm nhỏ, nhưng luôn đông đúc khách. Một tô hủ tiếu ở đây rất ngon, thịt mềm, lưỡi dày, mắt mềm ngon miệng, mùi dê được làm sạch nên ăn ngon lắm. Giá cả món này khá mắt nhưng chắc chắn là rất đáng tiền.

Hủ tiếu dê Cường Ký Hủ tiếu dê Cường Ký - Nguồn: Hủ tiếu dê Cường Ký.

3. Hủ tiếu dê Hào Phong

  • Địa chỉ: 71 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10

Trên đường Nguyễn Kim gần Nguyễn Chí Thanh, có một dãy phố chuyên bán hủ tiếu dê trong hơn 20 năm. Quán mở đầu tiên và đông khách nhất chính là Hào Phong. Điểm đặc biệt của các quán ở khu này là chỉ bán vào giờ sáng, từ 6h đến 10h là hết.

Hủ tiếu dê Hào Phong Hủ tiếu dê Hào Phong - Nguồn: Hủ tiếu dê Hào Phong.

4. Hủ tiếu dê Tiến Nhân

  • Địa chỉ: 189B Nguyễn Chí Thanh, quận 5
  • Giờ mở cửa: 6h-11h
  • Giá: 30.000-110.000 đồng/suất

Quán hủ tiếu dê Tiến Nhân khá đông khách với bếp nấu ăn ngon, gia vị vừa ăn. Hủ tiếu được chế biến kĩ càng, thịt dê mềm nhưng không bở. Nước dùng hấp dẫn, đậm đà thơm ngon. Rau tía tô tươi giúp giải cảm. Bị cảm mà ăn một tô toát mồ hôi là đỡ bệnh ngay.

Hủ tiếu dê Tiến Nhân Hủ tiếu dê Tiến Nhân - Nguồn: Hủ tiếu dê Tiến Nhân.

Đến Sài Gòn, đừng quên thưởng thức hủ tiếu dê thơm ngon tại những quán nổi tiếng này. Nhiều sự lựa chọn, đa dạng hương vị sẽ làm bạn hài lòng.

1