Xem thêm

Top 5 Cửa Hàng Đặc Sản Miền Tây Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

CEO Hương Diana
Miền Tây sông nước không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp tuyệt vời mà còn nổi tiếng với những món đặc sản. Du khách thường cố gắng tìm một món đặc sản làm...

Miền Tây sông nước không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp tuyệt vời mà còn nổi tiếng với những món đặc sản. Du khách thường cố gắng tìm một món đặc sản làm quà cho người thân và bạn bè khi đến đây. Tuy nhiên, nếu quên mua đặc sản trong chuyến du lịch miền Tây, bạn hoàn toàn có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín mà Saigon Star Travel muốn giới thiệu.

Đặc sản Nắng Gió

Đây là một cửa hàng đặc sản miền Tây quy mô lớn ở Sài Gòn, với đủ loại đặc sản từ hải sản tươi sống đến đồ khô. Bạn có thể thưởng thức các món như cá tắc kè Phan Rang nướng, cá dìa bông nướng, cá bò da nướng, cá mai Nha Trang, cá Ninja Quy Nhơn... Ngoài ra, bạn còn có thể mua các loại đặc sản khô như tỏi Lý Sơn, mủ trôm, hạt đười ươi bay, hạt é, hải sâm ngận vàng Phú Quốc, mực một nắng, nai một nắng... Các món này được bán theo kg với giá khoảng từ 200.000VNĐ/kg.

Đặc sản Nắng Gió Cửa hàng với đầy đủ các loại đặc sản từ hải sản tươi sống đến đồ khô

Đặc Sản miền Tây Phượng Vĩ

Phượng Vĩ là cửa hàng bánh đặc sản miền Tây chuyên cung cấp các sản phẩm khô. Đến đây, bạn có thể mua nhiều loại đặc sản như bánh tráng mè đen Tây Ninh, bánh pía Sóc Trăng, bánh phồng chuối, bánh tráng đỏ, kẹo dừa, muối tôm Tây Ninh... Các sản phẩm được nhập từ những cơ sở sản xuất nổi tiếng, uy tín và chất lượng ở các tỉnh miền Tây. Nếu muốn mua đặc sản miền Tây ngay tại Sài Gòn, bạn không thể bỏ qua cửa hàng này. Giá cả tham khảo từ 15.000VNĐ.

Đặc Sản miền Tây Phượng Vĩ Đặc Sản miền Tây Phượng Vĩ

Đặc Sản miền Tây Hương Việt

Miền Tây không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp mà còn hấp dẫn với đa dạng các loại đặc sản. Nếu muốn thưởng thức các đặc sản miền Tây ngay tại Sài Gòn, bạn có thể đến đặc sản Hương Việt. Cửa hàng cung cấp các loại bánh pía, kẹo dừa, lạp xưởng, các loại rượu, bạn in, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như mật ong U Minh, bột nghệ... Khách hàng có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online và thanh toán khi nhận hàng. Các sản phẩm ở đây có mức giá phải chăng từ 25.000VNĐ/sản phẩm.

Đặc Sản miền Tây Hương Việt Đặc Sản miền Tây Hương Việt

Cửa Hàng Đặc Sản Ba Miền VOVE

Đặc sản 3 miền VOVE là cửa hàng bán đặc sản miền Tây mà Saigon Star Travel muốn giới thiệu. Cửa hàng cung cấp đa dạng loại đặc sản từ khắp các vùng miền trên cả nước, từ Bắc đến Nam, để bạn dễ dàng mua đồ miền Tây theo ý muốn. Sản phẩm chủ yếu là đa dạng từ cá khô đến cá tươi. Các loại cá khô gồm khô cá chạch, khô cá bống sữa Phú Quốc, khô cá bè trang, khô cá chỉ vàng... Các loại hải sản tươi gồm cá cơm chiên giòn, cá dứa tươi, ghẹ sữa tẩm chiên giòn... Mức giá các sản phẩm khoảng từ 175.000VNĐ.

Cửa Hàng Đặc Sản Ba Miền VOVE Cửa hàng có các loại cá loại từ khắp các vùng miền trên cả nước

Cửa Hàng Út Mỵ - Đặc Sản miền Tây

Cửa hàng Út Mỵ là một thiên đường đặc sản miền Tây với hàng trăm sản phẩm đặc trưng của miền Tây. Bạn có thể mua nhiều loại mắm, khô hay chả cá. Các loại mắm cá cơm, mắm cá linh, mắm cá sặc, mắm cá chốt... đều là những loại mắm đặc trưng thơm ngon hấp dẫn của người miền Tây. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm được các loại khô như: khô cá sặc, cá sặc trứng, cá một nắng, khô cá dứa... Cửa hàng cũng cung cấp các loại chả cá thác lác chế biến sẵn như chả cá thác lác, chả giò cá thác lác, chả giò tôm thịt... Các món ăn đều được chế biến theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Mức giá tham khảo từ 80.000VNĐ/sản phẩm.

Các món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Các món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm

Đây là 5 cửa hàng đặc sản miền Tây ngay tại Sài Gòn mà Saigon Star muốn chia sẻ với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với Saigon Star Travel để được tư vấn các tour miền Tây và mua những đặc sản "chính hãng" làm quà cho người thân và bạn bè.

1