Xem thêm

Top 5 khách sạn có view đỉnh nhất Đà Nẵng

CEO Hương Diana
Đến với Đà Nẵng - thành phố biển hoa lệ, có rất nhiều khách sạn đẹp để lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngắm cảnh đẹp thì cần phải cân nhắc kỹ. Dưới đây...

Đến với Đà Nẵng - thành phố biển hoa lệ, có rất nhiều khách sạn đẹp để lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngắm cảnh đẹp thì cần phải cân nhắc kỹ. Dưới đây là danh sách 5 khách sạn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến thành phố này.

1. Khách sạn A La Carte

Nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, khách sạn A La Carte trải dài song song với bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Đây là khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam có hồ bơi vô tận nằm trên tầng thượng, mang lại cho bạn cảm giác "vô cùng đẹp" không thể diễn tả được.

A La Carte Khách sạn A La Carte

2. Brilliant Hotel

Với vị trí đắc địa trên con đường Bạch Đằng, khách sạn Brilliant giấu mình bên bờ sông Hàn thơ mộng. Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng về đêm từ khách sạn này. Chỉ cách sân bay quốc tế 10 phút và rất thuận tiện để khám phá các thắng cảnh nổi tiếng trong thành phố.

Brilliant Hotel Khách sạn Brilliant

3. Royal Lotus Hotel

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng nổi bật với view thành phố ban đêm cực kỳ đẹp. Tầng cao của khách sạn này cho bạn tầm nhìn rộng mở, thấy được vòng quay mặt trời và cầu Trần Thị Lý.

Royal Lotus Hotel Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng

4. Muong Thanh Grand Da Nang Hotel

Với vị trí đắc địa giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn, Muong Thanh Grand Đà Nẵng Hotel thực sự rất đẹp. Từ tầng cao nhất, bạn có thể ngắm nhìn bãi biển đẹp nhất Miền Trung. Đây là một trong những thành viên thuộc chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Muong Thanh Grand Da Nang Hotel Muong Thanh Grand Đà Nẵng Hotel

5. Memory Hostel

Memory Hostel nằm trên tuyến đường Trần Quốc Toản, ngay trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân từ sông Hàn. Với phong cách kiến trúc hoài cổ Chăm Pa độc đáo, khách sạn này thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch trải nghiệm khi đến Đà Nẵng.

Memory Hostel Memory Hostel

Danh sách này sẽ giúp bạn lựa chọn khách sạn phù hợp khi đến Đà Nẵng, nơi có những view đẹp nhất để bạn thưởng thức.

1