Xem thêm

TOP 5 trò chơi mạo hiểm ở Đà Lạt: Tạo kỷ niệm đáng nhớ

CEO Hương Diana
Hôm nay, Eholiday Travel sẽ dẫn bạn khám phá một Đà Lạt táo bạo với 5 trò chơi mạo hiểm hấp dẫn. Nếu bạn là một người đam mê mạo hiểm, hãy dành thời gian...

Hôm nay, Eholiday Travel sẽ dẫn bạn khám phá một Đà Lạt táo bạo với 5 trò chơi mạo hiểm hấp dẫn. Nếu bạn là một người đam mê mạo hiểm, hãy dành thời gian thử ngay những trò chơi này khi đến Đà Lạt.

TOP 5 trò chơi mạo hiểm ở Đà Lạt

1. Đi xe trượt tại thác Dalanta

Bạn nghĩ xe trượt chỉ có ở công viên giải trí? Điều đó là sai lầm. Tại khu du lịch Dalanta Đà Lạt, bạn có thể trải nghiệm cảm giác thót tim khi tham gia trò chơi độc đáo này.

Xe Trượt Vượt Thác Datanla Ảnh: Xe Trượt Vượt Thác Datanla

Khu du lịch thác Datanla ở Đà Lạt có đường trượt dài nhất Đông Nam Á, với chiều dài 2.400 mét. Trò chơi này đưa bạn xuyên qua núi rừng và chiêm ngưỡng thác Datanla - một trong những thác nước đẹp nhất Đà Lạt.

Chuyến đi bằng xe trượt sẽ vượt qua những cua uốn lượn quanh co, đồng thời trải qua rừng và thác nước. Bạn sẽ có những trải nghiệm kịch tính và những kỷ niệm đáng nhớ. Đặt ngay Combo Đà Lạt để khám phá thành phố này.

2. Đu dây vượt thác Datanla

Thác Datanla là nơi tập trung những trò chơi mạo hiểm ở Đà Lạt. Tại đây, bạn có thể thách thức bản thân với những trò chơi đầy thú vị.

Vượt Thác Datanla Ảnh: Vượt Thác Datanla

Trong số đó, trò chơi leo dây vượt thác Datanla là một trò chơi mạo hiểm đáng chú ý. Bạn sẽ phải leo xuống vách đá cao đứng với dòng nước chảy xiết, chỉ dùng sợi dây để cố định. Để thử thách này, bạn cần có thể lực và tinh thần thép.

Đúng là việc vượt qua vách đá cheo leo và dòng nước chảy siết không dễ dàng. Nhưng đổi lại, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đáng nhớ, một kỷ niệm không thể nào quên mỗi khi nhắc đến Đà Lạt.

Nếu bạn yêu thiên nhiên và hứng thú với những trò chơi mạo hiểm, hãy thử trò chơi này. Đặt ngay Tour du lịch Đà Lạt để khám phá những trải nghiệm thú vị này.

3. Đu dây mạo hiểm (Zipline)

Tại thác Datanla, bạn còn có cơ hội thử trò chơi đu dây mạo hiểm qua rừng. Đây không chỉ là việc đu qua một đoạn đơn giản, mà bạn sẽ phải vượt qua đường dây dài dằng dặc.

Đu Dây Mạo Hiểm (zipline) Ảnh: Đu Dây Mạo Hiểm (zipline)

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác hồi hộp khi vượt qua núi rừng và nhìn xuống thác và cây. Dù khá gây nghiện, trò chơi này đáng để bạn dành hàng giờ để thử thách bản thân.

Ngoài ra, khu du lịch còn có những trò chơi dành cho trẻ em, vì vậy gia đình có thể mang con em đến tham gia và trải nghiệm.

4. Khám phá Hang Cọp

Để đến thác Hang Cọp, bạn phải sẵn lòng chuẩn bị sức khỏe và tinh thần mạnh mẽ để trekking qua rừng. Trên hành trình này, cây cầu bắc qua sông La Bá sẽ là thử thách đầu tiên khiến bạn "thót tim".

Thác Hang Cọp Ảnh: Thác Hang Cọp

Tại đây, bạn được chiêm ngưỡng dòng thác đổ từ cao, tung bọt trắng xóa và nghe tiếng thác nước đầy sức mạnh. Ngoài ra, còn rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá.

5. Trekking lên đỉnh Lang Biang

Lang Biang là một địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt và luôn nằm trong hành trình du lịch của mỗi khách du lịch. Tuy nhiên, bạn đã thử leo đỉnh Lang Biang bằng cách đi bộ chưa?

Trekking Lên đỉnh Langbiang Ảnh: Trekking Lên đỉnh Langbiang

Đường lên đỉnh Lang Biang có nhiều trải nghiệm bao gồm băng trèo dốc và những đoạn đồi thoai thoải đẹp mắt, nhưng cũng có những đoạn đường dốc cao, đường hẹp và rễ cây chằng chịt. Tuy khá khó nhưng chuyến đi này đáng để bạn thử.

Việc leo núi giải tỏa muộn phiền và căng thẳng của cuộc sống, thả mình vào không gian núi rừng thiên nhiên tươi đẹp sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Người ta thường nói rằng, đi Đà Lạt mãi không chán! Nếu bạn không muốn trải qua những trải nghiệm nhẹ nhàng và thư giãn, hãy thay đổi không khí bằng việc tham gia các trò chơi mạo hiểm tại Đà Lạt. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc.

Hãy đặt ngay Tour du lịch Đà Lạt để trải nghiệm những hoạt động thú vị này. Liên hệ với Eholiday để được tư vấn nhanh chóng qua:

1