Xem thêm

Top 7+ Địa Chỉ Bán Bánh Mì Bột Lọc Đà Nẵng Ngon Gây Thương Nhớ

CEO Hương Diana
Bánh mì bột lọc Đà Nẵng là một món ăn đặc biệt, gây thương nhớ cho nhiều người. Sự kết hợp độc đáo giữa hai loại bánh, rau, nước sốt và tương ớt đậm vị...

Bánh mì bột lọc Đà Nẵng là một món ăn đặc biệt, gây thương nhớ cho nhiều người. Sự kết hợp độc đáo giữa hai loại bánh, rau, nước sốt và tương ớt đậm vị tạo nên một hương vị tuyệt vời.

Bánh Mì Bột Lọc Cô Hoa

Nếu nhắc đến địa chỉ bán bánh mì bột lọc Đà Nẵng ngon nhất, không thể không nhắc đến cô Hoa. Đặc biệt đối với các sinh viên trường Duy Tân, tên bánh mì cô Hoa đã trở thành một phần kỷ niệm đáng nhớ.

Bánh mì của cô Hoa dành cho sinh viên nên có giá bình dân và đặc biệt là phần nhân bánh được nhồi ú na ú nần. Với một ổ bánh mì, bạn có thể thưởng thức hương vị bột lọc nhân tôm thơm dai, chả mỡ béo mềm, chả bò cây, thịt xíu và cái nồng của miếng tương ớt cay cay.

Bánh Mì Bột Lọc Cô Hoa Hương vị bột lọc thơm ngon và đậm đà của bánh mì Cô Hoa.

Bánh Mì Bột Lọc Ông Ích Khiêm

Bánh mì bột lọc Ông Ích Khiêm đã trở thành một biểu tượng của Đà Nẵng từ lâu. Đây là một địa chỉ nổi tiếng cho những ai yêu thích bánh mì đa dạng và ngon lành.

Bánh Mì Bột Lọc Dạo Dì Phượng

Mặc dù chỉ là xe bán dạo, bánh mì bột lọc của dì Phượng lại khiến bao người thương nhớ. Vì bán dạo nên dì không bán cố định một vị trí. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp dì tại khu vực xung quanh các đường Nguyễn Văn Linh, Phan Châu Trinh và Huỳnh Thúc Kháng. Bánh mì bột lọc của dì có thêm một lớp pate béo ngậy.

Bánh Mì Bột Lọc Chợ Cồn

Chợ Cồn Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều món ăn hấp dẫn, trong đó có bánh mì bột lọc. Hãy thử trải nghiệm hương vị thơm ngon của món ăn này khi ghé thăm khu ẩm thực chợ Cồn.

Bánh Mì Bột Lọc Chợ Nam Ô

Bánh mì bột lọc chợ Nam Ô nằm ngoài trung tâm thành phố Đà Nẵng nhưng lại đáng để bạn trải nghiệm. Bánh mì ở đây không chỉ ngon mà còn có giá cả phải chăng.

Bánh Mì Bột Lọc Đặng Dung

Đường Đặng Dung cũng là một địa điểm bán bánh mì bột lọc Đà Nẵng ngon không kém. Chất lượng của bánh mì tại đây đạt chuẩn cao, từ bột lọc dẻo, nhân tôm thấm đều.

Bánh Mì Bột Lọc Dạo Gần Nguyễn Văn Linh

Bánh mì bột lọc dạo gần khu vực Nguyễn Văn Linh là một trong những điểm bán lâu đời tại Đà Nẵng. Hương vị thơm ngon của chiếc bánh mì nhỏ sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại.

Bạn đã tìm hiểu về các địa chỉ bán bánh mì bột lọc Đà Nẵng ngon nhất. Hãy ghé thăm những nơi này và thỏa mãn cơn thèm của mình.

1