Xem thêm

Du lịch Nhật Bản: Tìm hiểu về đất nước mặt trời mọc

CEO Hương Diana
Nhật Bản, quốc gia tươi đẹp và hạnh phúc, luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách trên khắp thế giới. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Nhật Bản và lo ngại...

Nhật Bản, quốc gia tươi đẹp và hạnh phúc, luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách trên khắp thế giới. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Nhật Bản và lo ngại về vấn đề visa và tiếp xúc với văn hóa xa lạ, hãy đến với Hoàng Việt Travel để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Gợi ý tour du lịch Nhật Bản giá rẻ hiện nay

Nếu bạn là một người chưa có nhiều kinh nghiệm khi đi du lịch tự túc, các tour du lịch Nhật Bản dưới đây là một ý tưởng hay cho bạn. Dưới đây là danh sách các tour bán chạy tại Hoàng Việt Travel hiện nay.

Mùa đẹp nhất để du lịch Nhật Bản?

Thời điểm du lịch Nhật Bản cũng có ý nghĩa quan trọng. Mỗi mùa đến, cảnh sắc nước Nhật lại có những đặc trưng riêng để chiều lòng du khách. Hãy cùng tìm hiểu về mùa đẹp nhất để du lịch Nhật Bản.

Mùa Xuân (Tháng 3 - Tháng 5)

Mùa xuân tại Nhật Bản là mùa của những cánh hoa anh đào bay trong gió. Khi du lịch Nhật Bản trong thời gian này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của hoa anh đào.

Du lịch Nhật Bản mùa xuân Du lịch Nhật Bản mùa xuân

Mùa Hè (Tháng 6 - Tháng 8)

Mùa hè là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội và hoạt động vui chơi giải trí tại những bãi biển. Dù thời tiết ở Nhật Bản nóng ẩm hơn so với Việt Nam, nhưng đất nước mặt trời mọc vẫn sôi động và đáng khám phá.

Du lịch Nhật Bản mùa hè Du lịch Nhật Bản mùa hè

Mùa Thu (Tháng 9 - Tháng 11)

Mùa thu Nhật Bản mang đến không khí mát mẻ, nắng vàng rực rỡ, và những hàng cây chuyển màu đẹp mắt. Đây là thời điểm tuyệt vời để tản bộ qua những con đường rợp lá bay đã ngả sang màu vàng đỏ.

Du lịch Nhật Bản mùa thu Du lịch Nhật Bản mùa thu

Mùa Đông (Tháng 12 - Tháng 2)

Vào mùa đông, Nhật Bản được phủ một màu trắng bạc bởi tuyết. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm việc ngắm tuyết rơi và trượt tuyết. Hãy chuẩn bị trang phục ấm áp để thưởng thức mùa đông tại xứ sở hoa anh đào.

Du lịch Nhật Bản mùa đông Du lịch Nhật Bản mùa đông

Với một loạt gợi ý du lịch Nhật Bản hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn thời điểm và tour phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình. Hãy để Hoàng Việt Travel giúp bạn có một chuyến du lịch Nhật Bản tuyệt vời nhất!

1