Xem thêm

Tour Hàn Quốc- Nhật Bản- Hành trình đôi

CEO Hương Diana
Du lịch ghép đôi Hàn Quốc và Nhật Bản Hàn Quốc và Nhật Bản đều là hai quốc gia phát triển mạnh tại châu Á. Không chỉ nổi tiếng về kinh tế, mà cả hai...

Du lịch ghép đôi Hàn Quốc và Nhật Bản

Hàn Quốc và Nhật Bản đều là hai quốc gia phát triển mạnh tại châu Á. Không chỉ nổi tiếng về kinh tế, mà cả hai quốc gia này còn sở hữu những nét văn hóa đặc trưng, con người thân thiện và cảnh quan xinh đẹp. Với các tour Hàn Quốc Nhật Bản ghép đôi, bạn có thể khám phá đầy đủ vẻ đẹp của cả hai quốc gia này.

Giá tour Hàn Quốc Nhật Bản

Giá tour Hàn Quốc Nhật Bản thường dao động trong khoảng 30-40 triệu đồng. Tuy nhiên, giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào điểm đến, thời gian và chất lượng phục vụ. Bạn nên tham khảo các tour du lịch Hàn Quốc Nhật Bản khác tại Saigon Star Travel và các trang web du lịch khác để chọn tour phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Lịch trình các điểm nổi bật tour Hàn Quốc Nhật Bản

  1. Lịch trình tại Nhật Bản

Trước tiên, bạn sẽ làm thủ tục giấy tờ để xuất cảnh sang Nhật Bản. Sau đó, bạn sẽ đáp chuyến bay tới Incheon rồi nối chuyến bay tới Narita, tiến hành nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Trong những ngày tiếp theo, bạn sẽ được trưởng đoàn dẫn đến các điểm tham quan sau:

Đền thờ Asakura Kannon

Asakusa Kannon, hay còn gọi là Sensoji, là một trong những ngôi đền cổ kính nhất hiện nay của Tokyo. Du khách còn có thể tham quan và mua sắm tại con đường mua sắm nổi tiếng Nakamise.

Đền thờ Asakura Kannon

Tòa nhà Metropolitan Government

Metropolitan Government là trung tâm hành chính của thủ đô Tokyo, bao gồm nhà họp Nghị hội, quảng trường nhân dân, tòa nhà chính phủ 1 và tòa nhà chính phủ 2. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và tiện lợi để mua sắm.

Tòa nhà Metropolitan Government

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất và là biểu tượng nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh, leo núi và chụp hình theo ý thích.

Núi Phú Sĩ

Mua sắm tại Akihabara

Akihabara được mệnh danh là khu phố điện tử lớn nhất Nhật Bản. Du khách sẽ thực sự ngạc nhiên khi đến nơi này. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội mặc trang phục truyền thống Nhật Bản, thưởng thức các món ăn nổi tiếng và trải nghiệm tinh thần võ sĩ đạo.

Khu phố điện tử Akihabara

  1. Hành trình tại Hàn Quốc

Sau khi tham quan Nhật Bản, bạn sẽ tiếp tục đáp chuyến bay từ Narita đến Seoul Hàn Quốc, nhận phòng và nghỉ ngơi.

Trong những ngày tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục hành trình với các điểm tham quan sau:

Công viên Everland

Công viên Everland là công viên lớn nhất Hàn Quốc, tích hợp đầy đủ các hoạt động vui chơi, giải trí, sở thú và nghệ thuật đặc sắc.

Bảo tàng dân gian quốc gia

Bảo tàng dân gian quốc gia là nơi lưu giữ và bảo tồn di sản văn hóa của đất nước.

Bảo tàng dân gian quốc gia

Nhà Xanh tổng thống

Nhà Xanh tổng thống là một điểm thu hút du khách bởi kiến trúc truyền thống và hiện đại trong khuôn viên rộng lớn.

Nhà Xanh tổng thống

Quảng trường Gwanghwamun

Quảng trường Gwanghwamun tại Seoul là một quảng trường rộng lớn, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, chụp hình và thư giãn. Bạn cũng có thể mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc, mua sắm tại khu miễn thuế, ngắm sông Hàn và tham gia các lễ hội lớn trong năm.

Quảng trường Gwanghwamun

Chúng ta sẽ kết thúc chuyến đi Hàn Quốc Nhật Bản sau hơn 1 tuần dài. Hãy cùng Saigon Star Travel chọn cho mình một tour du lịch Hàn Quốc Nhật Bản giá rẻ ngay hôm nay để thỏa mãn niềm đam mê khám phá thế giới của bạn.

1