Phiếu du lịch - món quà ý nghĩa và tiện dụng

CEO Hương Diana
Phiếu du lịch Saigontourist Travel Voucher là một món quà đầy ý nghĩa và sang trọng dành tặng nhân viên, khách hàng hoặc đối tác. Với tính năng tiện dụng và linh hoạt phù hợp...

Travel voucher

Phiếu du lịch Saigontourist Travel Voucher là một món quà đầy ý nghĩa và sang trọng dành tặng nhân viên, khách hàng hoặc đối tác. Với tính năng tiện dụng và linh hoạt phù hợp với thị hiếu tiêu dùng hiện đại, phiếu du lịch này thực sự là một cách tri ân và khen thưởng hữu ích.

Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn

Travel voucher

Saigontourist Travel Voucher được thiết kế dưới dạng tấm thiệp nhỏ gọn và sang trọng. Đây là món quà du lịch ý nghĩa với hình thức sử dụng linh hoạt và dễ dàng chia sẻ với gia đình, bạn bè và đối tác.

Đa dạng giá trị và lựa chọn phong phú

Phiếu du lịch Saigontourist Travel Voucher chứa đựng nhiều giá trị đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn, từ du lịch tiết kiệm đến du lịch cao cấp trong và ngoài nước. Bạn có thể trải nghiệm các tour chuyên biệt như du lịch dành cho người cao tuổi, du lịch trăng mật, du lịch golf, du lịch công vụ cho doanh nghiệp, du lịch MICE... Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng Saigontourist Travel Voucher để mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn và thuê xe du lịch.

Món quà đa năng và lý tưởng

Saigontourist Travel Voucher là món quà du lịch sang trọng và ý nghĩa dành tặng báo hiếu, làm quà tân gia, mừng đám cưới, kỷ niệm sinh nhật hay mừng khai trương. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn lý tưởng để các công ty, đơn vị dành tặng đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.

Q: Saigontourist Travel Voucher có các mệnh giá nào? Cách sử dụng?

Saigontourist Travel Voucher hiện có 2 mệnh giá: 1.000.000 VNĐ và 2.000.000 VNĐ. Trong trường hợp mua dịch vụ có giá trị cao hơn tổng giá trị của voucher, khách hàng phải đóng thêm phần chênh lệch. Nếu giá trị dịch vụ thấp hơn, khách hàng sẽ không được hoàn lại số tiền dư. Do đó, hãy cân nhắc để sử dụng Saigontourist Travel Voucher theo hướng có lợi nhất.

Q: Thời hạn sử dụng của Saigontourist Travel Voucher?

Saigontourist Travel Voucher có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm. Bạn có thể thay đổi ngày đi trong vòng 1 tháng kể từ lần đăng ký đầu tiên, nhưng chỉ được thay đổi duy nhất 1 lần.

Q: Saigontourist Travel Voucher có thể sử dụng ở đâu?

Bạn có thể sử dụng Saigontourist Travel Voucher tại tất cả các văn phòng giao dịch và chi nhánh của Saigontourist trên toàn quốc.

Liên hệ đặt mua Saigontourist Travel Voucher theo số hotline: 0908 801 594

1