DU LỊCH

TRONG BÙN CÓ SEN – HÒA THƯỢNG THÍCH GIÁC HẠNH | sen vam co | Tin tức du lịch mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm sen vam co? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

TRONG BÙN CÓ SEN – HÒA THƯỢNG THÍCH GIÁC HẠNH | Thông tin về du lịch hữu ích nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://vietheritage.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

sen vam co và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

“Khi bạn yêu bùn, thực sự là bùn, rồi bạn sẽ biết có hoa sen trong bùn! [ Đó Là Bài Pháp Tâm Đắc Của Hòa Thượng Thích Giác Hạnh Trong Chuyến Đi Hoằng Pháp Ở Hoa Kỳ ( Từ 3/4/2015 đến 27/5/ 2015 ] … “Trong Bùn Có Hoa Sen” là một trong những bài pháp thoại rất hay của Hòa Thượng, được thuyết giảng tại Tịnh Thất Hiền Như vào ngày 26 tháng 4 năm 2015 (mùng 8 tháng 3 năm Ất Mùi) Trọng Võ. [ 武有重 ] Website: www.chuavn.2ya.com Youtube: www.youtube.com/trongvt Facebook: www.facebook.com/trongbrvt

TRONG BÙN CÓ SEN – HÒA THƯỢNG THÍCH GIÁC HẠNH và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

TRONG BÙN CÓ SEN – HÒA THƯỢNG THÍCH GIÁC HẠNH

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề sen vam co này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nội dung có liên quan đến đề tài sen vam co.

#TRONG #BÙN #CÓ #SEN #HÒA #THƯỢNG #THÍCH #GIÁC #HẠNH.

[vid_tags].

TRONG BÙN CÓ SEN – HÒA THƯỢNG THÍCH GIÁC HẠNH.

sen vam co.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

One Comment

  1. "Khi Mê Bùn Thiệt Là Bùn, Ngộ Rồi Mới Biết Trong Bùn Có Sen ! Khi Mê Tiền Thiệt Là Tiền, Ngộ Rồi Mới Biết Trong Tiền Có Tâm !" [ Đó Là Bài Pháp Tâm Đắc Của Hòa Thượng Thích Giác Hạnh Trong Chuyến Đi Hoằng Pháp Ở Hoa Kỳ ( Từ 3/4/2015 đến 27/5/ 2015 ] … "Trong Bùn Có Sen" là một trong những bài pháp thoại hay của Hòa Thượng, giảng tại Tịnh Thất Hiền Như ngày 26/04/2015 ( Mùng 8 tháng 3 năm Ất Mùi )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button