Xem thêm

Trượt băng Landmark 81 Vincom Ice Rink: Đánh giá và trải nghiệm

CEO Hương Diana
Trượt băng Landmark 81 Vincom Ice Rink, sân trượt băng lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 250 người, đang là địa điểm vui chơi hàng đầu thu hút rất nhiều bạn trẻ...

Trượt băng Landmark 81 Vincom Ice Rink, sân trượt băng lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 250 người, đang là địa điểm vui chơi hàng đầu thu hút rất nhiều bạn trẻ thích thử thách. Với quy mô và kiến trúc hiện đại, sân trượt băng này đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Quy mô sân trượt băng Landmark 81

Sân trượt băng Landmark 81 Vincom Ice Rink nằm ở tầng hầm B1 của tòa nhà Landmark 81, số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Với diện tích lên đến 2.002m2, sân trượt băng này được ghi nhận là sân trượt băng trong nhà lớn nhất Việt Nam và có thể chứa 250 khách/lượt. Nơi đây cũng là địa điểm vui chơi hấp dẫn của nhiều bạn trẻ Sài Thành.

Kiến trúc hiện đại và an toàn

Sân trượt băng Landmark 81 được xây dựng bởi HVC Group, một tổng thầu đáng tin cậy trong lĩnh vực vui chơi giải trí cao cấp. Tất cả các thiết bị và vật liệu sử dụng đều được nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối và chất lượng hàng đầu. Sân băng được làm bằng nước tự nhiên, dày 30mm, và được làm lạnh bằng hệ thống đảm bảo chất lượng và thân thiện môi trường.

Sản phẩm của HVC Group và giá vé

HVC Group đã xây dựng nhiều sân trượt băng nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có Landmark 81. Giá vé trượt băng tại Landmark 81 hiện tại là 220.000đ/người lớn và 150.000đ/người trẻ em. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê giày trượt băng và các dụng cụ hỗ trợ với giá từ 30.000đ đến 60.000đ.

Nhà hàng và ẩm thực đa dạng

Sân trượt băng Landmark 81 còn có lợi thế là gần nhiều nhà hàng đa dạng, giúp du khách có thể thưởng thức các món ăn ngon sau khi vui chơi. Nhà hàng bò Wagyu Ussina Aging Beef & Bar và nhà hàng cơm cà ri CoCo Ichibanya là hai trong số những nhà hàng hấp dẫn tại tầng hầm B1 của Landmark 81.

Trượt băng Landmark 81 Vincom Ice Rink mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Hãy đến và khám phá sự hấp dẫn của sân trượt băng lớn nhất Việt Nam này!

*Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ các đơn vị tư vấn chuyên môn để biết thêm thông tin chi tiết.

1