VĂN HOÁ

Tường thuật tin nóng giàn khoan HD-981 với VOA Tiếng Việt, Washington DC | gian khoan hai duong 981 | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm gian khoan hai duong 981? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tường thuật tin nóng giàn khoan HD-981 với VOA Tiếng Việt, Washington DC | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

gian khoan hai duong 981 và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Từ Đà Nẵng, ngay sau chuyến đi đến vùng biển Hoàng Sa, Phở Bolsa TV đã đưa tin nóng hổi về giàn khoan Hải Dương 981 với VOA Tiếng Việt tại Washington, DC.

Tường thuật tin nóng giàn khoan HD-981 với VOA Tiếng Việt, Washington DC và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Tường thuật tin nóng giàn khoan HD-981 với VOA Tiếng Việt, Washington DC
Tường thuật tin nóng giàn khoan HD-981 với VOA Tiếng Việt, Washington DC

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề gian khoan hai duong 981 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến từ khoá gian khoan hai duong 981.

#Tường #thuật #tin #nóng #giàn #khoan #HD981 #với #VOA #Tiếng #Việt #Washington.

phobolsatv,phố,xóm,bolsa,xombolsa,phobolsa,tv,pho,vietnam,vietnamese,community,cộng,đồng,người,việt,nam,oc,westminster,little,saigon,southern,california,interview,phỏng,vấn,hoàng,sa,paracel,giàn,khoan,hải,dương,haiyang,981,cảnh,sát,biển,csb,cục,kiểm,ngư,8001,trường,trà,mi,voa,tường,thuật,report,field.

Tường thuật tin nóng giàn khoan HD-981 với VOA Tiếng Việt, Washington DC.

gian khoan hai duong 981.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

34 Comments

 1. Bà trà mi giỏi thì khuyên VNCH đi, bà khuyên tại sao VNCH có mỹ bảo vệ cũng để trung quốc chiếm toàn bộ Hoàng Sa, bà không có tư cách day người Việt.

 2. Bà trà MY bà toàn nói khiêu chiến, khiêu khích việt nam là có ý đồ gì hả bà trà MY bà ăn cơm tàu à hay bà làm việc cho bọn tàu khua. Bà toàn hỏi soaý bóp méo sự thực bà nên nghỉ làm phát thanh đưa tin đi..

 3. Thông cảm cho bà Trà Mi k hiểu gì cứ hỏi xoáy, chắc chỉ thích nghe Việt Nam phải chiến, k hiểu gì về chiến thuật Việt Nam cả hơn thế đây là tầu kiểm ngư thế mà cũng là người Việt Nam.

 4. không hiểu tại sao mọi người dù gì đi nữa thì cũng mang trong mình dòng máu Việt Nam mà tại sao không biết gì hết ko tìm rỏ mà nói…còn bóp méo giống TQ quá…nghe cuộc nói chuyện của 2 ng mà tức thêm.

 5. NẾU ANH LÂN KHÔNG NÓI LÀ ĐẢO GẠC MA BỊ TRUNG QUỐC CHIẾM HỒI NĂM 1988 CHỨ KHÔNG THÌ EM TRÀ MI CŨNG TƯ DUY THEO KIỂU LÀ VIỆT NAM BÁN ĐẢO CHO TRUNG QUỐC RỒI!!!

 6. Báo đài trong nước VN chỉ nói những cái được phép nói, vì VN ko có báo tư nhân, nên các bạn hãy theo dõi xem và đọc tin tức từ các trang mạng của internet, rồi tự rút ra cho mình kết luận, chứ ko nên nhìn phiến diện nghe tin tức từ trong nước…mà chúng ta phải nghe đa chiều rồi tự suy ngẫm sẽ hiểu được sự thật vấn đề.

 7. Các anh/chị dù gì cũng là người VN, lúc này nên hướng về quê hương, cứ tiếp tục theo cách này thì chẳng ai ủng hộ các anh/chị. Tôi đề nghị chính phủ nên cho anh phóng viên này về Mỹ.

 8. Đang mong chính phủ VN kiện TQ, mong đơi của mình là trể nhất là cuối tháng 6 năm 2014, TQ sẽ phải hầu tòa bất kể TQ có rút giàn khoan hay không. Sau khi, kiện TQ ra tòa, bất kể TQ có hầu tòa hay không, nếu TQ tiếp tục duy trì giàn khoan ở đó hoặc tiếp tục quấy phá, tấn công tàu cá VN thì yêu cầu cảnh sát biển và quân đội phải bảo vệ ngư dân!

 9. bà Trà My chả hiểu gì về Luật biển 1982, quy tắc ứng xử trên biển mà Việt Nam đã ký kết, hỏi kiểu xuyên tạc chủ trương của Đảng và Nhà nước. Bà hỏi ý kích động mình phải dùng vũ lực đánh lại Trung Quốc, bà hãy thử nghĩ nhé, bố mẹ của bà đang ở đà nẵng, đang ở Việt Nam, giờ cứ theo tư tưởng của bà, không những gia đình bà mà cả hàng ngàn gia đình phải tham gia chiến tranh, di tản, bà TO MỒM quá!

 10. Mời tham khảo
  hèn với giặc , ác với dân
  Youtube :Trung Quốc đánh chiếm đảo Gạc Ma 1988
  Ngày 2013/06/05 
  Trung Quốc đánh chiếm đảo Gạc Ma 1988 . Giết 64 bộ đội Việt Nam

 11. Anh Lân không nên hợp tác với VOA và đặc biệt là bà Trà Mi này, bà ta hoàn toàn vì tiền, không có thật lòng với Tổ quốc như anh đâu. Bà ta chỉ biết chỉ trích, hoàn toàn k hiểu gì về Tổ quốc Việt Nam.

 12. Anh Lân dạo này hot quá nên hơi vip .Kênh này bé tẹo mà ghê vậy cấm xoá block rồi ha ha. Khoá hết mấy thằng trong nước vào vì dám chửi cccđ cờ ba que. còn mấy đồng bào cali của anh chửi dất nước ,Bác Hồ Bác Giáp anh ko dám xoá sợ nó đốt cái đài bolsatv của anh à?
  kênh này hay vui video chuyên nghiệp nhưng Lân vẫn chỉ là người lư vong tị nạn.. nên cũng khó thay đổi định kiến dc , tỏ ra độc lập nhưng mượn tay mấy thằng cccđ Nguỵ Vũ , Trà My… Ngô Kỷ … để chửi rủa đất nước với lý do là 2 chiều ko ưuan tâm sai đúng Là hanh động rẻ tiền.

 13. cđcc bên mỹ luôn nói cs ác với dân, dâng biển cho giặc, nhưng họ lại có những hành động xấu xa, khi chi tiền kích động người biểu tình bạo động  để làm xấu hình ảnh của người việt trong cộng đồng quốc tế, phát ngôn y như là đang ủng hộ TQ(điển hình như trà my của VOA), luôn rêu rao công hàm của cố TT phạm Văn Đồng là bán biển cho TQ thì chẳng khác nào đang ủng hộ cho TQ cả, trong khi công hàm đó chỉ là 1 tờ giấy thủ tục ngoại giao…những hành động như vậy được bọn cccđ gọi là đấu tranh cho tự do VN

 14. đừng nói nhiều nữa, đừng hỏi nhiều nữa…đã 27 ngày rồi,mọi chuyện quá rõ rồi…chúng ta nhất quán một điều:"trung quốc là thằng ăn trộm,là thằng ăn cướp,là giặc,là thằng giảng mạnh…bây giờ tìm kế để đối phó với nó thôi…các bạn tìm mưu kế gì đi…các bạn có hội , có nói nhiều…thì là chuyện cả thế giới đã biết hết rồi….

 15. Theo tôi nghĩ Phố Bolsa đã bỏ biết bao nhiêu thời gian công sức, thậm chí cả sự nguy hiểm trước mắt mà đi tác nghiệp lấy tin cho đọc giả ra tận ngoài khơi Hoang Sa nơi đang diễn ra căng thẳng. Vậy mà đã bị VOA lợi dụng thông tin của Phố Bolsa để bóp méo sự thật. Tôi muốn nói bao nhiêu công trạng của anh Lân trở nên công cốc. Tôi quá tức giận vì Những gì mà VOA làm. Mong Anh Lần làm rõ vụ việc này vì đây còn liên quan đến uy tin của Phố Bolsa nói chung và Anh Lân nói riêng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button