Xem thêm

Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc: Khám Phá Kỳ Quan Vượt Biển Độc Đáo

CEO Hương Diana
Caption: Bảng Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc | Sun World Phú Quốc Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch độc đáo tại Phú Quốc? Hãy đến với Vé Cáp Treo...

Bảng Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc | Sun World Phú Quốc Caption: Bảng Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc | Sun World Phú Quốc

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch độc đáo tại Phú Quốc? Hãy đến với Vé Cáp Treo Hòn Thơm - một kỳ quan vượt biển tuyệt vời. Cáp treo Hòn Thơm nổi tiếng với chiều dài 7899,9m, là hệ thống cáp treo 3 dây dài nhất thế giới. Nó kết nối thị trấn An Thới với Hòn Thơm, thuộc quần thể giải trí lớn Phú Quốc United Center do Tập đoàn Mặt Trời đầu tư.

Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Giá vé cáp treo Hòn Thơm tại Phú Quốc bao gồm nhiều lựa chọn cho bạn. Với giá vé từ 540.000 VNĐ đến 770.000 VNĐ, bạn có thể lựa chọn vé 1 chiều hoặc 2 chiều, cùng với các dịch vụ đi kèm như Buffet (đặt trước 24h).

Lịch Trình và Phương Tiện Di Chuyển

Có nhiều phương tiện di chuyển để đến đến ga An Thới, nơi bắt đầu hành trình cáp treo Hòn Thơm. Du khách có thể sử dụng taxi, thuê xe máy hoặc đi bus. Đặc biệt, du khách có thể sử dụng dịch vụ bus miễn phí để di chuyển từ Thị trấn Dương Đông đến ga An Thới.

Trải Nghiệm Độc Đáo

Khi bạn đi cáp treo Hòn Thơm, bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác thú vị khi bay trên không trung giữa mênh mông đất trời. Hòn Thơm còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như Hòn Dừa, Hòn Rỏi và Bãi Trào - một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo.

Aquatopia Water Park - Công Viên Nước Hiện Đại Nhất Đông Nam Á

Nếu bạn muốn thỏa sức vui chơi trong nước, hãy đến với Aquatopia Water Park. Đây là công viên nước hiện đại nhất Đông Nam Á với 18 trò chơi quyến rũ. Bạn có thể trải nghiệm thú vị tại các khu vui chơi trẻ em, khu động vật hoang dã, khu thủy quái và khu thổ dân. Đừng quên thưởng thức những món ăn ngon tại các quán ăn uống trong công viên nước.

Với Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc, bạn sẽ có một trải nghiệm du lịch độc đáo và thú vị tại Phú Quốc. Hãy đến và khám phá kỳ quan vượt biển này ngay hôm nay!

cáp treo hòn thơm ở đâu? Caption: Hòn Thơm Phú Quốc

Xem chi tiết về kinh nghiệm đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc và các thông tin khác về tàu điện cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc 2023 tại Sun World Phú Quốc.

1