Bất ngờ với vườn dừa cho cả ngàn trái mỗi năm trên Đắk Lắk | đất bazan ở tây nguyên | Tin tức du lịch mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm đất bazan ở tây nguyên? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Bất ngờ với vườn dừa cho cả ngàn trái mỗi năm trên Đắk Lắk | Thông tin về du lịch hữu ích nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

See also  Nhớ Vị Canh Chua Huyền Thoại Năm Xưa | Ngư Dân Miền Tây | mon nuong mien tay | Tin tức du lịch mới cập nhật

đất bazan ở tây nguyên và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Để trồng được cây ăn trái giữa thung lũng cằn cỗi, Quang phải mang đất ở nơi khác về cho cây non để lấy đất. Sau hơn 4 năm, khu vườn rộng 4ha của gia đình ở xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã cho trái ngọt với 200 cây dừa xiêm cho hàng chục nghìn trái mỗi năm cùng với cam, ổi, nhãn, vải .. .được mùa gì đó, không bao giờ thiếu nguồn thu nhập. Nhắc đến dừa, nhiều người nghĩ ngay đến Bến Tre – xứ sở của những vườn dừa rợp bóng, cho năng suất và chất lượng. Nhưng trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió, từ cái trí dám nghĩ và đôi bàn tay dám làm, Quang đã đưa cây dừa xiêm từ Bến Tre về trồng và phát triển thành công. Với mảnh đất trũng hơn 4ha của gia đình, anh Quang quy hoạch vùng cao trồng cà phê và hồ tiêu, xung quanh ao đào trồng dừa và các loại cây ăn trái. Tất cả đều theo tiêu chuẩn hữu cơ và sạch, an toàn. Với hàng dừa 200 cây, mỗi năm cho 12-15 buồng, mỗi buồng cho trên dưới 20 trái, mỗi năm Quang mang về cho Quang hàng chục ngàn trái dừa và chỉ đủ cung cấp cho thị trường quanh huyện Krông Năng, một số đầu mối ở TP.Bắc Mê Thuột, Nha Trang và cả Huế và luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. .

See also  Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 tăng kỷ lục | VTC Now | biển gần bangkok | Tin tức du lịch mới cập nhật

Bất ngờ với vườn dừa cho cả ngàn trái mỗi năm trên Đắk Lắk và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Bất ngờ với vườn dừa cho cả ngàn trái mỗi năm trên Đắk Lắk
Bất ngờ với vườn dừa cho cả ngàn trái mỗi năm trên Đắk Lắk

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem kiến thức du lịch tại đây.

See also  Cảnh đẹp Tây Nguyên | cảnh đẹp tây nguyên | Tin tức du lịch mới cập nhật

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề đất bazan ở tây nguyên này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag có liên quan đến chuyên mục đất bazan ở tây nguyên.

#Bất #ngờ #với #vườn #dừa #cho #cả #ngàn #trái #mỗi #năm #trên #Đắk #Lắk.

dừa xiêm lục,bến tre,dak lak,krong năng,chánh quang,đa canh,nông dân,canh tác,hữu cơ,nông sản,an toàn,nguồn thu,vận hành,chăm sóc,chi phí,thị trường,giá bán,đầu mối.

Bất ngờ với vườn dừa cho cả ngàn trái mỗi năm trên Đắk Lắk.

đất bazan ở tây nguyên.

27 thoughts on “Bất ngờ với vườn dừa cho cả ngàn trái mỗi năm trên Đắk Lắk | đất bazan ở tây nguyên | Tin tức du lịch mới cập nhật”

  1. Chủ vườn nên trồng xen cây So đũa để cải tạo đất ! Lá cây có thể nuôi Dê , thân cây làm nấm mèo , bộ rễ của cây So đũa là rễ nốt sần .

    Reply
  2. Dua nay trai nhieu nho trai nuoc it ban 3trai moi bang 1trai dua ma lai xanh cac bac a.trong pai chon giong o hoi han .dua nay o mien tay gio o ban duoc rat la re .ngoai do it dua nen ban duoc.cac bac nho jai chon giong trai to .mai lai xanh .do la ok.

    Reply
  3. Chào anh! Xin cho em biết-giống dừa này-anh mua ở đâu ạ! Giống dừa thật tuyệt- không chê vào đâu được!( Mười-Phan Thiết-sđt: 0352988411" số có sử dụng zalo")

    Reply

Leave a Comment